[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công]

Xin chào gia đình EVOL,

Thật vui vì mình đã trở thành một phần nhỏ trong gia đình lớn này. Anh Khoa, anh Triều, chị Ngân và đội ngũ coach EVOL là những con người tuyệt vời, sống xứng đáng. Một khóa học tràn trề cảm xúc, không thể chỉ diễn tả trong 1-2 câu được.

Chiều sâu tâm lý khóa học mang lại khiến mình thấy thực sự bị ấn tượng. Có biết bao nhiêu là kiến thức đã được hòa trộn, chế biến trong khóa học để trở thành một món ngon thật sự vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Mình nhớ những thời gian sau mỗi trải nghiệm, sao mà nước lọc trở nên ngon và bữa cơm bình thường lại có thể ấm cúng đến thế. Đến với khóa học mình cho rằng có sự khỏe mạnh cơ bắp chắc sẽ vượt qua thử thách dễ dàng thôi, ấy mà không hề, đây lại là những thách thức thuộc về sức bền, sức mạnh ý chí hơn là sức lực. Mỗi trải nghiệm được vượt qua làm mình nhớ như in những gì được dạy trong khóa học (và cả những gì tự mình chiêm nghiệm). Có một bài học cá nhân mình rút ra, cô đọng lại trong câu nói là: ”Thật tuyệt vời khi được nói ra!”

Trong cuộc đời sẽ rất ít khi nào chúng ta có thể trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc: Buồn, Vui, Đau, Mệt, Mỏi, Thương, Yêu, Nhớ, Mong, Chờ, Lo, Sợ, Tự hào, Đồng cảm… chỉ trong vài ngày bên nhau. Mình mong người thân và gia đình của mình sẽ tham gia vào khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công. Sau khi hoàn thành khóa học Sống và Khát vọng, mình đặt niềm tin hoàn toàn vào EVOL sẽ thực hiện được đầy đủ những gì EVOL cam kết trong khóa học. Đây là niềm tin về ”CHẤT LƯỢNG”.

Cảm ơn những con người đã đi qua cuộc đời tôi, trở thành một phần trong trái tim tôi, kỉ niệm của tôi. Dù mai này có ra sao, xin được nhớ mãi về 4 ngày đã qua, cùng những con người quý giá tôi đã có dịp ở bên.

Thân ái,

Đoàn Phú Hải

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC