Sống và Khát Vọng – Càng hiểu bản thân mình, càng biết trân trọng bản thân hơn

SVKV-TranTrong

(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL)

Thật ra mình rất ít khi phản hồi về một việc gì đó, kể cả một khóa học mà mình tham gia nhưng vì khóa học Sống và Khát Vọng khá là đặc biệt nên những cảm xúc của mình đến hôm nay vẫn còn rất nhiều và mình muốn chia sẻ nó cùng với các bạn.

Mình cảm thấy đây không phải là một khóa học đơn thuần, mà Sống và Khát Vọng là một trải nghiệm thú vị, và có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời mình. Phần lý thuyết của anh Trần Đăng Triều thực sự cuốn hút, mình ngồi lắng nghe một cách say mê không còn biết mệt hay đói là gì, có buổi cười sái cả quai hàm, lần đầu tiên mình học lý thuyết mà không hề nhàm chán chút nào. Nhưng bên cạnh đó mỗi trải nghiệm, trò chơi thực tế luôn lấy đi rất nhiều nước mắt của mình, mình nhận ra rằng mình đã đối xử tệ với bản thân mình ra sao trong suốt thời gian qua, mình hiểu được giá trị của bản thân mình, càng phải biết trân trọng nó hơn, vì thực ra không ai có thể ở cạnh mình cả đời ngoài bản thân mình cả.

Câu nói mà mình tâm đắc nhất khóa học là “Cái gì qua cho qua, chỉ giữ lại chính mình.”

Chắc chắc mình sẽ giới thiệu khóa học Sống và Khát Vọng đến với bạn bè của mình, những người đang mất niềm tin vào bản thân giống như mình. Trước khi đi học mình hơi ngại việc tham gia một khóa học nào đó vì sợ cảm giác nhàm chán ở phần lý thuyết, và một phần công việc cuối năm khá bận rộn nên sợ sẽ không sắp xếp được. Nhưng người bạn giới thiệu mình đi học bảo mình nên cố gắng sắp xếp và đi học vì nó rất hữu ích. Bản thân mình cũng muốn thay đổi bản thân, tìm thêm động lực cũng như niềm tin của chính mình, để mình có thêm năng lượng sống tích cực và xứng đáng hơn nên mình đã cố gắng sắp xếp công việc, đến đúng giờ và hoàn thành khóa học Sống và Khát Vọng tốt nhất có thể.

Bạn chuyên viên tư vẫn cho mình là Lê Hữu Thái – Thái khá là nhiệt tình tư vấn cho mình khi mình muốn tham gia khóa học. Thái còn nhắc nhở mình nhớ đi học, cần chuẩn bị trước những gì  trước khi khóa học gần diễn ra và mình rất vui vì điều đó. Các bạn làm việc rất tận tâm và nhiệt tình nên một học viên khó tính như mình cũng cảm thấy rất hài lòng.


Trước tiên mình xin gửi lời cảm ơn các bạn Coach đã đồng hành cùng nhóm mình nói riêng và tất cả các coach nói chung. Cảm ơn các bạn đã là một người đồng hành, luôn lắng nghe và hiểu rõ mỗi người chúng tôi, giúp chúng tôi vượt qua giới hạn của bản thân, tìm thấy giá trị của bản thân mình và hơn hết là chúng tôi được chia sẻ mọi nỗi niềm của bản thân mà không ngại ngùng gì cả. Tôi cảm thấy công việc này rất ý nghĩa và hi vọng một ngày nào đó mình cũng có thể đứng trong đội ngũ coach cùng các bạn để được cống hiến như các bạn .

Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn của EVOL, cảm ơn những bài học thú vị và quý báu của anh Khoa, anh Triều đã giúp mình tự tin vào bản thân mình hơn, tiếp thêm năng lượng, động lực và niềm tin cho mình sau khóa học Sống và Khát Vọng rất nhiều. Chúc cho EVOL ngày càng phát triển vững mạnh và truyền đi được nhiều hơn những động lực  và niềm tin cho thật nhiều học viên hơn nữa.

Chân thành cảm ơn mọi người!

Phạm Thị Phương Thảo 

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top