[Cảm nhận của học viên về hội thảo Nếu Tôi Biết Khi Còn 20 ở EVOL]

Cảm ơn EVOL luôn nhiệt tình và chu đáo trong từng giai đoạn, ngay từ khâu chuẩn bị  trước khi hội thảo  đến sau hội thảo vẫn mong muốn nhận được những lời nhận xét từ những người tham dự, quả thật với tôi đây là một phong cách rất chuyên nghiệp.

Nhận được thư của EVOL cũng khá lâu rồi nhưng vì một số lý do khách quan, nên chưa thể trả lời, tuy nhiên để đền đáp lại sự nhiệt thành ấy,  tôi vẫn cố gắng  gửi phản hồi cho EVOL, mong rằng hôm nay chưa phải là quá muộn.

Phải nói rằng, buổi hội thảo hôm ấy đã để lại cho tôi rất nhiêu ấn tượng sâu sắc, kết thúc buổi hội thảo, tôi đã cố gắng dành một ít thời gian tối, ngồi ngẫm nghĩ lại, ghi nhận một cách chân thực nhất cảm nhận của mình vào  quyển nhật kí, để  có đôi khi  cần dùng đến cho chính bản thân mình.

“19/4/2017_ Đã tham dự hội thảo: Nếu Tôi Biết Khi Còn 20 – “Đi để nuôi ước mơ”.

Phải  có những buổi hội thảo như vậy, vào những phút giây như thế ấy, để bản thân  mình mới thật sự cảm nhận được rằng: ước mơ mình sẽ có thể thực hiện được,  ước mơ đang lớn dần lên và đang tiến gần hơn với hiện thực. Có những giây phút, tôi thấy lòng mình dâng lên một niềm phấn khởi và vô cùng hào hứng; có những khoảnh khắc mà nhiệt huyết  bản thân và niềm tin vào chính mình lấn áp nỗi sợ hãi. Dường như với tôi lúc ấy, lo lắng và sự tự ti gần bằng không. Tôi thấy mình như đang sống trong giấc mơ, một giấc mơ rất đổi hiện thực, và giấc mơ nếu tôi dám nghĩ lớn và làm lớn, làm nhiều hơn hết thải những điều bản thân hằng mong mỏi. “Muốn có được thứ bạn chưa có, hãy làm việc bạn chưa bao giờ làm.”

[…]

Nếu một ngày nào đó, lỡ như ước mơ bị móp méo, bị vùi dập, hoặc khi khó khăn lấn ác niềm tin, thì  xin hãy nhớ rằng, mình đã từng ước mơ lớn lao mạnh mẽ như thế đấy. ”

Thật sự  rất cảm ơn EVOL vì những buổi hội thảo thật sự có giá trị như thế. Xin chúc EVOL sớm hoàn thành được hoài bão hết sức nhân văn của mình: “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”. Hẹn gặp lại EVOL vào một ngày không xa.

Nguyễn Thanh Trúc Quỳnh

[blog_sinhvien]