[Biết Người Biết Ta với Carl Jung] Khóa học định hướng cuộc đời tôi – Trịnh Thị Tâm

istock_000004990849small

[Cảm nhận của một học viên sau khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung]

Cảm ơn EVOL đã cho tôi cơ hội được tham dự khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung vừa rồi. Tôi nghĩ rằng khóa học đã thực sự mang lại nhiều điều mới mẻ và gần như tạo ra một số định hướng rõ ràng cho cuộc đời tôi. Tôi rất biết ơn vì sự tận tình nhiệt huyết của EVOL nói chung và anh Khoa nói riêng đã mang đến nhiều kiến thức mới mẻ cho riêng tôi.

Nếu như trước kia tôi còn chưa hiểu chính bản thân mình và mơ hồ về những người xung quanh thì sau khi tham dự khóa học tôi đã có nhận biết rõ ràng hơn. Ví dụ: trước kia tôi luôn nghĩ mình là người hướng nội với những biểu hiện khá rõ ràng nhưng sau đó anh Khoa đã giúp tôi hiểu rằng tôi thuộc tính cách hướng ngoại. Điều đó thực sự bất ngờ nhưng là chính xác.

Thú vị hơn nữa là khi tiếp xúc với một người bạn mới hay đối tác, trong 5 phút đầu tiên tôi có thể nhận ra họ thuộc cá tính nào và có ứng xử phù hợp.

Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè tham dự khóa học này và mong muốn được đào tạo ở cơ quan tôi. Vì tôi nghĩ rằng khi học xong khóa học này, mọi người sẽ nhìn nhận mọi việc đơn giản hơn, tình yêu thương sẽ tràn ngập và chắc chắn hiệu quả phối hợp công việc được tốt hơn.

Chúc anh Khoa cùng các cộng sự tại EVOL luôn bền bĩ cùng thời gian, tiếp tục phát huy để cống hiến cho cộng đồng nhiều điều tốt đẹp hơn và chắc chắn EVOL sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

– Trịnh Thị Tâm –

[blog_mbti]

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top