[Cảm nhận của một bạn học viên tham dự khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21]

Khóa học cung cấp nhiều kiến thức khoa học về con người và cơ chế hoạt động hiệu quả của não bộ. Kiến thức này sẽ giúp tôi sắp xếp lại công việc và mục tiêu hiệu quả hơn về timetable cho cá nhân và lên kế hoạch có khoa học hơn sau này. Tôi có mục tiêu và hành động cụ thể cho những dự định, thực hiện mơ ước sắp tới trong mục tiêu cá nhân ngắn hạn và dài hạn của mình, tuy nhiên nhờ khóa học Làm Chủ Thời Gian, tôi biết cách sắp xếp công việc theo 3 mục tiêu quan trọng và dài hạn, ngắn hạn và trong một ngày.

Phần bài tập thanh lọc cơ thể thật hữu ít và là một cách mới để tôi áp dụng cho mình, học buông bỏ những định kiến tầm thường xung quanh mình và sống hài hòa, chấp nhận con người tự nhiên của mình, hai bức tranh phản chiếu về cuộc đời mang nhiều triết lí cuộc sống và những chìa khóa mở cửa bản thân giá trị. Hành động và quan sát nhiều hơn nói và thể hiện. Bình yên trong tĩnh lặng hơn. Tuy nhiên bài tập này phải dành thời gian và thực hiện kiên trì mới cảm nhận được hiệu quả thực sự.

Phần Sơ Đồ Giải quyết công việc mà anh Triều đưa ra thực sự rất tuyệt vời và là phần tôi suy ngẫm sâu nhất. Phần này cho tôi cách tự đánh giá về khả năng lãnh đạo của mình ở hiện tại và hiểu như thế nào là một lãnh đạo giỏi, yêu nhân viên. Phần này làm tôi gợi nhớ về bài viết “Tiếng Kêu của Bầy Ngỗng Trời” mà khóa học Sống và Khát Vọng đã gửi cho tôi, hiện tại mình là một nhân viên, nhưng lại hiểu thế nào là một lãnh đạo giỏi và làm thế nào để mình có thể ngày càng xuất sắc như một lãnh đạo.

Phần cuối cùng, 50 điều cần làm để cuộc sống tốt hơn. Phần này giúp bản thân tôi biết được có một số thói quen xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và hiệu quả công việc của mình. Phần này không chỉ là những thói quen hữu ít mà còn rất khoa học và có lợi cho sức khỏe.

Tổng kết lại, Khóa học Sống và Khát vọng KV96 đến nay đã giúp tôi trưởng thành mạnh mẽ và sống tích cực hơn rất nhiều, tôi thực sự đang chinh phục được những mục tiêu học tập cũng như tìm bước phát triển trong sự nghiệp của tôi sắp tới. Sau KV96 tôi đã thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn của bản thân như: Đậu cao học, học giao tiếp và luyện IELTS, tôi đang học Master và sắp đi Thái Lan theo chương trình trại hè sinh viên quốc tế tháng 11/2018, công việc hiện tại cũng tốt hơn rất nhiều và đã có dự định giảm bớt tham vọng trong công việc và dồn sức tạo đột phá bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó thì nhiều mối quan hệ bạn bè trong công việc và ngoài xã hội trở nên tốt đẹp hơn, nhờ sống tích cực và truyền nhiều cảm hứng thành công cho những người khao khát được sống một cuộc đời có giá trị. Tôi cảm nhận bản thân mình sắp từng bước chinh phục được những khát vọng của bản thân trong cuộc đời mình. Nhờ khóa học làm chủ thời gian thế kỉ 21 lần này, tôi học được cách loại bỏ stress, sắp xếp công việc, và có thể giành nhiều thời gian thư giãn, nâng cao sức khỏe và giải quyết công việc, học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Cuối cùng, tôi gửi đến tất cả mọi người trong gia đình EVOL lời cảm ơn thật chân thành, EVOL đã nỗ lực và mang đến những khóa học giá trị, hữu dụng cho cả một thế hệ mới của Việt Nam sau này. EVOL không những đã dạy bằng tri thức mà còn mang cả cái tâm và kinh nghiệm của mình vào trong từng bài giảng. Cảm ơn EVOL rất nhiều.

Chúc mọi người luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!

– Nguyễn Duy Bình –

LÀM CHỦ THỜI GIAN THẾ KỶ 21

Khóa học cam kết không có những công thức, sơ đồ, bảng biểu phức tạp để bạn cảm thấy hoành tráng nhất thời rồi thực tế lại không có thời gian để ghi nhớ và áp dụng chúng trong cuộc sống. Với phương châm khác biệt – hiệu quả – thiết thực, Trainer Trần Đăng Triều sẽ giúp bạn học được cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, sống tối giản mà lại nhẹ nhàng, thoải mái.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC