Sống và Khát Vọng – Khóa học đã làm thay đổi tích cực hơn

khoa-hoc-da-lam-thay-doi-tich-cuc-hon

[ Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng tại EVOL]

Xin chào EVOL CORP,

Em xin chân thành cảm ơn sự tư vấn và chăm sóc học viên rất nhiệt tình của các anh chị trong công ty ạ.

Tham gia Khoá KV85 – Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội) | Huấn luyện trực tiếp bởi anh Trần Đăng Khoa và anh Trần Đăng Triều là lựa chọn đúng đắn của em. 3,5 ngày tham gia học, được anh Mai Linh và chị Vy giúp đỡ, quan tâm, chia sẻ em cảm thấy rất biết ơn anh chị, yêu anh chị như người thân trong gia đình, em sẽ không bao giờ quên anh Linh và chị Vy yêu quý. <3

Ở khoá học Sống và Khát Vọng, mỗi nội dung em đều cảm thấy rất thú vị, đáng nhớ, ý nghĩa. Mỗi phần học em lại tự rút ra cho mình rất nhiều bài học tuyệt vời mà trước đó em chưa bao giờ nhận ra. Từ một người hay tự ti về bản thân, hay sợ hãi bây giờ em rất tự tin về bản thân mình. Từ một người rất dễ nổi nóng giờ em đã biết làm chủ cảm xúc, nghĩ tích cực. Em biết bày tỏ yêu thương với mọi người, luôn nói chuyện với bố mẹ và hai em của em rất tình cảm, điều đó khiến các thành viên trong gia đình em gần gũi nhau hơn. Em đã học hỏi được từ anh Khoa và anh Triều rất nhiều điều về tâm lý, để em áp dụng vào dạy hai em của em, áp dụng vào việc học tập của em được hiệu quả hơn. Em biết xác định mục tiêu rõ ràng để đi đến thành công, chiến thắng bản thân, sống tích cực , sống xứng đáng, cách vượt qua khó khăn… Tại đây, em còn được gặp gỡ những anh chị, bạn bè cùng chung khát vọng hạnh phúc và thành công, những con người tuyệt vời mà em vô cùng trân trọng.

Trước khi tham gia Khoá KV85 – Sống và Khát Vọng em gặp khó khăn nhiều ở việc thuyết phục bố mẹ cho đi học vì bố mẹ em luôn nghĩ công ty là đa cấp, là lừa đảo. Em phải nói dối bố mẹ về số tiền học phí là 3.000.000 đồng để bố mẹ đồng ý cho em đi và em có hứa với bố mẹ rằng khi em đi học về bố mẹ sẽ nhìn nhận được sự thay đổi của em về mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn. Và bây giờ, khi em đã học xong em cảm thấy rất tuyệt, bố mẹ cũng cảm thấy hạnh phúc hơn khi em thay đổi theo hướng tốt như vậy, bố mẹ đã tin tưởng em hơn. Mỗi ngày qua đi em đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Chắc chắn em sẽ giới thiệu người thân, bạn bè của mình đến với gia đình EVOL CORP vì mọi thứ ở đây dù là nhỏ nhất cũng được anh chị chú trọng, khoá học rất hiệu quả và ý nghĩa. Mỗi khi tới EVOL em cảm thấy mình đang bước vào môi trường khác biệt hẳn với bên ngoài, anh chị làm việc hiệu quả, nhiệt tình, hết mình, đáng quý.

Tin tưởng và lựa chọn EVOL để phát triển bản thân là quyết định đúng đắn của em. Em cảm ơn EVOL CORP và em rất biết ơn sự hi sinh vì cộng đồng của các anh chị coach trong công ty. Hẹn gặp lại anh chị vào những khoá học sắp tới. Yêu anh chị!

Trân trọng,

Nguyễn Thị Minh San – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top