[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Gửi anh Khoa, anh Triều và toàn bộ tập thể EVOL,

Trước khi đến với khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công, em không biết rằng khóa học sẽ dạy mình gì, mình sẽ thu được điều gì từ khóa học. Em không đặt kỳ vọng nhiều và đến tham dự khóa học với suy nghĩ được gì thì được không thì thôi coi như đi du lịch một chuyến.

Nhưng em không ngờ ngay từ buổi tối thứ 5 khi nghe anh Khoa nói về nội dung và cách để trải nghiệm khóa học thì quả thật là rất tuyệt vời vì những nội dung của khóa học vượt quá rất rất nhiều sự mong đợi của em.

Em được học khí công và đặc biệt là học thiền, quá tuyệt vời với sự hướng dẫn của anh Triều em đã hiểu hơn về thiền định và tìm được cách thiền cho mình điều mà trước khi đến khóa học này em đang nghiên cứu về thiền và rất mông lung với nhiều nguồn thông tin. Rất cám ơn anh Triều và hy vọng anh có thể chia sẻ với em một số bài nhạc thiền cho người mới học thiền (ngoài bài: bát nhã tâm kinh).

Thông qua các trải nghiệm của khóa học đã giúp em đã hòa đồng hơn với mọi người, chia sẻ, yêu thương và đón nhận nhiều hơn. Em đã hiểu hơn về tầm quan trọng của sức mạnh tập thể và để tập thể đoàn kết và mạnh mẽ hơn chúng ta phải quan tâm và để ý đến tâm trạng và cảm xúc của đồng đội.

Và cũng qua khóa học này em đã hiểu hơn về bản thân mình, khám phá được sức mạnh của sự tự tin lòng quyết tâm và bên trong mình có một nguồn sức mạnh tuyệt vời.

Sau khóa học thì em đã và đang tập luyện khí công, ngồi thiền hàng ngày đồng thời em đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn yêu thương và trân trọng cuộc sống hơn. Đồng thời em cũng đã cảm nhận được sự tuyệt vời của tư duy tích cực nó giúp em hạnh phúc hơn, yêu đời, vui vẻ,… cuộc sống của em đã trở nên tốt hơn.

Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay thời điểm ta đang sống. Trân trọng từng giây phút của cuộc sống và biến từng giây phút đó trở nên có giá trị và ý nghĩa!

Mong sớm gặp lại anh Khoa, anh Triều.

Xin chân thành cám ơn anh Khoa, anh Triều và toàn thể đại gia đình EVOL rất nhiều. Chúc mọi người hạnh phúc và thành công!!!

– Nguyễn Văn Quân –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC