[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng ở EVOL]

Điều đầu tiên cho phép em gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Khoa, anh Triều và đội ngũ Coach của EVOL đã dành nhiệt huyết và năng lượng của mình để tạo ra một khóa học tuyệt vời đến thế.

Đến khóa học này, đó là một sự lựa chọn đúng đắn của em sau khoảng 1 năm đủ tài chính để tham gia. Thực sự em thấy mình vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận thấy sự mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của chính bản thân. Lần đầu tiên, em được trải lòng với những người đồng đội của mình, với chị Hà Linh và chị Vy. Lần đầu tiên, em được sống thực với chính con người của mình đã ẩn dấu bấy lâu nay. Khóa học diễn ra 3,5 ngày là khoảng thời gian em được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cười thả ga khi nghe những câu chuyện, chia sẻ của anh Khoa, anh Triều, đến những giây phút lắng đọng khi đối diện với con người thật của mình, được khóc thoải mái nhất, được chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận và quan điểm của mình với những người đồng đội của mình. Em cảm thấy nhóm mình dần gắn kết và sống tình cảm hơn qua những giờ ăn trưa, buổi học, trải nghiệm trò chơi cuộc sống.

Phần học em thích nhất là thử thách “Thành công không còn là bí mật”, tiếp đó là thử thách “Sống mạnh mẽ”. Hai phần học này đã giúp em hiểu và đối diện với nỗi sợ bấy lâu nay đã kìm nén con người mình (ngại chia sẻ, thiếu tự tin, trì hoãn, lười biếng, ích kỷ). Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ, động viên “PHẢI LÀM ĐƯỢC”, “MẠNH MẼ LÊN”,… của Coach và các bạn đồng đội, em đã hiểu chính con người của mình và em xứng đáng nhận được điều đó, em đã bứt phá bản thân và cảm thấy tự tin khi nói những điều đó trước tập thể học viên khóa học sau phần thử thách đó.

Khóa học đã giúp em có tư duy đa chiều về vấn đề và hiểu được sâu hơn về những khái niệm, em thấy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, trân trọng những gì mình đang có.

Để mình nhận được nhiều giá trị và bài học mà khóa học đem lại, một lần nữa em xin cảm ơn anh Khoa, anh Triều, đội ngũ Coach, đặc biệt là chị Hà Linh và chị Vy đã đồng hành cùng chúng em suốt chiều dài khóa học. Đối với chị Hà Linh, em rất thích sự mạnh mẽ, quyết tâm, thẳng thắn và sự tinh tế, tâm lý của chị – người đã truyền cảm hứng cho em từ những ngày đầu em biết đến EVOL. Còn chị Vy, ấn tượng đầu tiên của em về chị, đó là giọng nói miền Nam rất hay và tình cảm. Chị đã đồng hành và chia sẻ, gợi ý cho em về những khúc mắc trong việc đặt mục tiêu và kế hoạch của bản thân,… Điều đặc biệt mà em được biết về hai chị, đó là những người hướng nội, nhưng họ đã thể hiện được sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và sự tự tin, tràn đầy năng lượng. Điều đó càng thôi thúc và tạo động lực tích cực cho em bứt phá bản thân nhiều hơn nữa trong thời gian tới bởi SỨC MẠNH CỦA NGƯỜI HƯỚNG NỘI và KỸ NĂNG ĐI TRƯỚC ĐAM MÊ.

Em rất mong EVOL sẽ trải nghiệm nội dung này trong thời gian tới.

Thân,

Tuyền

Vũ Thị Thành Tuyền

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC