Project Description

Làm thế nào để càng TIÊU TIỀN lại càng GIÀU hơn?

Câu hỏi trên nghe tưởng chừng như vô lý, nhưng biết cách tối ưu hóa nguồn lực tài chính và sử dụng đồng tiền sao cho mang lại giá trị cao nhất sẽ là bước đại nhảy vọt về tài chính cá nhân cho bất kỳ ai.

Khi nói đến quản lý tài chính cá nhân, đa số mọi người có xu hướng hoặc là chi tiêu thoải mái (Spender) hoặc là chi tiêu dè sẻn (Saver). Trong khi tư duy Spender được nhận thức rõ là một tư duy tài chính nhiều rủi ro, thì tư duy Saver lại được nhiều “chuyên gia” đưa ra như một lời khuyên tài chính hữu ích dành cho những ai muốn trở nên giàu có.

Tuy nhiên, có một điều mà không phải ai cũng nhận ra. Đó là ĐẾN KHI NÀO thì bạn mới đạt được mục tiêu tài chính nếu cứ tập trung “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”? Sự thật là tư duy Saver chính là con đường làm giàu với tốc độ… ốc sên, và bạn sẽ trở nên giàu có khi đã là một… cụ già dính chặt trên chiếc xe lăn (nếu bạn may mắn). Còn nếu kém may mắn hơn thì bạn sẽ “xuống lỗ” trước khi kịp giàu.

Ngược lại với tư duy Spender và là một tầm cao hơn của tư duy Saver, tư duy Maximizer (chi tiêu tối ưu hóa) sẽ giúp bạn càng tiêu tiền lại càng giàu hơn, và bạn sẽ trở nên giàu có với tốc độ… tên lửa, đồng thời bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống khi vẫn còn tràn đầy năng lượng và dồi dào sức lực.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học Personal Wealth Maximization (Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân) ra đời với mong muốn giúp cho các Spender và Saver thay đổi gốc rễ tư duy quản lý tài chính của mình để trở thành một Maximizer và tận hưởng một cuộc sống sung túc, mỹ mãn.

0
ngày học
0
buổi học
0+
học viên
NHẬN TƯ VẤN

DOANH NHÂN – DỊCH GIẢ
UÔNG XUÂN VY

 • Đồng sáng lập và Quản lý tại EVOLBeincom

 • Tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), trường đại học TOP 11 trên thế giới

 • Hơn 10 năm học tập và làm việc tại Singapore

 • Hơn 5 năm làm việc và đạt thành tích vượt bậc tại Yahoo! Southeast Asia, trụ sở Singapore

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng phát triển bản thân

 • Dịch giả của quyển sách hiện tượng “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” và hơn 50 đầu sách bán chạy khác tại Việt Nam

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và xuất bản

 Fanpage: Uông Xuân Vy (150.000+ fans)

 • Đồng sáng lập và Quản lý tại EVOLBeincom

 • Tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), trường đại học TOP 11 trên thế giới

 • Hơn 10 năm học tập và làm việc tại Singapore

 • Hơn 5 năm làm việc và đạt thành tích vượt bậc tại Yahoo! Southeast Asia, trụ sở Singapore

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng phát triển bản thân

 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo

 • Dịch giả của quyển sách hiện tượng “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” và hơn 50 đầu sách bán chạy khác tại Việt Nam

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và xuất bản

Fanpage: Uông Xuân Vy (150.000+ fans)

ĐỘT PHÁ TƯ DUY, ĐỘT PHÁ TÀI CHÍNH VỚI KHÓA HỌC

“PERSONAL WEALTH MAXIMIZATION”

Sau khi được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế với thành tích 12 năm học xuất sắc, Doanh nhân – Dịch giả Uông Xuân Vy lại tiếp tục đạt học bổng vào khoa School of Business Administration (Quản trị Kinh doanh) của trường National University of Singapore (NUS) – trường đại học thuộc TOP 11 trên thế giới. Tốt nghiệp NUS, chị đã đầu quân cho tập đoàn Yahoo! Southeast Asia (trụ sở ở Singapore) và đạt nhiều kết quả vượt bậc, trong đó có giải thưởng Purple Star dành cho nhân viên làm việc xuất sắc nhất.

Đến khi tham gia biên dịch và xuất bản quyển sách hiện tượng “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”, chị đã quyết tâm sống vì đam mê của mình là trở thành một nữ doanh nhân và một dịch giả tài năng. Vì vậy, chị đã lựa chọn từ bỏ Singapore và công việc đang phát triển rất tốt ở Yahoo! để trở về quê hương đồng sáng lập và phát triển công ty EVOL trong vai trò Giám đốc Xuất bản.

Song song với việc xây dựng công ty và sự nghiệp, chị cũng dành ra hơn 15 năm tìm hiểu, chọn lọc và áp dụng kỹ năng tối ưu hóa tài chính cá nhân và đạt được những cột mốc tài chính đáng nể trong cuộc sống. Từng là một Saver chính hiệu, hơn ai hết chị hiểu rõ điều gì đang cản trở Saver có được thành công và hạnh phúc mà Saver xứng đáng được hưởng. Bước ngoặt trở thành Maximizer đã đưa cuộc sống của chị lên một tầm cao mới.

Khóa học Personal Wealth Maximization do Doanh nhân – Dịch giả Uông Xuân Vy đào tạo sẽ tổng hợp và đúc kết những bí quyết tối ưu hóa tài chính cá nhân hết sức thực tiễn để bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay và tận hưởng một cuộc sống dồi dào, sung túc và mỹ mãn.

MỘT ĐỒNG CHO ĐÁNG MỘT ĐỒNG

Khóa học Personal Wealth Maximization (Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân) sẽ giúp bạn biết cách quản lý tài chính cá nhân như một nhà đầu tư thực thụ với chiếc kiềng ba chân vững chắc:

SMART SPENDING

 • Sử dụng đồng tiền sao cho xứng đáng với công sức bỏ ra.

 • Biết cách chi tiêu thông minh để nhận lại giá trị cao nhất.

SMART TOOLS

 • Sử dụng thuần thục các công cụ quản lý tài chính thông minh.

 • Tận dụng công nghệ để quản lý tài chính ở tầm cao mới.

SMART LEVERAGE

 • Tận dụng sức mạnh đòn bẩy trong tài chính.

 • Biết cách tiêu tiền để trở nên hạnh phúc và giàu có hơn.

Có một thực tế không thể phủ nhận, đó là đa số sách và khóa học về tài chính cá nhân trên thị trường hiện nay đều hướng dẫn cách làm thế nào để trở thành một Saver với tư duy chi tiêu dè sẻn. Lý do đơn giản là vì trở thành Saver thì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc trở thành Maximizer. Nhưng khi đã trở thành một Maximizer, bạn sẽ gặt hái những kết quả vượt bậc không chỉ trong tài chính mà còn trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

NHẬN TƯ VẤN

“Từng là một Saver chính hiệu, sự chuyển đổi sang Maximizer thật sự đã giúp cuộc đời Vy lật sang một trang hoàn toàn mới,” Doanh nhân – Dịch giả Uông Xuân Vy chia sẻ.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC?

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Các bậc cha mẹ muốn học kỹ năng Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân và hướng dẫn con cái phương pháp quản lý tiền bạc trong tương lai.

Spender hoặc Saver muốn chuyển sang Maximizer để sử dụng đồng tiền sao cho mang lại giá trị cao nhất.

Các bạn sinh viên hoặc người đi làm muốn học kỹ năng Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân để gặt hái được những thành quả tài chính vượt bậc.

CAM KẾT GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học cam kết giới hạn số lượng học viên tiêu chuẩn nhằm:

 • Tăng tính tương tác với chuyên gia đào tạo.

 • Tăng tính cá nhân trong trải nghiệm học tập.

 • Tăng chất lượng trong nội dung giảng dạy.

 • Tăng kết nối giữa các học viên với nhau.

NÂNG CẤP KIẾN THỨC TRỌN ĐỜI QUA KÊNH CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh những giá trị kiến thức quý báu ngay trong khóa học, bạn còn có thể tham gia cộng đồng online để:

 • Trực tiếp trao đổi và tương tác sâu hơn với giảng viên.

 • Kết nối và xây dựng mối quan hệ với các học viên khác.

 • Được cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, ví dụ thực tế liên quan đến nội dung khóa học.

*Lưu ý: Quyền lợi này chỉ dành cho học viên đăng ký tham gia cộng đồng

LỊCH HỌC CHI TIẾT

HỒ CHÍ MINH

 • Thời gian: Đang cập nhật …

 • Địa điểm: Tòa nhà TTC, Số 1 Tân Thuận, Q.7

ĐĂNG KÝ NGAY

HÀ NỘI

 • Thời gian: Đang cập nhật …

 • Địa điểm: Tòa nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu khóa học đang cập nhật hoặc bạn chưa thể sắp xếp lịch học trên, hãy đăng ký giữ chỗ ưu tiên TẠI ĐÂY để EVOL thông báo ngay khi có lịch học mới phù hợp với bạn.

ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ NGAY

BẰNG CHỨNG NHẬN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Trong lĩnh vực Đào tạo, EVOL là đơn vị đầu tiên đã đem khái niệm giáo dục kỹ năng sống về Việt Nam và đã cung cấp những khóa học chất lượng, hiệu quả cho mọi lứa tuổi từ 7 đến 70 tuổi trong hơn 10 năm qua. Khi tham dự các khóa học tại EVOL, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế hội tụ các tiêu chuẩn sau:

 • Được thiết kế và in trên giấy mỹ thuật. 
 • Có dấu dập nổi đặc trưng của EVOL. 
 • Được viết bằng tiếng Anh để tăng tính linh hoạt. 
Bằng chứng nhận khóa học Personal Wealth Maximization

KIẾN THỨC TỪ KINH NGHIỆM ĐẾN THỰC TẾ

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên (EVOL chỉ giảng dạy những gì mình thực sự làm được), các khóa học đều được đứng lớp trực tiếp bởi các thành viên sáng lập và ban lãnh đạo EVOL. Tuy nhiên, do các anh chị giảng viên đều bận rộn với công việc điều hành nhiều mảng kinh doanh khác nhau của EVOL, nên các khóa học của EVOL chỉ mở cho học viên thân thiết và học viên VIP là chủ yếu. Đối với học viên mới, thông thường hơn 1 năm thì EVOL mới có lịch học tiếp theo. Bạn vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc đăng ký vào form bên dưới để được báo lịch học dự kiến và đặt cọc giữ chỗ sớm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để nhận thông tin chi tiết về lịch khai giảng và học phí, xin vui lòng điền thông tin ở nút bấm bên dưới để đội ngũ tư vấn của EVOL liên hệ nhằm hỗ trợ thông tin chu đáo hơn cho bạn.

Chia sẻ thông tin chương trình đến người thân, bạn bè của bạn: