[Cảm nhận của học viên về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay STA tại UTalents]

Chào EVOL,
Thật sự 2017 không phải là một năm ổn với mình, sau khi tham dự khóa học SVKV 85 xong, mình rẽ sang một con đường khác, với lựa chọn khác trong sự nghiệp của mình, nhưng rất tiếc nó không được như mong muốn, mình vẫn chưa thực sự biết được điều gì là điều mà mình mong muốn và cần theo đuổi. Nên lựa chọn làm dịch vụ Sinh trắc vân tay của EVOL giống như một lựa chọn giúp mình hiểu chính mình hơn, để từ đó tìm ra con đường mà mình cần đi theo. Và thực sự sau buổi tư vấn ngày hôm qua mình đã phần nào hiểu được chính mình. Hóa ra từ trước đến nay, con người mình như nào mình vẫn đang theo đúng vậy, những mâu thuẫn bên trong mình cũng phần nào được giải thích.

Hơn hết nhận ra tiềm năng của mình cũng lớn đó chứ ^^. Chấp nhận bản thân mình chính là điều mình đã học được sau buổi tư vấn ngày hôm qua. Mình biết được mình đã bị cảm xúc chi phối nhiều như vậy là vì sao, STA giúp mình hiểu ra điều đó.

Mình biết thành công còn đến từ việc học tập và nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân nên khi đã hiểu mình hơn, thì mình biết mình cần phải học cái gì, và rất mong có thể tiếp tục nhận được nhiều giá trị khác từ các khóa học của EVOL.

– Lê Thị Hằng –

[blog_dmit]