Đoàn Phú Hải
Kiến trúc sư

Chiều sâu tâm lý khóa học mang lại khiến mình thấy thực sự bị ấn tượng. Có biết bao nhiêu là kiến thức đã được hòa trộn, chế biến trong khóa học để trở thành một món ngon thật sự vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Mình nhớ những thời gian sau mỗi trải nghiệm, sao mà nước lọc trở nên ngon và bữa cơm bình thường lại có thể ấm cúng đến thế. Đến với khóa học mình cho rằng có sự khỏe mạnh cơ bắp chắc sẽ vượt qua thử thách dễ dàng thôi, ấy mà không hề, đây lại là những thách thức thuộc về sức bền, sức mạnh ý chí hơn là sức lực. Mỗi trải nghiệm được vượt qua làm mình nhớ như in những gì được dạy trong khóa học (và cả những gì tự mình chiêm nghiệm). Có một bài học cá nhân mình rút ra, cô đọng lại trong câu nói là: ”Thật tuyệt vời khi được nói ra!”

Trần Hoàng Minh

Khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công đã cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà theo một cách tôi ngạc nhiên nhất. Đến khi có thời gian để ngồi ngẫm lại tất cả, tôi học được cách đi trên đường đời, học cách cho phép mình dựa vào người khác khi mình còn non nớt để bước tiếp, học cách tiếp tục làm lại sau khi ngã, học cách lì lợm hơn với khó khăn trên đường đợi và còn cả bài học chỉ cần mình lên tiếng thì sẽ có những người đáp lời, giúp đỡ mình. Không chỉ nhận ra tầm quan trọng của đội nhóm mà tôi còn hiểu thêm về việc chấp nhận tính cách các thành viên trong nhóm.

Nguyễn Tiến Dũng
Chuyên viên Cục thuế

Hạnh Phúc Để Thành Công là một khóa học rất tuyệt vời, ở đây tôi được học những bài học rất ý nghĩa, sâu sắc thông qua các trải nghiệm thực tế. Qua 3,5 ngày tham gia khóa học, tôi có nhiều cơ hội để áp dụng những lý thuyết được học từ khóa học Sống và Khát Vọng, trải nghiệm ở cấp độ sâu hơn rất nhiều, hiểu rõ sức mạnh bên trong con người của mình, học được bài học về sự chấp nhận, yêu thương, sự bình an, sự tin tưởng, trong đó giá trị niềm tin là điều quan trọng nhất. Khi có niềm tin thì bạn sẽ làm được tất cả. Với những trải nghiệm này tôi tin rằng tôi sẽ vượt qua được những nỗi sợ, dám đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Kiên định và quyết liệt trong từng bước đi, tự tin vào bản thân, bình an trong tâm hồn, hạnh phúc để thành công. Tôi sẽ đạt được những mục tiêu, ước mơ của mình. Cảm ơn EVOL đã tổ chức 1 khóa học rất ý nghĩa với nhiều trải nghiệm sâu sắc, mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trần Hồng Thanh

Sau khi học xong khóa Hạnh Phúc Để Thành Công, mình cảm thấy tinh thần thật sảng khoái, một cảm giác nhẹ nhõm, bình an đến lạ thường. Dường như mọi ưu phiền, mọi khó khăn mình đã từng trải qua đã được xóa khỏi tâm trí thì phải, não không còn một cảm giác nào đến sự khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống mình đã và đang trải qua.

Sáng dậy tinh thần không có cách nào diễn tả được. Như một em bé, không biết tức giận hay cáu gắt, dường như cảm xúc ấy chưa xuất hiện trong người mình bao giờ. Cho đến bây giờ khi phải nói muốn lớn tiếng với ai, với những điều chưa hài lòng trong cuộc sống thì không còn ý nghĩ đó nữa, như một khái niệm xa lạ với mình. Nếu phải to tiếng hay cảm giác tiêu cực hình như rất khó đối với mình lúc này. Tinh thần sáng suốt, cảm nhận cuộc sống hiện tại nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn. Vui vẻ, yêu đời, ngay cả bản thân mình cũng không thể diễn tả hết được là mình lại trống rỗng không một nỗi ưu phiền như vậy.

 

Lê Minh Tú
Công nghệ thông tin

Sau khi tham gia khoá học Hạnh Phúc Để Thành Công, mình đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc. Điều tôi tâm đắc nhất là khả năng của con người là vô hạn, một khi đã quyết tâm và có phương pháp đúng thì sẽ gặt hái được thành công. Thành công khi được mọi người tin tưởng, có những đồng đội kề vai sát cánh bên nhau. Học được cảm giác cân bằng, vượt qua nỗi sợ, nỗi sợ chỉ là một ảo giác. Học cách tập trung vào mục tiêu, trân trọng những gì mình có và tiến đến mục tiêu từng ngày. Học cách chiến đấu cùng đồng đội, cách vượt qua khó khăn, thử thách, quan trọng không phải là thất bại bao nhiêu lần mà là sau mỗi lần thất bại bạn sẽ rút được những bài học kinh nghiệm gì.

Nguyễn Trần Diệu My

Hơn 3 ngày ở khóa học, em cảm giác như mình đã đi một quãng đường rất dài. Ở đó, em phải tương tác và kết hợp với người khác, cần có sự yêu thương và tin tưởng vô tư nhất. Thế nhưng cuộc sống của em vốn dĩ đang ở trạng thái đề phòng và hạn chế tổn thương, theo cái kiểu bất kỳ ai cũng chỉ là người qua đường vì một lí do nào đó. Nhưng sau những trải nghiệm của khóa học, em nhớ ra được nhiều cảm xúc mà mình từng quên, và thực sự cũng nhận ra yêu thương hay tin tưởng vốn dĩ không cần lí do, chỉ có nỗi sợ và sự nghi ngờ mới đòi hỏi lí do mà thôi.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Yêu thương hay tin tưởng vốn dĩ không cần lí do"

Nguyễn Văn Quân

Em được học khí công và đặc biệt là học thiền, quá tuyệt vời với sự hướng dẫn của anh Triều em đã hiểu hơn về thiền định và tìm được cách thiền cho mình điều mà trước khi đến khóa học này em đang nghiên cứu về thiền và rất mông lung với nhiều nguồn thông tin. Sau khóa học thì em đã và đang tập luyện khí công, ngồi thiền hàng ngày đồng thời em đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn yêu thương và trân trọng cuộc sống hơn. Đồng thời em cũng đã cảm nhận được sự tuyệt vời của tư duy tích cực nó giúp em hạnh phúc hơn, yêu đời, vui vẻ,... cuộc sống của em đã trở nên tốt hơn.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Khám phá được nguồn sức mạnh tuyệt vời"

Lê Trường An

Trải qua rất nhiều thử thách trong khóa học tôi cảm thấy tình yêu thương đồng đội trong tôi lan tỏa khủng khiếp, từ các thành viên của đội đến các thành viên đội bạn. Tôi cảm thấy yêu thương mọi người vô cùng. Sự chia sẻ, sự giúp đỡ của mọi người đối với tôi và ngược lại. Tôi cảm thấy mình bình an và thật sự hạnh phúc . Tôi rất ngưỡng mộ và tâm đắc tư duy của ​anh​ Khoa đã cho chúng tôi một khóa học tuyệt vời mà suốt đời tôi cũng không quên được, anh đã đào tạo đội ngũ Coach nhiệt tình, tâm huyết, cống hiến hết mình. Rất đáng tự hào.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Tình yêu thương lan tỏa khủng khiếp"

Phạm Thúy Quỳnh

Và ở đây, tôi mới thực sự được giống như đặt trên bệ phóng đến mục tiêu của mình. Giá trị lớn nhất tôi thu được từ Hạnh Phúc Để Thành Công là sự chuyển đổi mạnh mẽ về nhận thức, hành vi. Nói đơn giản hơn là tôi thực sự thấy mình trở nên mạnh mẽ từ bên trong chứ không phải chỉ là những biểu hiện bên ngoài. Việc chuyển đổi này đã giúp tôi trở nên hiệu quả hơn trong công việc, dũng cảm đối mặt với những thách thức/trở ngại trong công việc/cuộc sống, kiên định hơn với mục tiêu của mình và Hành động 1 cách quyết liệt hơn.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Bệ phóng giúp tôi đạt được mục tiêu"

Trần Hoàng Dương

Nếu như trước kia mình luôn hoài nghi thì bây giờ mình đã mang theo niềm tin. Tin vào bản thân, tin vào những điều tích cực là có thật. Tin rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết, quan trọng là tìm ra phương pháp phù hợp. Tin rằng nếu mình muốn bế tắc thì nó sẽ bế tắc, nếu mình muốn giải thoát thì  sẽ được giải thoát. Nếu suốt những năm tháng qua, một niềm tin mãnh liệt ghim vào mình, rằng: MÌNH CÔ ĐỘC thì bây giờ mình bắt đầu hoài nghi điều đó. Mình sẽ tìm được đủ lí do để biết rằng điều đó thật ngớ ngẩn. Bạn hỏi mình: Có giới thiệu cho những người thân tham gia khóa học không? Mình trả lời: Tại sao không chứ?

Xem chi tiết bài cảm nhận "Tôi đã vượt lên trên nỗi sợ hãi"

Phan Hoàng Anh Tuấn

Qua 3.5 ngày tham gia khóa học, mình đã có rất nhiều cơ hội để thật sự thực hành và áp dụng những lý thuyết đã học trong khóa Sống và Khát Vọng trước, thấm tư tưởng "Cùng hạnh phúc" vốn mờ nhạt trong tâm trí trước giờ, nhiều hiểu biết khó diễn tả thành lời về thông minh cảm xúc, và rất nhiều lần ấn tượng và hạnh phúc với sức mạnh của mình và đồng đội. Việc đội ngũ coach luôn theo sát, lắng nghe và động viên học viên để hỗ trợ họ tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình thật sự rất có ý nghĩa tích cực. Đặc biệt không thể không kể đến các thử thách đã được bảo đảm an toàn tối đa khỏi nguy hiểm nhưng vẫn mang lại nhiều cảm giác vô cùng thật được ứng dụng vào khóa học bởi hai trainer là anh Khoa và anh Triều.

Lê Hoàng Dũng

Thật sự đến tận bây giờ (đã hơn 2 năm trôi qua) mình vẫn còn nhớ rất rõ cảm xúc của 2 ngày khóa học hôm đó, cảm xúc đó thật sự rất đặc biệt! Khóa học là một bước đột phá rất lớn để nhận ra chúng ta là ai và chúng ta thật sự cần điều gì? Sau khi học xong khóa Sống và Khát Vọng thì được 1 bạn coach giới thiệu khóa Hạnh Phúc Để Thành Công, mình rất tò mò và nghe mọi người nói khóa học rất là hay thế nhưng đến khi mình tham gia khóa học mới cảm thấy nó đáng giá như thế nào.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Hành trình vượt qua những trở ngại khủng khiếp"

Hồ Nguyên Trâm

Điều chị biết ơn nhất khi được tham gia khóa học là nó gieo vào đầu chị suy nghĩ là mình cần phải thay đổi và không thể chấp nhận mắc kẹt ở mức trung bình thêm nữa. Khóa học giúp chị thay đổi được nhận thức, trước đây chị nuông chiều và dễ dãi với bản thân và chấp nhận cuộc sống trung bình và khi học khóa học thì chị nhìn thấy một chân trời hoàn toàn khác những gì trước đây chị vẫn biết.

Huỳnh Thị Ái Thu

Khóa học lấy đi của mình rất nhiều… máu, mồ hôi và nước mắt nhưng thật sự rất ấn tượng, rất vui và học được nhiều bài học. Cho đến bây giờ vẫn nhớ rất nhiều cảm giác lúc đó và từ lúc học khóa học đến giờ hễ gặp khó khăn thì vượt qua rất dễ dàng và nhìn cuộc sống qua một lăng kính lạc quan hơn.

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Biên tập viên

Tôi cứ suy nghĩ hoài về cách mà khóa học và những người coach trong khóa học đã tác động đến tâm trí con người và cách mà họ đã chạm được vào những góc khuất sâu kín cũng như những điểm yếu cũng như điểm mạnh của học viên. Việc đó giống như bạn là một củ hành, và khóa học cũng như các coach giúp bạn tách từng lớp vỏ củ hành, tách tới đâu bạn chảy nước mắt tới đó, ngay cả bạn cũng không biết mình có bao nhiêu lớp vỏ bọc, ngay cả bạn cũng không biết thật sự mình muốn né tránh hay đối diện điều gì, ngay cả bạn cũng không biết được điều gì sẽ làm cho mình yếu đi hay mạnh hơn... Chỉ có kết thúc khóa học, chỉ có tham gia hết mình, bạn mới khám phá được điều đó.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Khóa học khiến bạn rơi nước mắt"

Nguyễn Trí Việt
Quản lý ngân hàng

Mình cảm ơn anh Khoa, Triều và toàn thể Coach, nhân viên của EVOL CORP rất nhiều, các bạn đã đem lại khóa học rất tuyệt vời cho cho mình và các học viên. Qua khóa học mình nhận được rất nhiều bài học giá trị cho bản thân mình và nhận được nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi sẽ áp dụng ngay và luôn vào cuộc sống của mình: Quyết tâm hơn rất nhiều trên con đường đi đến mục tiêu của mình và hiểu hơn mục đích cuối cùng của cuộc sống “Hạnh phúc để Thành công”, luôn luôn trân trọng và thương yêu những người thân yêu của mình. Tôi sẽ giới thiệu cho vợ mình và các em của mình tham dự khóa học tiếp theo.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Tôi như đang xem phim nhiều tập"

Đặng Minh Thảo

Qua 4 ngày tham gia khóa học, em nhận được những món quà vô cùng giá trị như tình bạn, tình đồng đội, tình chị em v.v. Từ một người hướng nội và khó gần, đến ngày cuối cùng của khóa học, em và các thành viên trong nhóm nói chuyện với nhau mà cười không nhịn nổi nữa.

Quả thật, sau khóa học em thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi máy bay bị trễ vài tiếng đồng hồ hay mất điện thoại ở sân bay em không hề thấy lòng mình lay động mà là một cảm giác trung dung, nhẹ nhàng. Em hi vọng em giữ được trạng thái trung dung này khi đối mặt với những khó khăn hay thay đổi khác.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Trung dung để thấy lòng thanh thản, nhẹ nhàng hơn"

Nguyễn Thông Thái

Cái trải nghiệm cuối cùng, nói với nhau những lời từ trái tim, nó là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với cá nhân em. Vỡ òa. Khóc không kiểm soát được. Vì em đã không thể tưởng tượng được rằng những hành động thật nhỏ bé và thật bình thường của bản thân trong từng khóa học "Sống và Khát Vọng", trong từng ngày của "Hạnh Phúc Để Thành Công" lại có thể mang lại một ảnh hưởng to lớn, lại có thể có được một ý nghĩa lớn lao đến như thế đối với từng con người mà em đã tiếp xúc.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Động lực sống mạnh mẽ nhất là tình yêu thương"

Vũ Đình Vinh

Khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công anh cảm nhận đúng như tên gọi của khóa học. Sau khi học xong, mình cảm nhận được hạnh phúc tận bên trong mình khi mình được trải qua những trải nghiệm đặc biệt và những trải nghiệm đó dù làm mình đau đớn về mặt thể xác nhưng giúp cho mình nhận thấy bên trong mình có một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cuộc sống có rất nhiều thăng trầm biến chuyển và sẽ có những lúc cuộc sống vùi dập và khiến mình cảm thấy rất đau đớn, bi ai và mất hết niềm tin nhưng khi mình có được một cảm giác hạnh phúc thật sự từ sâu thẳm bên trong con người mình thì mình sẽ vượt lên tất cả.

Đỗ Ngọc Nam
Kỹ sư điện

Giá trị hơn hẳn số tiền mình bỏ ra rất rất nhiều lần và có thể nói là vô giá!

Mình không thể tin rằng trong 3,5 ngày lại có thể kết bạn với những CHIẾN BINH, từ những người xa lạ nhưng sau một ngày đã luôn quan tâm, lo lắng cho nhau, chiến đấu vì nhau và thậm chí khóc vì nhau.

Mình chưa bao giờ có được cái cảm giác cùng ai đó chiến đấu vì một điều gì đó như một CHIẾN BINH thật sự, chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc trong nước mắt và cảm giác bình an nội tại cho đến khi tham gia Hạnh Phúc Để Thành Công 23.

Mình chưa bao giờ thấy được có một con "quái vật" vô cùng mạnh mẽ trong nội tại bản thân mà mình có thể đánh thức và điều khiển nó.

Lê Thị Ngọc Đào
Kế toán

Khóa học đối với em rất có ý nghĩa. Ý nghĩa về sự yêu thương, sự cho đi và sự bình an trong mỗi hành trình đến với mục tiêu của đời mình. Khóa học giúp cho em hiểu rõ bản thân mình hơn, tự thấy những điều còn thiếu sót để cải thiện và nhận ra điểm mạnh của bản thân để phát huy tốt hơn. Và hơn hết, bài học em cần rút ra đó là dù cuộc sống này có nhiều thử thách và khó khăn thế nào thì em cũng sẽ mạnh mẽ đối mặt để vượt qua nhưng lòng vẫn luôn cảm thấy bình an trong từng chặng đường đi qua. Em thực sự cảm ơn các coaches đã đồng hành cùng em trong suốt khóa học (coach Ngọc, coach Trung và coach Thế Anh), tất cả cùng nhau gắn kết để làm nên khóa học hạnh phúc và thành công. Nếu có cơ hội, em sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân - những người luôn sẵn sàng, luôn mong muốn thay đổi và phát triển bản thân - đến tham gia khóa học này và cả những khóa học khác của EVOL. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người trong EVOL đã tạo ra khóa học ý nghĩa và hữu ích như vậy.

Bông Xinh Xinh

Mình đã từng có những ngày honey moon tuyệt vời hơn hàng ngàn honey moon lãng mạn của các đôi vợ chồng khác. Vợ chồng mình đã thấu hiểu và trân trọng nhau hơn bao giờ hết. Cho đến bây giờ, sau 6 tháng kết hôn, chúng mình vẫn chưa một lần cãi vã. Đơn giản là luôn tin vào "Hạnh Phúc Để Thành Công"!