Sống và Khát Vọng – Khóa học giúp em trưởng thành hơn rất rất nhiều

(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL)

Thân gửi EVOL,

Khóa học Sống và Khát Vọng là một trong những khóa học đỉnh cao nhất mà em đã từng học trong suốt quãng cuộc đời này. Khóa học đã giúp em trưởng thành hơn rất rất nhiều. Ngay sau khi khóa học Sống và Khát Vọng kết thúc, việc đầu tiên em đã dám về nhà ôm bố mẹ, khóc và nói: “Con yêu ba mẹ rất nhiều”. Một điều em đã rất muốn nhưng không dám làm trước đó. Đấy không phải là mục tiêu của em, nhưng em không ngờ học EVOL mình có thể làm được nhiều việc quan trọng nhưng trong thời gian ngắn không tin được.

song-va-khat-vong-cha-va-con

Em mong muốn giới thiệu khóa học Sống và Khát Vọng đến rất nhiều người có thể. Em gặp nhiều trở ngại tham gia khóa học vì em là du học sinh Mỹ nên nhiều khi không có thời gian về học kịp. Rất rất may mắn, có anh tư vấn Phú Tùng đã giúp em có duyên với khóa học. Sau khi học xong, em không còn sính ngoại nữa. Chẳng nói đâu xa, trước khi học khóa học Sống và Khát Vọng, em cũng sính ngoại tin tưởng đăng ký học một khóa nước ngoài của một diễn giả nổi tiếng. Công bằng mà nói, khóa học đó thực sự rất tốt nếu em chịu đầu tư số tiền vô cùng đắt đỏ để học tới cùng. Tuy nhiên, trong khi ở Việt Nam có The Great Mind vô cùng đỉnh cao ở đây rồi.

Cảm nhận về anh Tùng thì hoàn toàn tuyệt vời ạ! Anh Tùng không phải là chuyên viên tư vấn học viên nữa mà là người anh thực sự của em. Cũng như EVOL – là một đại gia đình lớn chứ không phải là “doanh nghiệp về giáo dục”, theo em thấy EVOL là doanh nghiệp THÀNH CÔNG nhất về mảng kinh doanh kỹ năng sống. Em xin cảm ơn các coach anh Thái, chị Phương, anh Tùng nhiều lắm vì đã là người thầy lớn lắng nghe từng chia sẻ của từng học viên.

song-va-khat-vong-thanh-tung

Em xin cảm ơn anh Khoa – anh Triều, 2 anh rất thành công mà lại vô cùng gần gũi. Một điều vô cùng khác biệt và đặc biệt so với đa số các diễn giả ngoài kia. Những khóa học đó tạo ra những hào nhoáng ảo chỉ để lấy sự tôn trọng của học viên, để rồi làm mất uy tín những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Mục tiêu của em chắc chắn phải đạt được là trong vòng 3 tháng tới đăng ký thành công góp SVIP3 không phải vì cái từ VIP, mà là thực sự khát khao học hỏi để hạnh phúc và thành công vì không phải đâu cũng tìm được những nhà giáo dục vừa có TÂM và có TẦM. Ngay sau khi viết những cảm nhận này, em vừa đăng ký và đang học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 trên UBrand của anh Triều, mảng online của EVOL em vừa mới phát hiện. Mặc dù, nhà em tràn ngập sách của EVOL và các sản phẩm của EVOL nhưng lần này em không nhầm nữa vì. Đây thực sự không phải sính hàng Việt hay hàng Ngoại, mà thực sư vô cùng biết ơn vì biết rằng ở đất nước Việt Nam này có những nhà giáo dục vĩ đại như thế đấy.

Bùi Quang Lâm

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top