Nguyễn Đức Hải
Chủ doanh nghiệp - Nông nghiệp

Mình nhận thấy kiến thức rất tốt và có lợi cho mình và về sau, giúp giảm chi phí học tập và giúp cho con có nền tảng, thêm vào đó mình có kiến thức và chuẩn bị tâm lý cho mình. Lợi ích lớn nhất chính là sự kiên trì, nhẫn nại trong việc giáo dục đào tạo các con ngay từ khi lọt lòng, học được cách giúp con có nhiều trải nghiệm ngay từ khi còn nhỏ, cách xây dựng cho con những kỹ năng cần thiết để vượt lên chính mình, cách để những bậc cha mẹ đong đầy hạnh phúc cho con cái, để sau này khi lớn lên con tự bước đi trên đôi chân của mình, dù không có ba mẹ ở bên, ba mẹ vẫn luôn theo sát và trong trái tim con từng giây từng phút. Trong khóa học thực sự mình rất xúc động khi nghe chị Ngân kể, rất xúc động khi xem video.

Dương Thị Thùy Dung

Hôm tham gia khóa học Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên ở EVOL, do không có ai ở nhà nên chị phải đưa cả cháu đến EVOL đấy. Không biết cháu nghe được những gì vì khi vào đấy thì lôi truyện ra đọc, xong rồi chơi ghép hình. Ấy vậy mà khi về đến nhà, tắm xong thì vào ngay phòng khóa trái cửa lại, mẹ gọi một lúc mới mở cửa và đưa cho mẹ một cái phong bì đề “Người gửi Rồng con, Người nhận Rồng mẹ”.

Đọc chi tiết bài cảm nhận tại: Đi học về càng thấy yêu con hơn

Trần Thị Thủy
Giáo viên - Hà Nội

Cảm ơn diễn giả Phạm Hà Ngân đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và thiết thực cho việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Mình sẽ áp dụng những kiến thức được học hỏi và truyền đạt ngày hôm nay vào việc nuôi dạy con trai 4 tuổi và em bé sắp ra đời của mình.

Nguyễn Thu Hà
Phó Tổng Giám Đốc - Công ty VinDS

Lúc đầu, tôi nghĩ là đi học cho biết, không kỳ vọng nhiều nhưng khi tham gia, tôi thấy học được rất nhiều điều bổ ích. Đặc biệt, thông qua các ví dụ của cô giáo và những câu trả lời của cô đối với câu hỏi của tôi. Tôi thấy rất nhiều trường hợp cô nói đúng như việc tôi đang làm và cách cô giải quyết chỉ thay đổi cách nói một chút là kết quả và tâm lý của con đã rất khác. Xin cảm ơn cô giáo.

Dương Thị Ngân

Khóa học đưa đến cho mình những kiến thức rất bổ ích từ những chia sẻ chân thành, những ví dụ thực tế dễ áp dụng chứ không chỉ là lý thuyết suông. Các kiến thức được chia sẻ đều dựa trên những tìm hiểu tổng quát và dễ dàng áp dụng ở điều kiện văn hóa Việt Nam.

Đinh Thị Huyền Trâm

Khóa học cung cấp cho em những kiến thức và kỹ năng cụ thể để em có thể giao tiếp với con hiệu quả hơn, kỹ năng chăm sóc con tốt hơn. Em cảm thấy tâm đắc nhất là luôn luôn trò chuyện, cùng con để giải quyết vấn đề cũng là cách để bố mẹ rèn luyện bản thân mình.

Nguyễn Thị Quỳnh
Nhân viên văn phòng - Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội

Tôi thực sự cảm ơn chị Phạm Hà Ngân vì đã giúp tôi lấy lại được sự bình tĩnh trong cách dạy con. Ví dụ như con bướng bỉnh, con chậm nói thì cần phải kiên trì, bình tĩnh nói chuyện với con nhiều hơn. Tôi đã nghĩ lại về cách nói cứ so sánh con mình với con người khác vì con mình bị chậm hơn con hàng xóm hoặc đồng nghiệp.

Nguyễn Thị Tuyết
Chuyên viên Chăm sóc khách hàng - Ngân hàng TMCP Quân Đội

Từ ngữ, các giải thích của giảng viên dễ hiểu, đơn giản và đi vào thực tế. Sau khóa học, học viên dễ dàng áp dụng biết cách dạy con dễ hơn, dạy con và thấu hiểu con hơn. Khóa học có nhiều ví dụ thực tế. Khóa học rất nhiều điểm hay và bổ ích.

Nguyễn Thị Thu Hà
Giáo viên mầm non - Trường Vinschool

Khóa học rất hay và đi sâu và tâm lý trẻ. Khóa học giúp mình hiểu rõ được bản chất vấn đề. Chắc chắn sẽ hỗ trợ mình trong công việc cũng như khi mình có con. Cám ơn chị Hà Ngân rất nhiều.

Nguyễn Bá Tuấn
Kế toán - Công ty Khôi Nguyên

Mình có 2 con (4 tuổi và 6 tuổi). Tuy học lớp này khá muộn nhưng mình cũng tìm ra những điểm tâm đắc để giúp con tiến bộ: nói chuyện với con, tôn trọng con và công bằng với con. Chân thành cảm ơn Hà Ngân và EVOL.

Cao Thị Kim Phượng

Cảm giác sau khi trải qua khóa Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên - 3E vô cùng thất vọng về bản thân. Thất vọng vì chính bản thân mình chưa hiểu được những điều có thể dạy cho con sau này có chính kiến, làm chủ được cảm xúc của mình. Thất vọng vì nhiều khi mệt mỏi, con làm sai chỉ biết quát con mà không hề nghĩ đến hậu quả sau này con phải chịu. Thất vọng vì có những lúc người khác có những lời nói, hành động ảnh hưởng xấu đến con, biết nhưng rồi cũng chặc lưỡi cho qua vì ngại không dám mở lời (họ lớn tuổi hơn mình)

Trải qua một ngày với chị mới thấy, làm mẹ của một ai đó không hề dễ chút nào. Cám ơn chị Ngân vì những ví dụ thực tế, những câu trả lời rất dễ hiểu và dễ làm mà bất chấp cả thời gian nghĩ giải lao của mình, cũng chỉ mong giải đáp được hết những thắc mắc của ông bố bà mẹ. Mong rằng sau này sẽ có thật nhiều, thật nhiều khóa nữa để em có thể học được những kinh nghiệm từ chị, một người đi trước em.