(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Personal Wealth Maximization của EVOL)

Mình thực sự rất vinh dự khi được đi học khóa học Personal Wealth Maximization – PWM18 vào ngày 15 – 16/08 vừa qua ở Hà Nội, khi vẫn còn chỗ ngồi cho đến phút cuối đăng ký. Việc tham dự khóa học này của EVOL mang lại cho vợ chồng mình những kiến thức thiết thực nhất từ trước đến giờ, và cũng có giá trị ứng dụng ngay lập tức dành cho chúng mình.

Điều mà mình cảm thấy quan trọng nhất khi được học từ tư duy tối ưu hóa tài chính cá nhân, đó chính là không bao giờ đánh đổi thời gian để lấy tiền, mà hãy khiến tiền làm việc cho mình, giúp mình tiết kiệm thời gian cho những điều giá trị hơn trong cuộc sống. Tiền bạc chỉ là công cụ, và một Maximizer thì phải đầu tư vào con người, vào trải nghiệm, vào thời gian – vào những điều thực sự sẽ mang lại giá trị và hạnh phúc cho bản thân mình và những người mình yêu thương.

Ngoài các kiến thức thú vị về chi phí cơ hội cũng như cách làm “tăng cảm giác xót tiền” khi chi tiêu. Nội dung về “Quỹ khẩn cấp” cũng giúp vợ chồng mình cảm thấy đáng “cảnh báo” khi đó thực sự là một trong những thứ cần thiết nhất trong cuộc đời, nhất là khi chúng ta đang sống trong một xã hội đặc biệt hơn bao giờ hết, trước những nguy cơ dịch bệnh tương lai rất hiểm nguy, không biết “ngày mai sẽ thế nào”. Không phải cứ thế hưởng thụ khi còn có thể, cũng không phải cứ thế tiết kiệm để rồi sẽ giàu, đó chỉ là những tầm nhìn ngắn hạn.

“Đòn bẩy tài chính” là phần học đặc biệt khiến mình có cảm giác rằng, khóa học sẽ chỉ đáng giá nhất khi có thể theo được nó tới tận cuối cùng. Mình tự cảm thấy bản thân vẫn còn chưa hiểu biết gì đáng kể về thế giới tài chính xung quanh, và khóa học này thực sự là cơ hội tốt để mình đầu tư kiến thức hơn nữa giúp việc chi tiêu cũng như kiếm tiền được thay đổi và cải thiện, thậm chí có thể theo tốc độ “tên lửa” nếu trở thành một Maximizer thực thụ.

Khóa học này là cần thiết với tất cả chúng ta, vào mọi lúc mọi nơi, và mình sẵn sàng giới thiệu tới người thân, bạn bè nếu như cơ hội đến. Cho dù thế nào đi chăng nữa, đây chắc chắn là khóa học mà mỗi người chúng ta nên học đầu tiên nếu thực sự muốn trở nên giàu có và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

Mình xin chân thành cảm ơn đội ngũ Coach của EVOL vẫn luôn nhiệt huyết và làm nên khóa học thành công, khiến bản thân rất thỏa mãn và hào hứng như mọi lần. Chuyên viên tư vấn của mình – chị Hồ Thị Quỳnh Trang, mình xin gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất tới chị vì đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho vợ chồng mình được theo học khóa PWM18, đây quả thực là một trong những điều may mắn nhất mà chúng mình nhận được trong mùa hè này ở Hà Nội.

Một lần nữa, mình xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới EVOL Edu, hẹn gặp lại tất cả mọi người vào một khóa học đặc biệt nữa nhé!

Đào Quang Đức