[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL]

Gửi đến những người tuyệt vời nhất và tích cực nhất mà em được gặp trong EVOL.

Em không biết nói lời cảm ơn thì có đủ để diễn tả hết sự biết ơn và hạnh phúc mà em được nhận từ tất cả các anh chị trong EVOL hay không. Nhưng em sẽ nói là em cảm ơn rất nhiều về những bài học,những trải nghiệm và những người đồng đội tuyệt vời mà EVOL đã đem đến cho em.
 
Điều tuyệt vời mà em nhận được từ Sống và Khát Vọng đó là em đã tìm lại được chính mình, em biết rằng em là người xứng đáng, em là một con người mạnh mẽ, hạnh phúc và giàu có nhất trên đời này. Em đã tìm thấy những người đồng đội mà bây giờ họ đã là những anh chị em ruột thịt của mình, họ đã cùng cười cùng quẩy hết mình với em và họ cũng đã khóc, đã đau đớn cùng em. Họ đã cho đi tình cảm trước một người xa lạ như em. Đối với em điều tuyệt vời nhất, chính là tình yêu họ dành cho em hoàn toàn vô điều kiện.
 
Trải nghiệm để lại cho em ấn tượng nhất đó là sống xứng đáng sống mạnh mẽ. Vì từ đó em nhận ra được là biết bao con người đang hi sinh, đang đau đớn vì mình, mỗi quyết định mỗi hành động của mình đều sẽ ảnh hưởng đến họ mà nhất là khi đó là những quyết định sai họ sẽ phải đau đớn thay cho mình, điều đó càng làm cho em quyết tâm sẽ sống xứng đáng để không một người nào mà em yêu thương phải đau đớn vì mình.
 
Khi có thể dùng chính đôi tay của mình đập gãy hai tấm gỗ đó, em biết rằng mình rất mạnh mẽ, mình còn có thể làm được rất nhiều điều nữa và trên hết phía sau em luôn có những người đồng đội cổ vũ cho mình. Em không cô độc.
 
Em cũng xin cảm ơn các anh chị hỗ trợ và tư vấn cho em trong suốt khóa học, các anh chị luôn thầm lặng giúp đỡ em và khi em cần luôn sẵn sàng có mặt để lắng nghe.
 
Và một lần nữa em xin cảm ơn tất cả các anh chị Coach trong khóa học, đặc biệt em cảm ơn chị Nguyễn Thanh Thảo, cảm ơn chị thật nhiều vì chị đối xử với em còn hơn cả tình cảm của một người Coach dành cho học viên mà như một người chị thật sự đang yêu thương đứa em của mình.
 
– Nguyễn Khắc Việt –

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC