[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL]

Xin chào, tôi là Trần Hữu Tiến (10/02/1999) – là học viên của khóa học “Sống và Khát Vọng – K91” vừa rồi. Tôi thấy đây là 1 khóa học tuyệt vời, nó xứng đáng là khóa học đáng tự hào của EVOL. Trước đây tôi là một người tiêu cực, luôn không bằng lòng thậm chí là khó chịu với tất cả mọi thứ xung quanh vì thế tôi luôn sống khép mình, không bao giờ mở lòng với bất kì ai (cũng một phần là do tôi sống nội tâm). Trong cuộc sống và công việc thì tôi là người ít nói, trầm tính, ngại giao tiếp, nhiều lúc sống vô tâm. Tôi tự ti, thiếu ý chí và quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Đã có những lúc tôi đặt ra mục tiêu, quyết tâm thực hiện nhưng chỉ được một vài tuần là tôi lại cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì hết khó khăn này đến khó khăn khác cản trở và tôi nghĩ rằng mình không thể thực hiện được mục tiêu đó, tôi sợ hãi rằng nếu tiếp tục mình sẽ thất bại thế là tôi bỏ cuộc.

Nhưng sau khi học xong khóa học thì tôi đã hoàn toàn thay đổi thành một con người khác theo hướng tích cực: Tôi sống lạc quan hơn, vui vẻ hơn, nhiệt huyết hơn, biết cách yêu thương bản thân và những người xung quanh mình. Tôi biết cách chuyển hóa ý nghĩa tích cực vậy nên cuộc sống đối với tôi nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không còn nặng nề như trước nữa. Tôi biết cách làm chủ cảm xúc nên đã tránh được những hậu quả không mong muốn và từ đó tạo được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Khóa học thực sự đã tác động mạnh mẽ đến tôi, nó khiến tôi phải thay đổi cách suy nghĩ và cách sống theo hướng tích cực.

Phần học mà tôi ấn tượng và cảm thấy giá trị nhất đó là “Cái gì qua cho qua, chỉ giữ lại chính mình”. Nó giúp tôi thức tỉnh, nhận ra được chính mình, nhận ra được giá trị của bản thân và cuộc sống là vô cùng ý nghĩa. Tôi cảm thấy mình có lỗi với bản thân, có lỗi với mọi người vì trước giờ mình đã sống một cuộc sống hời hợt. Từ đó phải sống sao cho xứng đáng với bản thân, xứng đáng với sự hi sinh của mọi người đành cho mình…bởi vì mình xứng đáng…!! Đó là phần học mà tác động đến tôi mạnh mẽ nhất, làm tôi thay đổi thành một con người hoàn hoàn mới.

Một phần học nữa cũng tác động đến tôi không kém đó là “Chặt gỗ”. Bài học mà mình học được trong trải nghiệm này đó là nỗi sợ hãi là do chính mình tạo ra, nó đã ngăn cản bước tiến của mình đến với thành công và chỉ có mình mới là người phá bỏ được những rào cản đó..!! Một bài học nữa đó là chiến đấu đến cùng và không bao giờ bỏ cuôc. Hạnh phúc không chỉ đến từ niềm vui và những nụ cười, hạnh phúc còn đến từ đau đớn và nước mắt để vượt lên chính mình. Hạnh phúc đẹp nhất là hạnh phúc bạn cảm nhận trong đau khổ…hạnh phúc đẹp nhất là hi sinh vì điều gì đó tốt đẹp. Và cuối cùng…thành công là đạp bằng mọi thử thách…thành công là không bao giờ bỏ cuộc..!!

Sau khóa học tôi đã không còn lười biếng nữa, không còn trì hoãn nữa…tôi biết cách tạo động lực sâu cho mình và quyết tâm kiên định thực hiện mục tiêu…thành công là không bao giờ bỏ cuộc. Đối với khóa học, tôi không biết phải nói gì hơn ngoài hai chữ “TUYỆT VỜI”. Nó giúp tôi nhận ra được nhiều giá trị sống quý báu mà không phải ai cũng có thể nhận ra được và từ đó tôi có thể định hướng được con đường đi đến thành công của mình. Cuối cùng xin cảm ơn anh Trần Đăng Khoa và anh Trần Đăng Triều cùng tập thể coach đã rất nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong suốt cả khóa học, tạo cho chúng tôi được một môi trường tinh khiết nhất để chúng tôi có được một khóa học trọn vẹn và đầy ý nghĩa…tôi đã xem khóa học như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Xin chúc EVOL sẽ luôn luôn thành công và ngày càng phát triển..!!

– Trần Hữu Tiến –

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC