[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Sống Và Khát Vọng“]

Đầu tiên mình xin lỗi vì đã không phản hồi ngay về khóa học khi nhận được tin nhắn này. Là bởi vì những điều khóa học mang lại trong mình quá lớn, lớn đến nỗi không biết viết thế nào về những cảm xúc cũng như những điều đã đọng lại trong mình.

Chưa bao giờ mình được học một lớp học ý nghĩa đến vậy. Mình đã học qua cao học, đến với nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn, nhưng một khóa học mang lại những cảm xúc thật sự chạm đến trái tim, đưa mình đến sự sẻ chia về những nỗi đau, những góc khuất sâu thẳm con người mình, để rồi bật khóc lên, nhận thức rõ ràng hạnh phúc đẹp nhất là hạnh phúc mình cảm nhận trong gian khổ. Chỉ cần cố thêm một chút thôi là mình tới được thành công rồi! Cảm ơn, cảm ơn khóa học, cảm ơn Khoa, cảm ơn Triều và các bạn Coach thầm lặng đã cho mình trải nghiệm hết sức ý nghĩa trên tinh thần tham gia 1000% vào khóa học. Một thời gian dài, mình đã trì hoãn, cho phép người bên cạnh mình làm điều tổn thương mình. Giờ đây, mình hiểu mình xứng đáng được hạnh phúc, một hạnh phúc thật sự, một hạnh phúc đẹp và hạnh phúc đó do mình lựa chọn. Cuộc sống này là của mình không của một ai khác. Mình phải chấm dứt việc cho phép ai đó làm tổn thương mình. Và mình sẽ thực hiện đam mê mang sự chia sẻ và động lực đến cho mọi người để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Khóa học là động động lực thực sự để mình đăng ký dự tuyển trở thành Coach. Và mình đã nộp đơn và vượt qua vòng 1 rồi nhé.

Và đương nhiên với mong muốn mọi người hiểu và tìm ra động lực của cuộc sống, sống hạnh phúc hơn mình mong muốn nhiều người Việt Nam tham gia khóa học như thế này. Một nơi mà chỉ có 3.5 ngày nhưng có thể neo đậu được cảm xúc, tạo động lực để tiếp tục vượt qua những thử thách ngoài đời, những lúc đau đớn, ngã nhào và thất vọng, nhớ lại những trải nghiệm trong lớp học, chắc chắn mình sẽ biết lựa chọn con đường đúng để đi tiếp.

 – Nguyễn Thị Cẩm Linh –

[blog_songvakhatvong]