[Biết Người Biết Ta với Carl Jung] Khóa học phân loại tính cách sôi động, hào hứng – Hoàng Thị Vân

khoa-hoc-soi-dong

[Cảm nhận của một học viên sau khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung ]

Em chào anh Khoa, em thật sự rất vui vì được tham gia khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung.

Trước khóa học, em rất mơ hồ về tính cách của mình, em giao tiếp và làm việc không hiệu quả như ý mình muốn, nhiều khi người khác không hiểu em và bản thân em cũng không hiểu họ, em cũng biết rằng mình là người “I”, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ đó thôi. Sau khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung với anh, em hiểu rõ bản thân mình hơn bao giờ hết, em xác định được mình thuộc nhóm tính cách nào trong số 8 nhóm tính cách của người “I”, em biết được nguyên nhân khiến mọi người không hiểu em, biết được mình cần phải điều chỉnh hành vi, điều chỉnh cách giao tiếp như thế nào cho hiệu quả, biết được thế mạnh, điểm yếu của bản thân, biết được mình thực sự phù hợp với công việc nào.

 

Khóa học cũng giúp em hiểu hơn về những người xung quanh em. Mặc dù hiện tại em chưa hiểu họ sâu sắc lắm, nhưng em tin chắc dần dần vận dụng những kiến thức anh chia sẻ, em sẽ ngày càng hiểu rõ họ hơn và mối quan hệ giữa em và họ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Em thấy bản thân mình là một người khá may mắn trong cuộc sống, biết đến EVOL cũng là một trong những điều may mắn nhất đối với em. Chắc chắn em sẽ vẫn tiếp tục tham gia những khóa học khác của EVOL mà trước mắt là trọn bộ các khóa học “Kỹ Năng Thế Kỷ 21”, em cũng sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời mà em học được ở EVOL cho bạn bè, người thân của em và khuyến khích họ tham gia cùng.

Em muốn chia sẻ thêm điều này nữa ạ, em rất ấn tượng với cách giảng của anh, anh biết cách tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho lớp học và khiến mọi người cảm thấy rất hào hứng, anh đưa ra rất nhiều những ví dụ cụ thể, sinh động, khiến cả lớp tiếp thu bài rất tốt. Đối với em, như vậy là quá tuyệt vời rồi, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu anh đưa thêm nhiều ví dụ hơn về các loại tính cách. Trong cả khóa học, phần nào anh chia sẻ em cũng đều thấy thích, nhưng phần em thích nhất là khi anh kể ra những câu chuyện, những ví dụ minh họa.

Cuối cùng, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để thành công hơn, chúc EVOL ngày càng phát triển.

– Hoàng Thị Vân –

[blog_mbti]

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top