Trần Thị Ngọc Trâm
Doanh nhân
Trong 3,5 ngày vừa qua Trâm đã nhận được rất nhiều thông tin, kiến thức từ khóa học NLP. Đối với Trâm mỗi phần học là một  kiến thức vô cùng quý báu. Cũng nhờ chính phần học này Trâm đã có bước tiến mới trong việc cải thiện tình trạng các mối quan hệ với gia đình. Trâm đã hiểu được Mẹ Trâm đang không được thỏa mãn nhu cầu cảm xúc như thế nào. Ngoài việc khóa học có thế áp dụng cho các mối quan hệ ra, thì việc hoạch định những mục tiêu cho bản thân, cho công việc cũng rất hiệu quả. Chính vì lý do này Trâm quyết định sẽ giới thiệu cho những người thân bên cạnh Trâm. Và Trâm đã làm điều này ngay sau khi khóa học kết thúc vào thứ 2 vừa rồi. Trâm mong có nhiều người có thể tham gia khóa học này để giúp họ hiểu hơn về bản thân mình cũng như tìm được cách làm để mình tốt hơn. Cảm ơn EVOL đã phát triển những khóa học hữu ích như thế này.
Đoàn Phú Hải
Kiến trúc sư

Khóa Rèn Mình Luyện Người với NLP quả xứng đáng là một trong 5 khóa học đỉnh cao nhất tại EVOL theo nhận định của tôi. Cực kì hấp dẫn, tôi phải nói ra như vậy, hay còn hơn cả một cuốn sách hay hoặc một bộ phim kinh điển, và thấy gần gũi với mình nhất vì đó đều là những kĩ năng thân thuộc, đơn giản nhưng lại có sức mạnh không ngờ.

Xem thêm bài cảm nhận tại: Sức mạnh không ngờ đến từ những điều gần gũi nhất

Nguyễn Đức Hải
Quản lý nông nghiệp

Học phần nào cũng hết sức ý nghĩa về mặt nội dung, hình thức, chất lượng kiến thức, Hải thích nhất chính là phần Metaphor Outline - quan trọng nhất là rèn luyện để vượt qua những cản trở. Sống bao lâu không quan trọng bằng sống bao sâu nên chúng ta cần phải có những mối quan hệ chất lượng trong cuộc đời. Điều này giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc và thành công. Hải chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học cho người thân bạn bè.

Phan Minh Đức

Giá trị lớn nhất mà tôi nhận được ngay trong khóa học đó là việc hàn gắn được những vết thương tâm lý sau biết bao nỗi đau mà tôi đã phải trải qua. Cuộc đời của mình buồn hay vui, sướng hay khổ đều là do tự chúng ta tạo ra. Tôi nhất định sẽ sống thật vui vẻ, hạnh phúc, và sẽ luôn giữ lấy lời thề trước "tòa án lương tâm": chỉ sử dụng những công cụ đã học để rèn luyện mình và giúp đỡ người khác. Tôi cho rằng giá trị của khóa học tuy vô hình nhưng hết sức thiết yếu cho cuộc sống của bất cứ ai. Thực tế đã chứng minh những giá trị mà tôi nhận được còn "đắt" hơn nhiều so với số tiền mà tôi bỏ ra. Tôi thực sự cảm kích trước sự cho đi của đội ngũ Coach, và tôi tự hỏi vì sao EVOL lại có thể hội tụ được những con người với tấm lòng tuyệt vời đến như thế.

Nguyễn Kim Sơn
Quản lý công nghệ kỹ thuật

Sơn rất vui khi được tham gia khóa học NLP. Sơn đã học được kiến thức rất bổ ích như "Lập kế hoạch hiệu quả" với các bước trong Creating Postivive Outcomes. Kiến thức trong phần này đã chỉ rõ nguyên nhân tại sao trong quá khứ Sơn lập rất nhiều mục tiêu nhưng khả năng hoàn tất mục tiêu rất là thấp. Tuy nhiên trên tất cả mọi thứ là Sơn nhìn được rõ chữ Tâm trong EVOL (qua Coach Ngân ở lớp học thử) để tin tưởng đăng ký học. Nếu không thấy được cái Tâm và nhiệt huyết trong việc cam kết về chất lượng khóa học thì rất khó đối với Sơn để ra quyết định đi học khóa học này.

Trần Đại Thành
Kế toán
Khóa NLP cho mình có một góc nhìn mới, khác hơn nhiều so với những góc nhìn trước kia. Khóa học giúp mình hiểu thêm nhiều điều về giao tiếp, thấu hiểu người khác. Điều mà từ trước tới giờ mình đã làm tốt, nên đem chia sẽ cho người khác, nhưng không biết cách giao tiếp nên hay áp đặt và bị người khác "khóa cửa vào", khiến cho kết quả không như ý và làm tiêu hao nhiều thời gian và công sức mới đạt được kết quả mong muốn. Nhưng sau khóa học, NLP sẽ giúp mình phương pháp đặt lợi ích của người nghe để giao tiếp hiệu quả hơn; và giúp mình, giúp người khác tránh nhiều việc không cần thiết để dành năng lượng hướng đến những điều tích cực hơn.
Đào Quang Đức
Tài chính kế toán

Mình từng được biết phần nào về sức mạnh của ngôn ngữ, nhưng hầu hết chỉ qua lý thuyết, mãi cho tới khóa học mới thấy được những trải nghiệm và thực hành khó và tinh tế tới nhường nào. Nhìn các khái niệm có thể phức tạp và mang tính khoa học, tuy nhiên nếu như nhập tâm vào và liên hệ chặt chẽ với các ví dụ cụ thể như anh Khoa và chị Ngân thể hiện, thì mình thấy rằng quả thực cứ luyện tập nhiều là có thể quen được. Mình cảm nhận được rằng ngôn ngữ nếu được đưa ra một cách tinh tế và có mục đích tốt, thì giống như "mưa dần thấm lâu", sẽ tác động rất lớn lên người mà mình đối diện và giao tiếp. Nhiều khi chỉ cần qua một hoặc một vài buổi nói chuyện ý nghĩa thôi, mà sử dụng NLP có thể thay đổi cả một cuộc đời, và đặc biệt là có khi chỉ cần xuất phát từ một thay đổi nhỏ trong thể hiện nội tại của người đó.

Đỗ Thị Hải Đăng

3,5 ngày ngắn ngủi quá, chỉ ước dài thêm để mọi người được ở bên nhau nhiều hơn, để trao cho nhau những cái ôm thật ấm áp, EVOL không phải là trung tâm để đến đó và học rồi đi về, EVOL LÀ NHÀ, là nơi an toàn, mọi người trong EVOL đều tạo cảm giác tin cậy. Rất cảm ơn về khóa học NLP, rất cảm ơn về những gì em đã nhận được trong suốt khóa học, bị nghiện EVOL một cách điên cuồng mất rồi, phải gắng cố gắng cày cuốc và vào SVIP thôi.

Phạm Văn Đăng
Công nghệ thông tin

Càng nghĩ mình càng cảm thấy sự xúc tích đến chặt chẽ của khoá học NLP này... Mỗi lời nói trong đó đều ẩn chứa sự chiêm nghiệm sâu sắc: "Thông tin quan trọng nhất về một người chính là những hành vi của người đó" hay "Ý nghĩa thật sự của điều bạn giao tiếp chính là phản ứng mà bạn nhận được"... Đúng là có bao nhiêu người tung hô đi chăng nữa, nếu hành vi của mình mà ngược lại thì những lời tung hô đó cũng chỉ là sự sáo rỗng, dối lừa mà thôi. Và kết quả của một điều mà bạn truyền đạt lại chính là phản ứng mà mình nhận được chứ không phải là bản thân những điều mình muốn truyền đạt.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Mỗi lời nói đều ẩn chứa sự chiêm nghiệm sâu sắc

Lê Công Thành
Giáo viên
Khóa học có nhiều nội dung lý thuyết khó, nhưng nhờ sự hướng dẫn của anh Trần Đăng Khoa và các hoạt động thực hành thì mình thấy dễ hiểu hơn, và liên hệ được thực tế hơn. Mình thích nhất các nội dung như Milton Model, Meta Model và cách xây dựng sự đồng điệu.
Chị Hà Ngân có giọng nói rất hay, và cách truyền đạt cũng rất dễ hiểu.
Mọi thứ diễn ra đều chu đáo như thường lệ từ tài liệu, thức ăn nhẹ, flow chương trình, v.v.
Lưu Thế Phương
Quản lý công nghệ phần mềm

Trước tôi hay nghe câu học ăn học nói, nhưng mà tôi thấy chuyện học nói trừu tượng lắm, không thể có 1 gì đó rõ ràng để giúp mình tiến bộ vượt bậc, chủ yếu là cứ nói riết rồi tùy tư chất mỗi người mà hơn được bao nhiêu. Nhưng khóa học đã phá bỏ giới hạn đó trong suy nghĩ của tôi, nó giúp mình tiến hẳn 1 bước rõ rệt mà không tập gì là quá nhiều. Nó làm tôi càng tin hơn, có nhiều kỹ năng đáng để học.

Huỳnh Hồng Thái

Sau khi học Rèn Mình Luyện Người với NLP, em có việc gấp nên vội vã chạy xe về Tiền Giang và gặp tai nạn, té xe 2 lần trong cùng 1 lượt về. Song đó không phải là điều em muốn nói. Điều em muốn nói ở đây là nỗi đau và tổn thương về thể xác sẽ qua theo thời gian nhưng những giá trị em học được từ NLP là còn mãi trong đời sống này của em. Để có thể học được những bài học giá trị, em chấp nhận rủi ro mà mình có thể sẽ gặp.

Lần tai nạn này không khiến em mất đi đam mê học hỏi từ những khóa học của EVOL, trong tương lai em sẽ tham dự nhiều khóa học nữa, dù đường xa, dù nhiều rủi ro và nguy cơ nhưng em tin mình làm đúng. Cái em có là sức mạnh của tuổi trẻ và em sẽ dùng nó để học hỏi, để chia sẻ và đột phá. Một lần nữa em xin cảm ơn EVOL.
Nguyễn Tấn Luân
Quản lý Marketing
Chính bản thân Luân cũng không ngờ mình thay đổi nhiều như vậy sau các khoá học, không chỉ thay đổi về kiến thức, mà còn thay đổi về nội tâm, nội lực, cách hành xử. Những điều này đã giúp Luân rất nhiều trong việc xác định mục tiêu của chính mình, định hướng lại cả cuộc đời của mình phía trước. Hơn thế nữa, Luân cảm nhận được rất rõ tấm lòng của Anh, Chị, các bạn đã dành cho Luân, cho các học viên khác, điều này làm Luân cảm phục mọi người hơn vạn lần.
Một lần nữa cám ơn Anh Khoa, Anh Triều, Chị Ngân. Cám ơn các anh chị, các bạn coach, các bạn hỗ trợ khác đã cho Luân nhiều cảm xúc như vậy.
Đánh giá cho khoá học này: 10+/10
Hà Kiều Trang
Ngoại ngữ

Khóa học NLP này đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, niềm tin, những giá trị sống và những người bạn biết giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình. Em tâm đắc "công thức thần thánh" về hành vi của anh Khoa nhất. Em tự nhận ra rằng hành vi của mình có thể thay đổi dễ dàng nếu mình thay đổi trạng thái cơ thể của mình hiện tại và thay đổi thể hiện nội tại (hình ảnh, màu sắc, âm thanh,...). Hơn nữa, em học được một điều rằng: "Trước khi muốn đưa ra góc nhìn, lời khuyên của mình cho người khác thì phải đồng điệu thực sự với họ trước đã". Em hiểu được nhiều điều bổ ích hơn nữa, đó là nên học cách lắng nghe chủ động, cảm xúc sâu,...Em cần rèn luyện nhiều hơn để trưởng thành nhiều hơn.

Nguyễn Hữu Linh

Cám ơn anh Khoa, chị Ngân cùng toàn thể các anh chị EVOL và các bạn đồng hành cùng với mình trong suốt 3 ngày ngắn ngủi cùng những trải nghiệm mà bản thân mình tin không thể tìm thấy ở nơi đâu khác ngoài EVOL. Đến EVOL như một cái duyên. Mình luôn tìm cái gì đó cần cho mình, đi tìm mãi, luôn mong có một nơi như EVOL cho mình học hỏi. Những kiến thức, những trải nghiệm mới của mình chưa từng biết trước đây. Với mong muốn trở thành một giảng viên Đại học trong tương lai. Mình hy vọng có thể áp dụng kiến thức và lan tỏa cho nhiều người xung quanh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguyễn Bình Đức
Quản lý bán hàng

Học cách nhìn nhận cảm xúc nông và sâu, sử dụng hệ thống ngôn ngữ truyền tải thông điệp mà mình muốn nói. Nhìn thấy được phần lý trí của bản thân, hiểu phần tiềm thức. Nó vừa có sức mạnh to lớn, phục vụ được ta, cũng là nơi ta bị phán xử 1 cách công bằng nhất điều ta đã làm và sẽ làm. Ta học NLP là để yêu thương nhiều hơn, trân trọng điều mình có, hiểu về tình yêu, cách ta yêu và sẽ được yêu, cách ta sống và được sống. Và cách khát vọng mà ta hằng mong ước. Bản thân tôi cảm nhận được cái sức mạnh mà ngôn ngữ này mang lại.

Nguyễn Tiến Dũng
Chuyên viên Cục thuế

Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới EVOL vì đã mang đến cho tôi những kiến thức, những giá trị rất lớn, bổ ích cho mọi người và đặc biệt cho bản thân tôi rất nhiều, cuộc sống của tôi đã bắt đầu thay đổi tích cực, làm chủ cảm xúc tiêu cực của tôi. Tôi nhận thấy mình là người rất nhiều cảm xúc, trong đó cảm xúc tiêu cực luôn chiếm phần lớn thời gian. Qua khóa học, tôi đã tìm lại được chính mình, được làm những điều mong muốn, vượt qua những giới hạn mà trước đây không dám vượt qua, đặc biệt đã xây dựng niềm tin cho chính mình. Điều tâm đắc nhất sau khi tham gia khóa học, tôi đã được trang bị những vũ khí mạnh mẽ để làm những điều trước đây tôi chưa dám làm, nghĩ không làm được, tôi cũng không lý giải được vì sao lại như vậy? Với niềm tin được xây dựng từ khóa Sống và Khát Vọng nên tôi tin rằng tôi sẽ áp dụng thành công những kiến thức mà khóa học NLP mang đến cho tôi.Tôi thực sự tâm đắc nhất phần Nhận Thức Và Xử Lý Cảm Xúc. Vì trước đây cảm xúc tiêu cực luôn xuất hiện trong tiềm thức của tôi, làm tôi đau khổ, dằn vặt rất nhiều và bây giờ tôi đã biết cách xử lý vấn đề đó.

Nguyễn Thị Thu Hà
Giáo viên

NLP là một khóa học tuyệt vời. Em xin cám ơn anh Trần Đăng Khoa, cám ơn chị Phạm Hà Ngân rất nhiều. Em sẽ luôn rèn luyện bản thân để bản thân mình ngày càng trở nên tốt hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn. Chắc chắn rằng sau khóa học đặc biệt này em biết bảo vệ bản thân mình tốt hơn. Qua khóa học, em hiểu thế nào là thế giới quan hơn, hiểu về tiềm thức và khả năng của con người chúng ta. Những giá trị khóa học là rất to lớn, em không diễn tả được. Em xin chân thành cám ơn EVOL.

Đỗ Hồng Nhung
Sinh viên

Trước khi đến với khóa học NLP, em đặt ra mục tiêu để lắng nghe, chia sẻ và đặt câu hỏi tốt hơn. Nhưng khi vào khóa học, em nhận được những gì nhiều hơn em mong đợi rất nhiều. Với mỗi học viên đến khóa học đều có những câu chuyện, những mục tiêu khác nhau. Điều em không nhận ra trước khi đến với NLP là những tiềm thức ẩn giấu câu chuyện của mình. Khi học bài học về "Cảm Xúc" của chị Ngân, em nhận ra nó đến một cách bất ngờ. Những gì quá sâu trong lòng em tuôn ra một cách mà em không thể kiểm soát được. Em đã ngồi dưới và khóc rất nhiều. Nhưng cũng trong lúc đó, em nhận thức được những tiềm ẩn, những gốc rễ của vấn đề đó. Nhờ NLP mà em nhận ra những thứ em đã để lâu với sâu. Và cũng nhờ NLP, em biết cách giải tỏa những khúc mắt, những tảng đá sâu đó 1 cách nhẹ nhàng hơn, em biết điều đó sẽ rất tốt cho mình vì em biết rằng phải giúp được mình mới giúp được người khác. Một điều nữa, em muốn chia sẻ, nhờ NLP, em có thể hiểu em trai một cách sâu sắc hơn và giúp bố mẹ hiểu em trai nhiều hơn. Tuy mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết triệt để nhưng đây sẽ là nền tảng để gia đình hiểu nhau nhiều hơn.

Nguyễn Thúy Ngân
Chuyên viên - VPBank

Kiến thức NLP vốn xa lạ, khó hiểu đã được EVOL truyền tải 1 cách giản đơn, dễ hiểu như ngôn ngữ quen thuộc, dễ áp dụng và đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp của riêng em. Và em tin các học viên khác cũng thu được những kết quả cho riêng bản thân từ góc nhìn của mỗi người. Phần em tâm đắc nhất chính là Đồng Điệu. Ngày thường em thường có cách trao đổi câu chuyện trong ngày với mẹ theo kiểu "tranh thủ" với cái đầu chuẩn bị phân tích, mổ xẻ những gì mẹ nói nhưng sau khi học NLP, em về đã thử nghe mẹ 1 cách "lắng nghe sâu". Em ôm mẹ từ đằng sau, nằm yên nghe mẹ nói cả bằng trái tim và đôi tai của mình - một cảm giác thật bình an và hạnh phúc. Chỉ nghe thôi mà thấy sao gần gũi, thân thương và yêu mẹ đến vậy. Đồng điệu rất tự nhiên nhưng em vẫn cảm nhận rõ được sức mạnh kỳ diệu của đồng điệu, sẽ là đi thẳng từ trái tim tới trái tim. Thật hạnh phúc.

Đinh Minh Thái Sơn
COO - Công ty Big Success Media

Một khóa học thực sự khác biệt và đúng nghĩa rèn mình luyện người. Với tất cả tấm lòng, tôi muốn chia sẻ lòng biết ơn sâu sắc đến anh Trần Đăng Khoa, chị Phạm Hà Ngân và EVOL. Mặc dù được tiếp cận kiến thức về NLP từ cách đây 3 năm tuy nhiên, đến khi tham gia khóa học này tôi mới thực sự hiểu rõ NLP và những ứng dụng tuyệt vời của nó. Những chia sẻ của anh Khoa và chị Ngân rất gần gũi và thực tế, tôi đặc biệt thích phần ĐỒNG ĐIỆU, THẤU HIỂU BẰNG ĐẶT CÂU HỎI & MILTON MODEL, tôi đang áp dụng từng phần một vào cuộc sống và công việc của mình. Tôi có 1 ước nguyện, đó là sau 5 - 10 năm nữa, nếu EVOL vẫn làm về giáo dục thì tôi chắc chắn sẽ đưa bé nhà mình đến các chương trình của EVOL để bạn ấy được rèn luyện thêm nhiều về nội lực, rộng mở trái tim và tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc. Lần nữa tôi rất cảm ơn, chúc EVOL ngày càng phát triển, đặc biệt biết ơn anh Trần Đăng Khoa - 1 người anh người thầy mà tôi luôn rất quý mến, trân trọng và ngưỡng mộ về nhân cách lẫn tài năng.

Đào Thị Sóng
Thiết bị cấp nước

Thực sự cảm ơn EVOL rất nhiều vì khóa học đã khiến tôi vỡ ra rất nhiều. Có thể nói phần nào cũng hay hết nhưng tôi thích nhất là phần " Đồng điệu". Tôi có tật hay bật lại người khác và hay ngôi đối diện với người nghe. Tôi ít khi đặt địa vị của mình vào địa vị của người nghe. Nên các cuộc thương lượng gần như thất bại. Điều khiến tôi thấy hữu ích nhất lại là: "Meta model" . Tôi thường hay đau đầu sau mỗi lần thất bại hoặc ko biết xử lý những người hay trêu trọc mình mà không biết xử lý thê nào. Giờ đây tôi hiểu rằng có thể dùng Meta model để có thể chống lại suy nghĩ tiêu cực này với chính tiếng nói nhỏ trong vô thức của mình hoặc chống lại những người gieo suy nghĩ tiêu cực vào bản thân.

Nguyễn Thị Minh San
Giáo viên

3,5 ngày học khoá Rèn Mình Luyện Người với NLP, em cảm thấy rất rất nhiều lợi ích, rất nhiều kiến thức thú vị. Ở mỗi phần học em đều rất thích, em có thể áp dụng được vào thực tiễn ngay lập tức, nhưng có lẽ phần học mà em tâm đắc nhất đó chính là nội dung học về Đồng điệu và Milton Model (ngôn ngữ thuyết phục). Bởi vì nhờ có kiến thức về đồng điệu và ngôn ngữ thuyết phục mà em đã biết gắn kết hơn với người thân, người bạn xung quanh mình. Em đã tự tin hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với mọi người mặc dù trước đó em khá là rụt rè, không biết cách bắt chuyện với người mới gặp từ đâu. Cũng bởi vì biết đồng điệu mà em đã giúp được bạn của em xả ra những tổn thương về gia đình trong lòng bạn ấy suốt mấy năm qua. Nó còn giúp em gần gũi hơn với em gái, em trai, với mẹ của mình. Điều này thật tuyệt vời và có ý nghĩa với gia đình em, với bản thân em. Bên cạnh đó, sức mạnh của Milton Model với em nó thật sự rất "vi diệu", luyện tập nó hàng ngày với mục đích tốt giúp em dễ dàng hơn trong việc thuyết phục người khác, bán hàng hiệu quả, trang bị sẵn những kiến thức để em sau này trở thành người vợ khéo, người mẹ tốt, giúp em thể hiện tình cảm với những người thân yêu một cách ngọt ngào hơn rất nhiều.

Xem chi tiết bài cảm nhận: Con của em sẽ học tại EVOL khi em lập gia đình.

 

Nguyễn Bình Đức
Quản lý bán hàng

Phần học mà em tâm đắc nhất đó là đồng điệu. Khi mà muốn tạo thiện cảm thì đó là bước đầu tiên, nếu không có chắc khó có thể tiến xa. Em hiểu được phần tiềm thức bên trong não bộ của mình khi mà em đối diện với nhiều điều trong cuộc sống. Em học được cách chấp nhận để yêu thương nhiều hơn, học cách yêu đúng lúc, giải tỏa nỗi buồn. Quan trọng nhất đó là được trải lòng trước nhiều người, đó là lần đầu tiên em chia sẻ trước nhiều người như vậy. Em cảm thấy biết ơn vì đã dám nói những suy nghĩ, những cảm xúc sâu nhất của bản thân. Qua đó, em hiểu được chính mình, kết nối với chính mình để có cuộc sống xứng đáng hơn trong cuộc đời này.

Nguyễn Đức Đại
Bác sĩ

Ngay tại thời điểm thực hành về cảm xúc (liên tục thay đổi trạng thái tiêu cực và tích cực), em đã nhận ra nỗi buồn tiềm thức của mình xuất phát từ đâu. Vì trước đó, em đã chuẩn bị trước cho mình một câu chuyện buồn về tình cảm để lúc sau nghĩ tới, nhưng khi đèn tắt, nhạc buồn vang lên, em đã khóc rất nhanh mà chưa hiểu lí do, dần dần hình ảnh về bố mẹ, hình ảnh tuổi thơ cứ hiện lên, và khi đó em mới hiểu được, đây mới thực sự là nỗi buồn sâu nhất của mình, hiểu được bố mẹ quan trọng với mình như thế nào.

Ở phần chia sẻ theo nhóm 3 người, em ngồi với 2 chị, em đã sử dụng đồng điệu, lắng nghe và thấu hiểu bằng câu hỏi để 2 chị có thể trải lòng ra khóc ngon lành. Sau đó em đã dẫn dắt, hướng các chị tới những góc nhìn tích cực hơn. Cái cảm giác khi nhìn thấy sự thay đổi cảm xúc của 2 chị, cảm giác khi nhận được những lời cảm ơn nó mới tuyệt vời làm sao, mới hạnh phúc làm sao. Khi mình thực sự lắng nghe bằng cả trái tim, mình sẽ sử dụng những kĩ thuật được học một cách tự nhiên có chủ đích. Lần đầu tiên em hiểu được một phần ý nghĩa của công việc coach. Khi khóa học kết thúc, cùng mọi người chụp ảnh, nhảy nhót trao nhau những cái ôm, em cảm thấy thực sự "say" và " mê" EVOL, say mê những con người nơi đây và em cũng cảm thấy như mình là một thành phần của gia đình ấy. Điều đó cho em nhiều động lực hơn để đối mặt với review sắp tới.

 

 

Nguyễn Ngọc Kim Ngân
Marketing

Phải công nhận khóa NLP giúp mình rất nhiều từ việc làm chủ cảm xúc và thúc đấy mối quan hệ. Sau 5 năm mình cứ cảm tưởng mình đang nói chuyện với 1 người hoàn toàn mới: tư duy mới, cảm xúc mới. Áp dụng càng nhiều NLP càng đồng điệu được với nhiều người xung quanh và gây ảnh hưởng lên họ 1 cách tích cực nhất.

Bùi Xuân Lâm Quỳnh Vi
Công nghệ điện tử

Qua khóa học, chị thấy thích thú nhất với phần đồng điệu và phần nói về tiềm thức, chị không ngờ rằng phần tiềm thức có ảnh hưởng ghê gớm tới con người ta đến như vậy, tiềm thức con người sẽ lưu giữ dữ kiện tích cực lẫn tiêu cực đã diễn ra và con người ta phải tỉnh táo để chọn lọc. Tỉnh táo trong mọi tình huống thì có vẻ hơi khó. Nhưng nói chung, nếu chúng ta đối xử với nhau bằng tấm lòng và trái tim chân thành thì mọi người đều sẽ có tiềm thức tốt đẹp. Cứ hy vọng vào những điều tươi đẹp!

Phạm Thị Thanh Lộc
Bác sĩ

Ai cũng muốn hạnh phúc, không ai muốn khổ đau và vì thế khi gặp phải điều không may trong cuộc sống, ta bị lún sâu ở đó và mọi thứ hạnh phúc dừng như dừng lại vào khoảnh khắc đấy. Ta ước chi mọi thứ chưa từng xảy ra, ước có một phép màu đến thay đổi mọi thứ. Khóa NLP trao cho mỗi người 1 cơ hội nhận ra 1 điều: "Hạnh phúc hay  khổ đau là do tự ở mỗi người và chính bạn chứ không ai hay phép màu nào khác có thể đem lại điều tốt đẹp nhất cho chính mình" và cách làm như thế nào NLP sẽ cho ta 1 chìa khóa mở cửa sức mạnh trong con người mình.

Dương Thị Kim Tâm
GGP04

Điều mà em tâm đắc nhất sau khi tham gia khóa học này là em đã tìm được cách để "hiểu về trái tim" những người mà em yêu thương,  gia đình, bạn bè, những đồng nghiệp, những học viên trong tương lai của mình. NLP là công cụ hữu ích nhất xuất phát từ tình yêu thương có thể giúp chữa lành trái tim, chữa lành nỗi đau mang lại một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Em cám ơn anh Khoa, em cám ơn chị Ngân, em cám ơn đội ngũ các anh chị EVOL đã luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một khóa NLP đặc biệt và khác biệt.

Nhâm Chấn Vĩ
Công nghệ thông tin

Khóa học NLP này mang lại cho bản thân mình góc nhìn khách quan về NLP trong cuộc sống. Đặc biệt, mình cảm thấy rất hữu ích trong công việc xây dựng mối quan hệ trong gia đình và con cái. Nó còn giúp tự tạo động lực và mục tiêu theo cách tâm lý sẽ giúp đạt được mục tiêu nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn giúp mình tự tin và mạnh mẽ hơn trong quá trình phát triển kinh doanh sắp tới. Cám ơn EVOL nói chung, anh Khoa và Ngân nói riêng về những câu chuyện và trải nghiệm mang lại nhiều kiến thức và cảm xúc trong khóa học. Cám ơn tất cả các bạn học tuyệt vời đã cùng chia sẻ và "sống" trong 3,5 ngày của lớp.

Nguyễn Thanh Huỳnh
Quản trị kinh doanh

Khóa học NLP này dạy cho em những kỹ năng mà em ước mà mình có được từ bé. Những kỹ năng để giúp đỡ gia đình, bạn bè, người thân yêu của mình. Em nhận ra gánh nặng lớn nhất của chúng ta trên đường đời chính là những cảm xúc đè nén trong lòng. Việc làm chủ NLP sẽ cho em sức mạnh để không bất lực nhìn những người xung quanh dằn vặt với những tổn thương sâu trong lòng nữa, mà thực sự giúp được họ giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc cách mà những điều chúng ta nói có khả năng thay đổi cuộc sống của người khác như thế nào. Mặc dù, đã đọc các sách về NLP nhưng nhờ khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP em mới nhận ra NLP là công cụ mạnh mẽ đến thế.

