[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Sống Và Khát Vọng“]

Lời đầu tiên cho em xin lỗi vì thời gian khóa học Sống và Khát Vọng KV61 kết thúc cũng được khá lâu. Nhưng cho tới tận ngày hôm nay em mới có thể viết mail hồi âm lại anh/chị và EVOL. Lý do khiến em “delay” bức thư hồi âm này vì em muốn cảm nhận thực sự sau khi khóa học KV61 kết thúc thì những kiến thức em học được sẽ áp dụng trong cuộc sống sẽ như thế nào, kết quả sẽ ra sao. Rằng liệu những kiến thức và quyết tâm mà em có được từ khóa học có nhanh chóng biến mất khi em quay trở lại cuộc sống hiện tại tươi đẹp nhưng cũng đầy thử thách.

Và ngày hôm nay em có thể tự tin kết luận rằng thời gian 3.5 ngày em được sống, được gặp gỡ, được sẻ chia từ các anh/chị EVOL và tất cả mọi người có ý nghĩa thực sự rất lớn đối với em. Bản thân em đã học được rất nhiều bài học về cuộc sống,những kinh nghiệm từ EVOL và mọi người.

Giờ đây, cuộc sống của em trở lên tốt hơn rất nhiều. Em luôn tự tin yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn, luôn muốn cho đi và dành những yêu thương cho mọi người xung quanh nhiều hơn, và em cũng luôn vui vẻ lạc quan vào tương lại!

Mỗi ngày em chọn một thẻ cam kết và luôn cố gắng thực hiện và hoàn thành tốt nhất có thể trong khả năng, phạm vi và đạo đức cho phép. Mỗi ngày em dành thời gian cho việc đọc sách nhiều hơn, cố gắng luôn sống hết mình mỗi khi gặp gỡ bạn bè và những người thân yêu. Em đã đặt ra cho mình những mục tiêu và quyết tâm đạt được những mục tiêu đó.

Lời cuối, em xin chúc cho EVOL một sức khỏe dồi dào, ngày càng lớn mạnh, và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của người VIỆT.
Một lần nữa, em xin cảm ơn EVOL thật nhiều.

– Vũ Duy Dự –

[blog_songvakhatvong]