Project Description

GIẢI THƯỞNG

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

TOP BRANDS 2016

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

TRUSTED BRAND 2016

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (châu Âu) trao tặng.

GIẢI THƯỞNG

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

TOP BRANDS 2016

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

TRUSTED BRAND 2016

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (châu Âu) trao tặng.

Thương lượng là một kỹ năng không chỉ dành riêng cho một vài công việc chuyên biệt nào cả, mà nó diễn ra trong tất cả các công việc, ở nhiều mức độ khác nhau, thậm chí trong cả các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Những cuộc mặc cả tay đôi thường sẽ không đem đến được những kết quả tốt đẹp lâu dài. Chính vì thế thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Người thành công là những người biết biến thương lượng trở thành một nghệ thuật, vì nó đúng nghĩa là một phần quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp và giữ gìn mối quan hệ.

Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 không chỉ đơn thuần là một khóa học với những kỹ năng, chiêu thức và trải nghiệm. Trong khóa học, Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ còn rút ruột chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt 8 năm thương lượng và đóng góp cho sự phát triển của EVOL.

TƯ VẤN NGAY

ĐỂ THƯƠNG LƯỢNG TRỞ THÀNH MỘT NGHỆ THUẬT

Doanh nhân – Diễn giả
TRẦN ĐĂNG TRIỀU

 • Chief Diversity Officer (CDO) & Master Trainer.

 • Hơn 8.000 giờ diễn thuyết trong 7 năm.
 • Đào tạo hơn 25.000 học viên ở mọi lứa tuổi (từ 10 đến 60).
 • Chia sẻ kiến thức với hơn 80.000 người ở các tổ chức giáo dục, tổ chức chính phủ và doanh nghiệp.

Xem video clip

NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG KHÔNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO MỘT CÔNG VIỆC NÀO,
MÀ HIỆN DIỆN HẰNG NGÀY TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA:

NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG KHÔNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO MỘT CÔNG VIỆC NÀO, MÀ HIỆN DIỆN HẰNG NGÀY TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA:

 • Ở các cuộc phỏng vấn việc làm, nơi nhà tuyển dụng và người lao động phải thỏa thuận với nhau những điều khoản hợp lý.

 • Ở mỗi cuộc mua bán, nơi người bán và người mua phải tìm cách để đạt được với nhau một thỏa thuận về giá.

 • Ở các tình huống kinh doanh, nơi các doanh nhân cùng ngồi xuống để tìm cách hợp tác có lợi nhất.

 • công sở, nơi mọi người có hàng chục cuộc “thương thuyết nhỏ” mỗi ngày để đảm bảo công việc chạy trơn tru nhất.

 • Ở cả những chuyến đi chơi ngẫu hứng, nơi những người tham gia phải thảo luận và thống nhất với nhau về một địa điểm mình sẽ đến.

 • Một mối quan hệ bền chặt cũng phải khởi đầu thì nó bắt đầu bằng những thỏa thuận để đảm bảo sự ổn định và lâu dài của mối quan hệ.

Thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong những cuộc trao đổi nghiêm túc với bạn bè và người thân, để đảm bảo sự cân bằng và công bằng trong tất cả các mối quan hệ.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?

KHÓA HỌC SẼ GIÚP GÌ
CHO BẠN?

 • Trải nghiệm những tình huống thương lượng nảy lửa, nơi mà bạn bắt đầu nhìn thấy những điểm yếu hoặc dễ bị lợi dụng của mình, cũng như là lập ngay chiến lược khắc phục.

 • Trải nghiệm những tình huống thương lượng gần gũi với những gì diễn ra thường ngày trong cuộc sống, để có thể áp dụng ngay vào thực tiễn và luyện tập thường xuyên.

 • Trải nghiệm để hiểu và quen với việc thương lượng nhiều bên.

 • Nâng cao năng lực cảm xúc trong thương lượng, để từ đó có thể nắm bắt cảm xúc đối phương và làm chủ cảm xúc bản thân tốt hơn trong những cuộc thương lượng cân não giữa các bên.

TƯ VẤN NGAY
TƯ VẤN NGAY
 • Học được cách ứng phó trước những thay đổi trong công việc và cuộc sống để từ đó tỉnh táo hơn trước những hoàn cảnh bất ngờ phải thương lượng.

 • Hiểu rõ hơn bản chất của việc thương lượng và các bước chuẩn bị để tiến hành một cuộc thương lượng thành công.

 • Nắm rõ các chiến lược và chiến thuật thương lượng mà đối tác có thể sử dụng với bạn, để từ đó có chiến lược và chiến thuật đề phòng lẫn phản công hợp lý.

 • Hiểu rõ và vận dụng thành công phương pháp thương lượng dựa trên lợi ích để vừa đạt được điều mong muốn vừa có thể giữ gìn mối quan hệ lâu bền với những đối tác chiến lược hoặc đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 không chỉ đơn thuần là một khóa học với những kỹ năng, chiêu thức và trải nghiệm. Trong khóa học, Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ rút ruột chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt bao nhiêu năm qua, cùng với những kiến thức tâm lý ứng dụng trong thương lượng. Bạn sẽ hiểu rõ một điều thương lượng là một nghệ thuật, người thương lượng là một nghệ sĩ. Nếu làm đúng cách thì bạn không chỉ đạt được mục tiêu thương lượng đề ra mà còn cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái sau mỗi lần thương lượng.
Với gần 8 năm làm kinh doanh, tôi đã tập tễnh từ một cậu học trò ngây ngô bắt đầu lăn lộn trường đời trở thành một người có ít nhiều kinh nghiệm trong việc thương lượng. Trong suốt quá trình đó, tôi đã không chỉ phải liên tục đọc sách về thương lượng mà tôi còn phải đúc kết lại bằng những kinh nghiệm thực tế được học từ trường đời, bởi vì có những điều tôi không thể học được qua sách vở mà phải học qua những trải nghiệm với cuộc sống:
 • 15 tuổi: phụ giúp người bác kinh doanh sơn ôtô và là trợ thủ đắc lực trong việc thu hồi công nợ, tìm kiếm các nguồn hàng phụ trợ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

 • 18 tuổi: bắt mở dịch vụ kinh doanh sửa chữa máy tính riêng cho mình và trực tiếp thương lượng với tất cả học viên là cá nhân hay các tiệm internet trong suốt 4 năm vận hành dịch vụ.

 • Tốt nghiệp: bước chân vào con đường kinh doanh, khởi nghiệp cùng anh Trần Đăng Khoa và chị Uông Xuân Vy, tôi được giao nhiệm vụ chuyên trách đối ngoại và dấn thân vào những cuộc thương lượng với các đối tác lớn trong nhiều lãnh vực khác nhau như là: các nhà xuất bản, các nhà phát hành, các công ty in ấn, các trường (phổ thông lẫn CĐ/ĐH), các công ty đào tạo, bất động sản, du lịch, ô tô, xây dựng,… và dĩ nhiên là cả các cơ quan nhà nước.

Qua đó, tôi cũng đúc kết được một số kinh nghiệm để thương lượng thành công trong những tình huống khó khăn nhiều mặt như là:

 • Tay trắng nhưng vẫn có thể đạt được thỏa thuận với những đối tác đã có danh tiếng trên thị trường.

 • Yếu thế hơn nhưng vẫn đạt được những thỏa thuận quan trọng đôi bên cùng có lợi và cân bằng về mặt lợi ích.

 • Tìm cách đi đến được các thỏa thuận ngay cả trong những tình huống thực tế hết sức khó dàn xếp.

 • Làm mọi cách để đạt được được quyền lợi tốt nhất cho tổ chức của mình trong những tình huống mà việc thương lượng đôi bên cùng có lợi không giải quyết được vấn đề.

XEM LỊCH TRÌNH CHI TIẾT 2 NGÀY

Để xem lịch trình chi tiết của khóa học Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21, bạn có thể tải lịch trình ở nút bên dưới. Xin lưu ý: Lịch trình khóa học chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung khóa học tại EVOL luôn được cập nhật và cải tiến theo thời gian, cho nên một số phần có thể sẽ được đổi mới hoặc không theo thứ tự đã trình bày.

BẠN SẼ BẮT ĐẦU NHẬN THẤY MỘT ĐIỀU RẰNG: CUỘC SỐNG LUÔN CÓ NHỮNG TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ XẢY ĐẾN ĐÒI HỎI BẠN PHẢI CÓ KHẢ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN MÀ VẪN GIỮ QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI ĐỐI PHƯƠNG. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ THUỘC KHÁ NHIỀU VÀO NHỮNG MỐI QUAN HỆ HỌ CÓ TRONG ĐỜI. BIẾT CÁCH ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC MỘT CUỘC SỐNG GIÁ TRỊ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG HƠN.
XEM THÊM CẢM NHẬN KHÁC

ƯU ĐÃI KHÔNG CHỈ ĐẶC BIỆT MÀ CÒN KHÁC BIỆT

BẰNG CHỨNG NHẬN
ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Trong lĩnh vực Đào tạo, EVOL là đơn vị đầu tiên đã đem khái niệm giáo dục kỹ năng sống về Việt Nam và đã cung cấp những khóa học chất lượng, hiệu quả cho mọi lứa tuổi từ 7 đến 70 tuổi trong hơn 7 năm qua. Khi tham dự các khóa học tại EVOL, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế hội tụ các tiêu chuẩn sau:

 • Được thiết kế và in trên giấy mỹ thuật. 
 • Có dấu dập nổi đặc trưng của EVOL. 
 • Được viết bằng tiếng Anh để tăng tính linh hoạt. 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Countdown

ƯU ĐÃI SẼ THUỘC VỀ NGƯỜI KHÁC NẾU BẠN CÒN ĐANG CHẦN CHỪ!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN