Nguyễn Thị Duyên
Bất động sản
Khoá Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt làm em thấy hứng thú vì nhiều kiến thức thực tế và bổ ích. Khi em đến học ở EVOL, em luôn có cảm giác mong chờ và hạnh phúc. Em luôn giới thiệu các khoá học của EVOL cho bạn bè xung quanh khi có cơ hội. Chân thành cảm ơn anh Khoa và đội ngũ EVOL đã lan toả những giá trị tốt đẹp đến em và nhiều người khác.
Nguyễn Thành Nhân

Hầu hết các bài học và trải nghiệm đều tuyệt vời, mình không thể nói mình thích cái nào hơn hết. Một điều may mắn là khóa học này mình được tham gia vào với các anh, các chị, các em đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp nên có nhiều góc mình, có nhiều ý kiến và trải nghiệm đa chiều. Mình nghĩ nếu 1 khóa học đủ mọi lứa tuổi như thế này thì sẽ rất chất lượng. Người chưa có trải nghiệm thực tế ngoài đời sẽ học hỏi từ trải nghiệm của người có kinh nghiệm, người đã có kinh nghiệm thì cảm học hỏi được suy nghĩ của người trẻ ở thời đại mới.

Đặng Thị Thùy An
Thiết bị Y tế
Đến với khóa học này, mình thấy rằng trước nay mình đang bị nhầm lẫn giữa lãnh đạo và cầm quyền, chỉ đơn giản hiểu ai ở vị trí cao, có quyền lực là người lãnh đạo nhưng như vậy là không đủ. Mình cũng hiểu rằng để trở thành một nhà lãnh đạo tốt cần phải có những phẩm chất gì, thái độ sống ra sao và các cách để tạo quyền lực. Một phần nữa cũng rất giá trị với mình là phần học về tố chất khi tuyển dụng.
Trương Ngọc Linh
Kết nối Luật

"PRECIOUS LESSON OF MAKING DECISION". Cảm xúc sau khi kết thúc khóa LĐ27 của EVOL. Lại một lần nữa hiểu bản thân mình hơn, và hiểu mình nên thay đổi tư duy như thế nào! Câu chuyện "lý thuyết trò chơi" trong khóa học đã phản ánh rất chân thực bản thân và cảm xúc, những yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định của tôi. Bởi vì chỉ có một tư duy vượt trên cả thắng thua mới có thể biến điều đó thành sự thật, và đó chính là bài học mới của cuộc chơi này.

Hoàng Dương Ngân

Cảm ơn anh vì đã cháy hết mình và mang lại thật nhiều giá trị cho khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt. Em tin rằng khóa học sẽ thay đổi thái độ sống của rất rất nhiều học viên theo hướng tích cực nhất như chính khóa học đã tác động đến em, cả về nhận thức, tư duy, tinh thần và định hướng hành động. Em vô cùng biết ơn anh Khoa và EVOL đã mang đến những khóa học tuyệt vời, đã làm thay đổi biết bao con người theo hướng tích cực nhất, với cá nhân em các khóa học ở EVOL đã mở ra cho em biết bao cơ hội thực sự vô cùng lớn, biết bao mối quan hệ tuyệt vời và tìm ra mục đích, sứ mệnh của mình.

Thân Quỳnh Phương
Quản lý chăm sóc sức khỏe

Sau khóa học, tôi biết các phương pháp làm nên "Quyền lực" - đó là hành vi cần có của một người quản lý. Tôi đọc Thuyết Sao Cho Phục của EVOL để học cách thuyết phục chính mình và thuyết phục sếp, và thành viên trong nhóm. Tôi đang từng bước áp dụng các phương pháp mà anh Khoa chia sẻ, hy vọng sẽ cải thiện được kết quả làm việc.

Đọc thêm cảm nhận tại: Sau khóa học, tôi nhận ra nhiều thứ

Ngọ Văn Bình
Công nghệ

Một trải nghiệm tuyệt vời với những người bạn mới quen nhưng có cùng một suy nghĩ, định hướng. Bạn sẽ không thể biết làm một người mù khó đến như thế nào đâu trước khi bạn trải qua. Tôi vào vai một người mù và một người bạn là người dẫn đường cho tôi. Mục đích là cùng giúp nhau vượt qua các chướng ngại vật đã được sắp đặt mà mình không hề biết trước sẽ như thế nào. Chuyện của tôi là phải đặt niềm tin vào người đồng hành, còn người đồng hành sẽ hướng dẫn tôi đi theo sự chỉ đạo. Nghe có vẻ cũng dễ quá chứ. Nhưng bạn chưa vội đâu, vẫn còn thử thách nữa đó là tôi và bạn tôi sẽ không được giao tiếp với nhau bằng lời nói trong suốt thời gian thử thách.

Bạn thấy đấy dẫn đường cho một người mù mà không được nói thì chuyện đó có dễ dàng hay không? Câu trả lời là rất khó. Do vậy, chúng tôi đã có những vấp ngã. Cuối cùng, tôi và bạn mình cũng đã làm được, cùng nhau chiến thắng chính bản thân mình. Chúng tôi ôm lấy nhau, cái ôm hạnh phúc, cái ôm chân thành dành cho nhau. Khi tôi mở mắt ra tôi mới nhận ra rằng chúng tôi là đội về áp chót, chỉ còn 3 đội chơi còn lại đang cố gắng hoàn thành trải nghiệm. Cảm giác sau khi bỏ chiếc khăn bịt mắt, ánh sáng bắt đầu lấp ló qua mí mắt, ôi hạnh phúc làm sao khi mắt mình còn sáng. Cảm giác mình vẫn còn hạnh phúc hơn bao người mãi mãi không nhìn thấy ánh mặt trời, tôi lại càng thấy cảm thương cho họ. Vì tôi cũng đã cảm nhận được từ sâu trong trái tim mình họ vất vả ra sao để vượt lên nghịch cảnh, sống là chính mình và còn xây đẹp cho đời!

Xem chi tiết bài cảm nhận: Một giờ làm người mù!

Lê Thị Mai

Điều đầu tiên em xin cảm ơn EVOL đã mở ra khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt cũng như những khóa học khác. Khóa học này giúp cho em có những định hướng và tư duy đúng đắn về một Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc. Trong suốt khóa học, em hứng thú nhất với phần 5 cấp độ lãnh đạo, 8 cách tạo ra quyền lực và tố chất con người, cấp độ Lãnh Đạo em yêu thích và khao khát, mong muốn mình làm được là cấp độ thứ 5 - GIÁ TRỊ. Em thấy hạnh phúc và sung sướng khi những người xung quanh em nhận được những giá trị tích cực. Niềm tin là cách tạo quyền lực mà em tâm đắc nhất, suy nghĩ của em đơn giản "Có niềm tin là có tất cả" và điều ngược lại.

Nguyễn Bình Đức
Quản lý bán hàng

Em cảm ơn anh Khoa đã training khóa Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt. Em dễ hiểu hơn khi học lần thứ hai này, với 5 vị trí lãnh đạo và 8 cách tạo quyền lực. Với công cụ như vậy em sẽ dùng vào việc tốt để làm chất lượng cuộc sống của em và những người xung quanh tốt hơn. Công cụ quyền lực kết hợp với NLP thì đúng là quá tuyệt vời, vừa có chiến lược vừa có chiến thuật thì mọi việc sẽ trở nên tốt hơn. Em cảm ơn anh Khoa vì những gì anh đã quan tâm đến em.

Mâu Văn Chính

Trải qua khóa học hơn 2 ngày đầy cảm hứng và thú vị, tôi cảm thấy khóa học thực sự hữu ích không chỉ cho những nhà lãnh đạo, quản lý trong công ty, mà cho cả những người nhân viên, những người chưa làm lãnh đạo hoặc bất cứ người bình thường nào khác. Nó giúp tôi cảm nhận sâu sắc hơn về 2 vị trí quan trọng trong 1 tổ chức, và thật sự muốn công ty phát triển, đội nhóm phát triển thì bất kỳ cá nhân nào cũng cần phải phát triển, phải là lãnh đạo bản thân mình. Tôi đặc biệt ấn tượng với 8 loại quyền lực mà anh Khoa chia sẻ, nó rất thực tế và có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của gia đình mình.

Đoàn Văn Đông

Cảm ơn anh Khoa đã cung cấp cho mình những kiến thức tốt về lãnh đạo trong hai ngày tham gia khoá học, sự thật trong quá trình quản lý và điều hành công ty mình đã và đang thực hiện những công việc về quản lý và lãnh đạo để công ty tồn tại và phát triển, song việc áp dụng kiến thức của mình vào công việc thực tế còn nhiều nơi, nhiều lúc chưa phù hợp dẫn đến kết quả hoạt động của công ty chưa thật sự đạt được như mình mong muốn. Qua khoá học này chắc chắn mình sẽ có những điều chỉnh hợp lý cho vai trò lãnh đạo của mình.

Về nội dung chương trình đào tạo được chắt lọc kỹ, phù hợp với thời gian học, kiến thức mình tâm đắc nhất là 8 cách tạo quyền lực và cách sử dụng quyền lực của người lãnh đạo, qua quá trình trải nghiệm thực tế nhiều năm từ vị trí thấp nhất đi lên vị trí lãnh đạo mình đồng ý kinh nghiệm và kiến thức là quyền năng cơ bản nhất trong các quyền lãnh đạo. Cuối cùng chúc EVOL khoẻ về trí lực, vững niềm tin, hoàn thành tốt sứ mệnh vì sự phát triển của người Việt.
Lê Thanh Thiên Lý

EVOL đã cho mình một khóa học với những trải nghiệm thật bổ ích, giúp mình có thêm những hiểu biết khác về lãnh đạo. Mình còn thiếu rất nhiều kỹ năng để trở thành lãnh đạo nhưng qua khóa học này mình đã biết mình cần phải làm gì và sẽ luôn quyết tâm trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

Đội ngũ EVOL rất chuyên nghiệp trong cách tổ chức khóa học và chắc chắn mình sẽ tham gia thêm những khóa học khác của các bạn trong thời gian gần nhất.

Nguyễn Duy Tâm
Chuẩn bị cho khóa học: phương tiện, trang thiết bị, tài liệu,... rất chỉnh chu và hoàn hảo. Nội dung khóa học đi sâu vào thực tế đời sống cũng như những ví dụ minh họa về công việc, cuộc sống, gia đình, xã hội... Đâu đó, một phần nào tôi thấy mình trong đó và có thể áp dụng những điều học được cho chính bản thân mình. Diễn giả hướng dẫn - với bề dày kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn, anh đã chia sẻ bằng cả tấm lòng, một sự chân thành nơi anh mà hầu hết mọi người trong khoá học đều cảm nhận được. Sự thành công của anh không phải qua clip giới thiệu, không phải qua trang phục, cũng không phải do trình độ học vấn mà chính là sự chân thành và tinh thần nhiệt huyết từ anh, từ chính con người anh.
Mai Anh Tuấn

Khóa học đã truyền được lửa và khát vọng cho học viên. Qua khóa học, tôi nhìn nhận nghiêm túc hơn về tư tưởng bản thân trong công tác lãnh đạo. Chia sẻ cơ bản những điều học được cho những người xung quanh và giới thiệu những người xung quanh nếu có điều kiện nên tham dự những khóa ngắn ngày như vậy.

Trần Thị Ngọc Lụa

Sau khi tham gia khoá thọc Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt, em đã học được rất nhiều điều bổ ích. Đó là hiểu được cách để cho nhóm của mình đi lên như thế nào, đó là hiểu được mình phải làm gì trong vai trò lãnh đạo nhóm của mình. Em cũng nhận ra và biết được những đặc điểm của người lãnh đạo mà em gặp trong cuộc sống. Em thấy khoá học rất hay, em sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè. Em cám ơn anh Khoa và anh Triều cũng như các bạn trong EVOL đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia khoá học này.

Bạch Minh Đức
Khoá học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt giúp mình hiểu rõ hơn về hình ảnh một người lãnh đạo: là người tiên phong, không phải người sai khiến hay sử dụng người khác, khiến mình suy nghĩ và xác định nguyên tắc sống và biết cách xác định được tầm nhìn của cuộc đời mình. Chúc EVOL ngày càng phát triển mạnh!
Bùi Thái Hà
Bán hàng

Em rất vui khi được tham gia Khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt này. Đối với em khóa học cung cấp nhiều thông tin và khái niệm hữu ích trong việc hiểu đúng về bản chất của lãnh đạo. Em thích cách anh Khoa phân biệt 2 khái niệm NHÀ LÃNH ĐẠO và NHÀ CẦM QUYỀN. Sự phân biệt này đúng là giúp em có góc nhìn hữu ích và thân thiện hơn với thuật ngữ LÃNH ĐẠO.

Khóa học cũng khiến em rất bất ngờ khi biết có nhiều việc, hành vi tưởng chừng quá đơn giản và bình thường, ấy vậy mà lại có thể tạo nên sức ảnh hưởng ghê gớm và hình thành nên sự lãnh đạo từ bên trong nội lực của một người. Chính từ những điều ấy, khiến em tin rằng ai cũng có thể trở thành lãnh đạo, quan trọng là kiên nhẫn rèn luyện trong từng việc nhỏ mà anh đã chia sẻ.

Clip cuối cùng thật sự rất bất ngờ và gây ấn tượng mạnh mẽ với em. Em thấy đâu đó có nhà lãnh đạo trong chính mình, không phải là con người nào đó ở đâu xa xôi. Câu chuyện trong clip làm em xúc động vì nhớ về kỷ niệm tuổi thơ của 2 chị em em. Chúc anh Khoa và gia đình EVOL mình ngày càng yêu mến, tin tưởng và gắn bó cùng nhau nhiều hơn nữa.

Phạm Thị Quỳnh

Khóa học giúp em có thêm kiến thức về lãnh đạo. Trước đây em hoàn toàn thiếu thông tin và luôn suy nghĩ để lãnh đạo trước tiên phải có một cái gì đó nền tảng như vị trí, chức vụ, tiền bạc...

Khóa học cũng cho em biết việc bắt đầu là lãnh đạo bản thân mình trước tiên, rồi cách xây dựng niềm tin, thái độ sống của người lãnh đạo ...Dự định trước hết chủ động lãnh đạo trong mọi hoạt động hàng ngày, lãnh đạo bản thân trước tiên, và rèn luyện xây dựng thái độ, niềm tin...

Nguyễn Lê Tấn Kiên

Nhờ có khóa học mà em biết mình cần phải làm gì cũng như nhận ra được những nguồn lực (quyền lực) mà bản thân đang có nhưng lại không nhận ra để tận dụng hết mình, hay có những thứ đã biết nhưng vẫn còn thờ ơ mà không sử dụng triệt để. Một phần quan trọng nữa đó là khả năng truyền cảm hứng của anh đã giúp cho em thêm động lực cũng như nêu ra được nhiều mục tiêu cao cả hơn mà chúng ta cần đạt được.

Nguyễn Trí Việt
Quản lý Ngân hàng

Mình cảm ơn anh Khoa và toàn thể team của khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt đã đem lại khóa học thật tuyệt vời, qua khóa học mình nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích và những trải nghiệm sâu sắc về lãnh đạo. Những vai trò, trách nhiệm, 5 cấp độ, 8 quyền lực, 8 cách để tạo quyền lực, những bước bắt đầu của việc lãnh đạo, 5 thái độ sống Lãnh đạo, 4 trụ cột của niềm tin, sức mạnh của lòng tự trọng, 3 nguyên tắc sống lãnh đạo và 7 điều nhà lãnh đạo phải làm của Jack Welch.

Đặc biệt mình được trải nghiệm qua bài tập nhóm, thực hành làm lãnh đạo và được lãnh đạo qua trò chơi mình thấu hiểu hơn về tầm nhìn, chiến lực, dẫn dắt của một nhà lãnh đạo và sự tin tưởng lãnh đạo của người được lãnh đạo. Mình sẽ áp dụng ngay vào việc lãnh đạo bản thân của mình, lãnh đạo trong gia đình nhỏ và lớn của mình, lãnh đạo đội nhóm khởi nghiệp của mình.

Nguyễn Việt Dũng
Nhà hàng khách sạn

Em đã từng tham dự khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt ở khu vực Hà Nội rồi và đây là lần thứ 2 em tham dự lại khóa này tại TP.HCM. Phải nói đây là khóa học em thích nhất trong bộ chương trình Khóa học thế kỷ 21. Lãnh đạo không phải bắt đầu từ vị trí, qua khóa học em học được nhiều điều: về tấm lòng, về cái tâm của người làm lãnh đạo. Phân biệt được lãnh đạo tốt với lãnh đạo xấu...

Khóa học quả thật tuyệt vời, trong đó nội dung cũng hơi cảm động (giống một Sống và Khát Vọng thu nhỏ vậy). Nhưng khóa học lãnh đạo này, anh Khoa không chỉ dạy em về nghệ thuật lãnh đạo, mà còn trở thành lãnh đạo (đó mới là cái chủ chốt). Đoạn video cuối trước khi ra về, anh làm em hơi bất ngờ. Vì trong đầu em cứ tưởng rằng: người lãnh đạo mà anh hâm mộ nhất là Nick Vucjic. Không ngờ đó lại là 1 đoạn video ý nghĩa nhất trong 2 ngày qua. Mà cái hay nhất bao giờ cũng để cuối cùng. Cuộc đời có nhiều bất công, và em hy vọng rằng sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo để nhằm giảm bớt những cái bất công đó.