Personal Wealth Maximization – Khóa học cực kỳ thú vị bởi những câu chuyện mà bất kỳ ai cũng thấy mình một lần trong đó

(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Personal Wealth Maximization của EVOL)

Đã một tuần trôi qua kể từ khóa học Personal Wealth Maximization diễn ra, một tuần em rà soát lại tình hình tài chính của mình rồi thực hiện cải cách, lập trình tư duy từ một Saver quyết tâm trở thành một Maximizer bằng những gì đã học, với em thật sự đáng giá!

Từ những chia sẻ của Trainer, em đã học được cách suy nghĩ chi tiêu vào những việc đúng, không phí sức cũng như thời gian của mình vào những việc không đáng, quyết định cho lâu dài thay vì ngắn hạn và tận dụng tối đa sức mạnh cũng như cơ hội mà các công cụ, đòn bẩy tài chính có thể mang lại.

Và điều quan trọng nhất, Khóa học đã cho em – một Saver của-sau-khóa-học biết: dám chấp nhận rủi ro, dám dũng cảm lựa chọnniềm tin vào quyết định của bản thân sau khi cân nhắc và tìm ra phương án tối ưu nhất trong tất cả tình huống xảy ra giữa cuộc đời mình.

Em cảm ơn thật nhiều, vì những câu chuyện thực tế sôi nổi, thú vị, dễ hiểu và cũng… dễ gây nghiện, bởi người dạy đã tối ưu hóa một cách triệt để cuộc sống của mình bằng những món đồ tiện ích quá sức hấp dẫn!!!

Với em, đây là khóa học rất hữu ích và cực kỳ thiết thực, thú vị bởi những câu chuyện mà bất kỳ ai cũng thấy mình một lần trong đó. Nhất định em sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến với khóa học này.

Đặng Tú Khuyên

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top