Cảm nhận của học viên sau khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21

 

Gửi anh Triều và EVOL thân thương,

Anh ơi, em cảm ơn anh thật nhiều về tất cả mọi điều em được nhận trong 2 ngày học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 vừa qua. Khối lượng kiến thức vừa phải, được xây dựng rất bài bản, đơn giản, dễ hiểu; những ví dụ rất sinh động, được anh lồng tiếng và minh họa rất “duyên”; cả những tips chia sẻ cá nhân rất hữu hiệu mà em nghĩ phải có tấm lòng chân thành, thực tâm chia sẻ, đặt hết tâm huyết vào công việc làm mỗi ngày thì mới có thể nhận ra và hành xử được như vậy.

Từ những chuyện nhỏ xíu mà không “nhỏ” chút nào, cũng được anh dặn dò, để ý. Thật sự rất hữu ích anh ạ… ^^

Cũng phải nửa năm rồi em mới quay lại hội trường này, gặp lại anh cùng mọi người kể từ khóa học Sống Và Khát Vọng KV100. Đây cũng là khóa học ngắn ngày đầu tiên em tham dự để bắt đầu chuỗi ngày SVIP của mình. Có thể nói sau khóa học, điều đọng lại trong em không chỉ có kiến thức, niềm vui hay những bài học kinh nghiệm, những lời góp ý mang về, việc nhận ra những tố chất tiềm ẩn ở bản thân…

Mà một điều đặc biệt hơn cả, chính là việc hiểu về anh chị thêm một chút, về nghề nghiệp “diễn thiệt” mà anh Triều cũng như anh Khoa, chị Ngân đã phải rèn luyện trong một thời gian dài, luôn phải tiếp tục nỗ lực từng ngày, đã phải đánh đổi cũng như hy sinh rất nhiều mới có được như ngày hôm nay. Điều đó đã khiến em suy nghĩ và cảm thấy trân trọng vô cùng…

Những ngày đầu đọc Sống và Khát Vọng, em đã thu nhặt được rất nhiều suy ngẫm có giá trị cho riêng mình. Sau nhiều năm nhớ lại, có lẽ hình ảnh em khó có thể quên được chính là hình ảnh anh Triều đi bán sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ở siêu thị những ngày gian khó đó.

Vì em cũng là một người làm việc trong lĩnh vực xuất bản, em hiểu rất rõ con số 5.000 cuốn sách nó lớn đến cỡ nào và mấy tấn sách lưu trữ tại gia mà anh đã phải bảo kê khuân vác và mang bán là một áp lực to lớn mà câu chữ không thể nào có thể diễn tả hết được.

Câu chuyện ấy thi thoảng vẫn hay được anh Khoa kể lại và được anh trích dẫn để ví dụ vào bài học, nhưng nó cứ mãi sống động trong tâm trí em đến bây giờ, như là một động lực, một sức mạnh để em biết mình không bao giờ được phép từ bỏ cho đến khi chạm đến ước mơ.

Dõi theo EVOL và các anh chị từ những ngày đầu, dù đến giờ em mới có điều kiện đi học và tiếp xúc với các anh chị nhiều hơn, nhưng với em những ấn tượng của ngày đầu tiên đó có lẽ em sẽ không bao giờ quên được. Việc gửi gắm niềm tin chưa từng lung lay của em vào EVOL, cũng chưa từng lan man sang những “người tình” khác thời gian qua, từng chút một em hiểu hơn về các anh chị, về công việc, về mỗi cá nhân, và về “nhà” – nơi hội trường ấy, càng khiến em tin mình đã nhìn đúng người và trao niềm tin đúng chỗ, càng tin tưởng và ủng hộ hơn.

Một chút chia sẻ với anh thế thôi, em nghĩ cũng nên dừng thì thư đã quá dài rồi. Cảm ơn anh Triều-duyên-dáng, đã luôn sinh động và chân thành trong từng khóa học của mình.

Em xin chúc anh Triều và EVOL một ngày làm việc phấn khởi và tuần mới thiệt hiệu quả nhé!

Mong anh Triều cứ khỏe mạnh, vui cười và tràn đầy năng lượng hoài như thế để tụi em được ké vài phần phần thuốc bổ nha.

Hẹn sớm gặp lại anh.

Em Tú Khuyên

NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH

Liệu bạn có từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi nói trước đám đông? Nếu như vào 8 năm trước đây, diễn giả Trần Đăng Triều cũng giống như bạn. Hiện nay, anh đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp và đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng “Mình cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin!”

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC