[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL]

Trong khóa học NLP20 – Rèn Mình Luyện Người với NLP diễn ra vừa qua tại Hà Nội, học viên Phan Xuân Dương – Giáo viên và Founder Trung tâm BGO Education – đã xin phép dành chút thời gian để lên chia sẻ cảm nhận của anh trong quá trình tham dự các khóa học tại EVOL thời gian qua.

Là học viên SVIP của EVOL, anh Phan Xuân Dương đã tham dự gần hết các khóa học của EVOL chỉ trong một thời gian rất ngắn. Cứ mỗi cuối tuần, anh lại dành thời gian đến EVOL để học và đầu tư vào phát triển bản thân.

Anh chia sẻ:

“Trong cuộc đời mình, mình đã có những câu hỏi rất lớn, buộc mình phải luôn tìm kiếm và không tìm được hoặc rơi vào tình trạng mơ hồ. Và những câu hỏi cứ đều đều như vậy, cho đến gần đây nhất là vào tháng 4 năm nay, mình được đi học Sống và Khát Vọng.

Sau đó, vô tình mình tham dự ngày hội Big Wave và đăng ký thử để biết thôi. Và sau khi kết thúc khóa học Sống và Khát Vọng xong, mình đã có một cảm xúc rất khác. Mình không thể diễn tả được bằng lời vì đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời, không thể so sánh với bất kỳ thứ gì được. Vì nếu các bạn trải qua rồi, các bạn sẽ cảm nhận được đó là một cái gì đó sâu bên trong. Những ai đã từng tham dự khóa học Sống và Khát Vọng, các bạn đều rất hiểu.

song-va-khat-vong-trai-nghiem-tuyet-voi

Sau khi học khóa Sống và Khát Vọng xong, mình đã quyết định dành 3/7 thời gian của mình để đến EVOL. Tại vì có 7 ngày trong tuần thì có 3 ngày là mình đến đây. Mặc dù cực kỳ bận rộn, nhưng mình dành 4 ngày còn lại để dồn hết vào công việc, chỉ để làm việc thôi, thời gian còn lại mình dành để đến EVOL.

Mình rất mong chờ để đến gặp anh Khoa và anh Triều. Thật sự EVOL thay đổi mình rất nhiều, cách EVOL đưa mình kiến thức thật sự khác với những chỗ khác. Nếu bạn đi đến chỗ khác, họ sẽ thật sự nói khống lên rất nhiều. Hoặc là đơn giản thôi, một bài cơ bản trong quá trình diễn thuyết, thuyết phục người khác. Đó là sẽ có những người ngồi dưới, họ sẽ có vai trò vỗ tay. Ở EVOL không hề có điều đó.

Ở EVOL tất cả đều là thật 100%, không phải cố gắng để đẩy các bạn vào, mà thật sự là trao cho các bạn một cơ hội. Các khóa học ở bên ngoài, họ sẽ cố gắng đẩy bạn vào. Lớp sẽ đông hơn chỗ này rất là nhiều, họ sẽ có chỗ học cực kỳ lớn. Các bạn đi học rồi sẽ biết, coach ở đây rất có tâm, họ sẽ quan tâm đến bạn một cách thật sự. Bạn có thể dừng rất nhiều thứ, nhưng những trải nghiệm trong Sống và Khát Vọng là một trong những trải nghiệm bắt buộc phải có, càng sớm càng tốt. Có sớm thì bạn sẽ ngộ ra được chân lý lớn trong cuộc đời mình.

Và hôm nay học khóa học Rèn Mình Luyện Người với NLP, mình mới bắt đầu hiểu hơn về Sống và Khát Vọng thật sự. Công việc chính của mình là thầy giáo, mình cũng chia sẻ và giới thiệu rất nhiều anh chị phụ huynh đến khóa học của EVOL.”

Phan Xuân Dương

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC