(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL)

Thương gửi những người bạn!

Đó giờ V.Anh ko muốn tìm hiểu về những khóa học hay sách dạy người ta cách chinh phục người khác như là nghệ thuật giao tiếp, khéo ăn khéo nói, kỹ năng sống… Bởi với V.Anh nghệ thuật là sự tự nhiên 1 cách thuần khiết nhất, một khi ta đem cái tôi của mình tô vẽ lên cho bóng bẩy và trơn chu, trở thành công thức chung cho đa số thì đó gần như là cái khôn mang tính tư lợi nhiều hơn là sự thuần khiết ban đầu.

Nhưng nhân duyên khéo đưa đẩy khi V.Anh thử tìm hiểu coi người ta dạy gì trong khóa Sống và Khát Vọng? Thật sự V.Anh thấy những cuốn sách dạy nghệ thuật ấy cũng rất hữu ích cho đa số (trừ những người giỏi đeo mặt nạ), sách dạy ta cách cúi mình hơn, cảm thông hơn, biết cách yêu thương hơn… Tuy nhiên nếu không thật sự chân thành thì đó sẽ là chỗ trú cho bản ngã vi tế mà ta không thể nhận ra.

Nói dài dòng thế cũng chỉ chốt lại 1 điều rằng khi đến với khóa học Sống và Khát Vọng, V.Anh chỉ muốn trải lòng mình như đọc 1 cuốn sách, cùng với những trải nghiệm và cảm xúc thật hơn. Mặc dù không nghiêng về nghệ thuật nhưng theo mối liên kết nào đó nó vẫn có tính chất quyết định để V.Anh đi học khóa học Sống và Khát Vọng. Và nhiều hơn rất nhiều lời cảm ơn V.Anh muốn gửi đến gia đình EVOL đã cho V.Anh những trải nghiệm ý nghĩa và cảm xúc chân thành để từ đó V.Anh rút ra bài học cho riêng mình, để làm hành trang bước tới tương lai.

Học xong khóa học Sống và Khát Vọng, V.Anh đã nghĩ nếu như ai cũng một lần được tham dự khóa này thì dù không thay đổi 100%, 80%, 50% thì ít nhất sẽ còn đọng lại 1 điều gì đó trong họ, một hạt mầm tốt đẹp… Và một ngày họ sẽ cảm nhận sâu sắc hơn những bài học ấy rất thật trong cuộc sống. Bởi vậy V.Anh rất muốn giới thiệu điều tốt đẹp này đến những người hữu duyên.

Tới đây – là lời cảm ơn, rất cảm ơn của V.Anh tới tất cả các Coach và đặc biệt là 3 bạn Coach nhóm 7 – Việt Cường, Ánh Dương, Thảo Nguyên. V.Anh rất vui vì mình vẫn còn có cơ hội để nói lời cảm ơn tới các bạn. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng V.Anh và trải qua những cung bậc cảm xúc ấm áp, khó quên. Sẽ là kỷ niệm đẹp trên những nốt nhạc của bản hòa ca cuộc sống.

Chúc các em ^__^ luôn tràn đầy nhiệt huyết để giúp được nhiều người hơn nữa.

Tri ân!

Nguyễn Thị Vân Anh

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC