Sống và Khát Vọng – Cảm ơn EVOL đã gieo cho em những hạt giống tích cực

Song-va-khat-vong-gieo-hat-giong

(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL)

Cảm ơn EVOL đã cho em cơ hội để nhắc nhở mình suy ngẫm sâu sắc hơn về khoá học tuyệt vời trong hơn ba ngày vừa qua.

Cảm ơn EVOL đã gieo cho em những hạt giống tích cực để nhận ra rằng niềm tin không có đúng hay sai mà điều quan trọng là nó có hữu ích hay không. Và rằng tự tin không là yếu tố quyết định trong mọi hoàn cảnh, nhưng nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi khởi đầu. Tự tin không phải là thứ bạn không thể vay mượn từ người khác, ngoại trừ chính bạn.

Cảm ơn EVOL giúp em nhận ra rằng vòng tròn thoải mái không mang lại sự thoải mái đích thực trong cuộc đời này. Nó là vòng tròn tuyệt vời để biến một con người bình thường trở thành một con người tầm thường một cách bền vững.

Cảm ơn EVOL giúp em nhận thức về trung gian cảm xúc trong con đường từ ngoại cảnh đến hành động, và rằng việc bạn lựa chọn cách hành động, cách phản ứng sẽ là yếu tố quyết định hệ quả của sự việc, từ đó biết tự chủ cảm xúc để nhìn nhận, giải quyết vấn đề khoa học hơn. Không biết là mình có đang quá “tự tin” hay không nhưng thật bất ngờ để nhận ra và khoe với mọi người rằng em có được một cái NHẤT mà mọi người khao khát, đó là “giàu” cảm xúc nhất quả đất!

Cảm ơn EVOL cho em hiểu đúng hơn về đam mê, nó có thể là thứ chẳng có sẵn trong cuộc đời hay đơn giản bạn cũng chẳng bao giờ nên có nó ngay cả khi nó đã có sẵn trong bạn, và rằng đam mê có thể xây dựng được và kỹ năng phải đi trước đam mê.

Cảm ơn EVOL đã cho em nhiều trải nghiệm thú vị, những câu chuyện thật, cảm động, những người bạn đồng hành và hơn hết cho em nhận ra con người yếu đuối bên trong mình, con người trì hoãn, rụt rè, chậm chạp, thoả mãn (tự do không đúng nghĩa và tự giết mình), con người sống thiếu ý nghĩa, cho em nhận ra rằng chiến thắng bản thân là chiến thắng to lớn nhất trong đời và em hoàn toàn đồng ý với điều này.

Cảm ơn EVOL đã mang đến cho chàng ngốc đang chập chững vào đời này một ánh sáng tỏ tường hơn. Chân thành cảm ơn những sự tận tụy của toàn đội ngũ khoá học.

Võ Duy Hữu Lộc

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top