(Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL)

Tôi đã là học viên của EVOL đến nay đã 3 năm. Số 3 thần thánh của thầy Trần Đăng Triều cũng là con số có duyên với tôi vì tôi học khóa học Sống Và Khát Vọng tới lần này cũng là lần thứ 3. Mỗi một lần đi học lại là những trải nghiệm sâu sắc với tôi.

Lần 1 khóa KV-75, khi tôi bước vào khóa học thì các bạn đã giúp tôi đập tan con người tự ti, lười biếng, sợ hãi… Với hành trang đó tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường đời, tuy nhiên do học mà không chịu hành nên tôi chưa thu được nhiều kết quả.

Lần thứ 2 đến với khóa KV-99, tôi lại gặp lại các bạn với một con người mạnh mẽ tự tin về bề ngoài nhưng lại rỗng tuếch bên trong. Đó là cái giá của việc học hành hời hợt, học mà không ôn bài không làm bài tập về nhà. Tôi đến với khóa học với tâm thế rằng mình sẽ vượt qua các trải nghiệm thật dễ dàng nhưng nào ngờ mình lại là người cuối cùng hoàn thành trải nghiệm của cả khóa học. Tôi rút ra được bài học mình lại càng cần phải cố gắng nhiều hơn.

Năm nay là lần thứ 3 tôi đi học khóa Sống và Khát Vọng. Tôi đã thực hiện được lời hứa rằng sẽ cùng chồng tôi đi học. Anh luôn cho rằng mình giỏi và đã biết tất cả nên chưa bao giờ anh đi học ở đâu và chưa bao giờ đọc sách. Thật tuyệt vì lần trải nghiệm này mà sự gắn kết giữa 2 vợ chồng lại lớn dần lên.

Và tôi đã tưởng rằng mình đã biết hết tất cả mọi thứ nhưng “đời không như là mơ”. Chắc tôi có nhiều trải nghiệm hơn ngoài cuộc sống nên lần này tôi học tiếp thu kiến thức là theo kiểu giác ngộ, học đến đâu thấm đến đó. Tôi có cảm giác mình đã tự động áp dụng những gì EVOL dạy trong khóa học vào cuộc sống ngoài kia mà lúc áp dụng tôi hoàn toàn không nhận ra. Lý do tôi nói vậy là vì tôi vừa trải qua một việc rất buồn, nhưng vì tôi đã vượt qua những trải nghiệm từ khóa học nên tôi đã luôn tỉnh táo và trải qua được việc này một cách nhẹ nhành hơn ai hết. Nếu không có 2 lần đi học khóa học Sống và Khát Vọng thì tôi chắc rằng mình không thể vượt qua cú sốc này.

Đúng là đi học 2 lần khóa học Sống và Khát Vọng thì mình phải khác chứ, thật nhanh ngay sau khi biết chuyện tôi thật sự đã áp dụng ngay bài chuyển hóa ý nghĩa tích cực mà thầy Triều dạy và cứ thế tôi đã giải quyết mọi chuyện thật nhanh gọn và hiệu quả. Kết quả là tôi hiện tại rất hạnh phúc. Còn nhiều chuyện lắm, thật sự không uổng bao công sức và tiền bạc khi đến EVOL. Và còn một điều quan trọng nữa là thật sự tôi cảm nhận được rõ rệt một điều rằng càng học nhiều tôi lại càng trở nên thật sự rất nhỏ bé. Vì học tới lần 3 rồi mà thật sự vẫn còn nhiều kiến thức mới đối với tôi. Nên tôi lại càng phải tiếp tục cố gắng học hỏi nhiều nhiều hơn nữa.

Tôi cảm ơn EVOL nhiều lắm. Và tôi đã hứa với bản thân mình sẽ cố gắng rèn luyện để trở thành một phần của EVOL.

Vũ Thị Liên

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC