[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Rèn Mình Luyện Người với NLP]

Trước khi tham gia khóa học Rèn Mình Luyện Người với NLP, tôi còn nhớ vào ngày cuối cùng của khóa học Đầu Tư 4.0 với Crypto – cũng là khóa đầu tiên tôi học tại EVOL, vào lúc hết khóa, vài bạn vây xung quanh anh Khoa để hỏi anh những thắc mắc của họ, tôi lặng im đứng trong đám đông đó, đôi tai vẫn lắng nghe những kiến thức anh Khoa nói ra, nhưng đôi mắt nhìn vào anh, quan sát thật kĩ gương mặt đó, xem liệu có phát hiện ra dấu vết nào của ”kẻ lừa đảo” theo nhân tướng học hay là không.

Thấm thoắt sau nửa năm thì tôi đã trở thành 1 thành viên chăm chỉ học xong phân nửa tất cả các khóa học tại EVOL, nói thế là bạn đủ hiểu tôi đã tin tưởng anh Khoa hay là chưa. Cơ duyên đến với EVOL cũng thật thú vị khi tôi đến những khóa học thử ở đây chỉ vì hiếu kì, cho biết, cùng với bản tính đa nghi hay săm soi, thế rồi sau vài khóa học, tôi đã đăng kí gói đầu tư thông minh siêu tiết kiệm SVIP để học tất cả các khóa học tại đây. Và khóa Rèn Mình Luyện Người với NLP quả xứng đáng là một trong 5 khóa học đỉnh cao nhất tại EVOL theo nhận định của tôi. 

ren-minh-luyen-nguoi-voi-nlp-dieu-manh-me

Nếu nói ngay tức thì những kiến thức nào lưu dấu ấn mạnh mẽ nhất khóa học Rèn Mình Luyện Người với NLP trong tôi, thì đó là phần học về sức mạnh của ngôn ngữ, và phần học về kĩ năng kể chuyện – story telling. Cực kì hấp dẫn, tôi phải nói ra như vậy, hay còn hơn cả một cuốn sách hay hoặc một bộ phim kinh điển, và thấy gần gũi với mình nhất vì đó đều là những kĩ năng thân thuộc, đơn giản nhưng lại có sức mạnh không ngờ.

Xin cảm ơn anh Khoa, chị Ngân, đội ngũ Coach và toàn thể EVOL, cùng với những học viên thân thương!

Đoàn Phú Hải

RÈN MÌNH LUYỆN NGƯỜI VỚI NLP

NLP (viết tắt của Neuro-Linguistic Programming – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) là hệ thống sử dụng những nguồn lực của bạn, là công cụ không thể thiếu với những ai khao khát phát triển bản thân từ chính tư duy của mình trong gốc rễ. Từ đó giúp bạn định hướng bản thân, phát huy tiềm năng của mình, thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC