Động Lực Từ Trái Tim – Tôi đã tìm thấy những khát vọng mình đã bỏ quên

Dong-luc-tim-thay-khat-vong

[Cảm nhận của học viên về hội thảo Động Lực từ Trái Tim tại EVOL]

Xin chào EVOL!

Mình là Hải Anh, năm nay mình 25 tuổi! Trước tiên mình phải cảm ơn EVOL rất nhiều vì những giá trị đã trao cho mình từ trước tới giờ!

Không còn nhớ rõ lý do là gì, nhưng mình đã có duyên với EVOL cách đây tầm 9 năm, khi mình còn là học sinh lớp 11. Mình vô tình mua được quyển Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! do dịch giả Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa dịch, nó như kim chỉ nam cho mình vậy, những câu chữ, chia sẻ trong sách mình đều học và làm theo hết.

Nhờ cuốn sách mà mình đã thay đổi rất nhiều điều trong học tập và cuộc sống, mình đã có nhiều lựa chọn tốt hơn trong kỳ thi đại học và mình còn được đi du học, điều mà trước đó mình không nghĩ mình có thể làm được. Sau đó, khi mình học đại học có nhiều chuyện không như ý, có rất nhiều khó khăn, có lúc mình muốn gục ngã, nhưng may sao mình luôn mang quyển Sống và Khát Vọng của anh Trần Đăng Khoa bên cạnh. Cuốn sách như một người bạn tâm tình trong suốt những năm tháng đại học của mình, mỗi lần gặp khó khăn hay buồn mình lại lôi ra đọc, mình đã đọc nó nhiều hơn 3 lần. Hai cuốn trên là hai cuốn của EVOL mình đã đọc và tâm đắc nhất, bởi vì chúng xuất hiện vào những lúc mình cần nhất.

Đến hôm qua, mình mới có duyên gặp anh Khoa, thần tượng của mình. Dù mình đã biết về những điều đó từ trước nhưng mà khi nghe lại không hề nhàm chán, thậm chí buổi hội thảo Động Lực Từ Trái Tim rất truyền lửa. Lại một lần nữa mình như được tiếp thêm động lực để mình vững tin vào bản thân hơn, những khát vọng mình đã bỏ quên trong những bộn bề suy tư về cuộc sống với cơm, áo, gạo, tiền như được tìm lại.

Mình đã đăng ký tham gia bằng được khóa học Sống và Khát Vọng vào tháng 9 tới. Mình biết là hơi xa, nhưng muộn còn hơn không. Luôn tin yêu và cảm ơn EVOL, đặc biệt anh Khoa, nơi truyền động lực và cảm hứng suốt thời thanh xuân của mình!

Chúc EVOL luôn thành công, còn mình mãi là fan ủng hộ EVOL.

Nguyễn Thị Hải Anh

ĐỘNG LỰC TỪ TRÁI TIM

Sống bao lâu không bằng sống bao sâu. Những gì cho đi từ trái tim sẽ đến với trái tim, nếu bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận thì chương trình sẽ chạm vào nguồn năng lượng sâu thẳm nhất bên trong bạn. Buổi hội thảo dành cho bất kỳ ai cần động lực mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top