Hạnh Phúc Để Thành Công – Hạnh phúc trên mọi bước tiến

HPDTC-hanhphucbuoctien

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công]

Chào EVOL, mình rất hân hạnh khi được chia sẻ phản hồi của bản thân về khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công vừa qua.

Bản thân mình đã đăng ký khóa học cách đây một năm và tới bây giờ mới sắp xếp được thời gian tham dự, nên đầu tiên mình cảm thấy vô cùng hồi hộp và hứng khởi. Đây cũng là lần đầu tiên mình vào miền Nam nên xen lẫn rất nhiều cảm xúc khác nhau. Khi tới EVOL và gặp gỡ mọi người, mình cảm thấy bầu không khí thoải mái và thân thiện như mọi lần mình tới trụ sở ở Hà Nội, nên thực sự rất là vui. Được kết bạn với các đồng đội mới, được lắng nghe các coach chia sẻ, cũng như gặp lại anh Khoa và anh Triều cùng đội ngũ EVOL, mình cảm thấy rất đỗi vinh dự và tin yêu.

Các trải nghiệm sau đó quả thực khiến mình cảm thấy bất ngờ. Tham dự khóa học và trải qua các ngày huẩn luyện tinh thần đặc biệt như thế, mình cảm thấy cốt lõi của các bài học là những giá trị rất đỗi thân thương và giản dị, thế nhưng cuộc sống này để đạt tới được nó, phải cần một sự nỗ lực và tập trung vô cùng mạnh mẽ. Mình đã dần hiểu được thế nào là bình an trên từng bước chân, và hạnh phúc trên mọi bước tiến. Tại sao thành công chỉ là cái đích, còn hạnh phúc là cả một quá trình.
Cái tên “Hạnh phúc để Thành công” quả thực vô cùng ý nghĩa, mà phải qua khóa học này mình mới thấu hiểu một cách sâu sắc hơn. Lý thuyết rồi sẽ phai nếu như không có những hành động không ngừng của bản thân, và của các đồng đội ở bên cạnh mình qua những ngày đó. Cái giá phải trả để nhận ra những giá trị cốt yếu trong cuộc sống phải là một cái giá xứng đáng, và đôi khi rất lớn, nhưng bởi vì vậy mà chúng ta mới cần ở bên nhau, cùng nhau cố gắng và tiến từng bước một. Cho đến phút cuối cùng, rồi thì ta sẽ phải thật sự tin tưởng vào một ai đó, thì cuộc sống này mới đáng sống.
Đến với EVOL luôn là một niềm hạnh phúc đối với mình, khi có thể quên đi những ưu phiền hàng ngày mà tập trung cho những trải nghiệm của một “thế giới mới”. Mình rất hài lòng về cách thức tổ chức và hỗ trợ của các coach, cũng như chuyên viên tư vấn của mình, khiến bản thân mình luôn cảm thấy chắc chắn khi đặt niềm tin vào EVOL. Đây là khóa học “đỉnh cao” nhất hiện tại mà mình tham gia ở EVOL rồi, và sắp tới nếu còn duyên hẳn mình sẽ lại tích cực hưởng ứng như ngày nào. Các bài học mình nhận lại được cho đến bây giờ phải nói là gần như vô giá, không gì có thể đánh đổi được.
Cảm ơn anh Khoa, anh Triều, và toàn bộ đội ngũ EVOL CORP đã mang lại cho mình một khóa học hạnh phúc đến thế, và thành công đến thế. Những trải nghiệm này sẽ luôn nằm trọn trong trái tim mình, và trên mỗi bước đường đời mà mình đi.
Hẹn gặp lại EVOL vào một ngày không xa!

– Đào Quang Đức –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top