Nguyễn Hữu Thuận
Nhân viên

Những gì em cảm thấy và nhận được từ khóa học không chỉ là những kiến thức mà còn rất nhiều câu chuyện làm em suy nghĩ rất nhiều. Những tình cảm anh chị đã dành cho học viên và khóa học là vô giá. Chân thành cám ơn anh Khoa, chị Ngân vào tất cả các anh chị hỗ trợ tại EVOL đã mang đến một khóa học ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Lê Minh Tú
Công nghệ thông tin

Qua khóa học, em học được nhiều kiến thức, bài học, những trải nghiệm và những bài tập thực hành bổ ích. Em học được cách đồng điệu, kỹ năng lắng nghe chủ động, đặt câu hỏi, cách đạt kết quả tích cực. Đặc biệt, là sử dụng mô thức Milton và Meta. Cám ơn anh Khoa và chị Ngân mang đến khóa học chất lượng và những kiến thức tuyệt vời để làm chủ và xử lý cảm xúc của mình.

Nguyễn Khanh
Quản lý bất động sản

Khóa học giúp em tiếp thu, học hỏi rất nhiều kiến thức hữu ích. Mong muốn ban đầu trước khóa học chủ yếu là để phát triển sự nghiệp thôi nhưng sau kết thúc khóa học, em nhận thấy ngoài việc mình áp dụng để phát triển công việc, còn giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xung quanh mình: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và để giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh mình những người từng tiếp xúc với mình tối thiểu là 1 lần thôi. Đặc biệt, là để giúp đỡ những người đang vấp ngã hay gặp nhiều  khó khăn có thể vươn lên, được sống tốt hơn. Cám ơn những kiến thức hữu ích, những chia sẻ nhiệt tình, đầy nhiệt huyết từ anh Khoa, chị Ngân.

Trần Quốc Tuấn
Trung úy

Em xin chân thành cám ơn anh Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân đã mang khóa học đến với mọi người. Khóa học này đã giúp em mở rộng tư duy của mình hơn, hiểu được cảm xúc của mình và xử lý mọi việc tốt hơn. Đây là một khóa học tuyệt vời của tuyệt vời và anh chị là những người trên cả tuyệt vời.

Đỗ Văn Dương
Kỹ sư phần mềm

Đây là khóa học giải giáp tất cả về NLP, không chỉ là kiến thức mà còn cả những bài tập thực hành thực tế để biết rằng NLP không quá phức tạp như tất cả đã biết qua truyền thông. Đặc biệt, khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi doanh nhân thành công là anh Trần Đăng Khoa là một trong những người tiên phong, áp dụng NLP thành công trong cuộc sống. Một khóa học dành cho tất cả những ai còn mơ hồ về NLP.

Nguyễn Thị Vân Hiền
Công nghệ Điện tử

Khóa học cung cấp nhiều kiến thức hay, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: kinh doanh, làm việc, gia đình,...Khóa học cũng giúp tôi biết cách chấp nhận những điểm yếu của bản thân và cải thiện mình cũng như giúp tôi học được cách thông cảm sâu sắc và lý giải được hành vi của người khác để không áp đặt ý nghĩa chủ quan của mình vào bất cứ sự việc, con người hay hành động nào.

Lâm Thanh Hà
Công nghệ thông tin

Lý do khiến em tham gia khóa học này là vì bản thân em nhận thấy mình không tự tin về mặt giao tiếp với mọi người xung quanh và kỹ năng giao tiếp vẫn còn hạn chế. Đôi lúc, em hay làm buồn lòng những người thân thương vì những lời nói vô tình của mình. Nhưng khi tham gia khóa học NLP này ngoài việc được học những công cụ tuyệt vời em còn được chia sẻ với các Coach với các học viên khác, em đã tìm ra được nguyên nhân cũng như hướng giải quyết vấn đề của mình. Bên cạnh đó, em còn được học thêm những kỹ năng cần thiết để từ đó em có thêm hành trang cho mình trên đường đời. Em thật sự rất cảm ơn EVOL đã tạo ra những giá trị vô giá vì đây thật sự là một khóa học rất hữu ích đối với em và chắc chắn rằng em sẽ đăng kí tham gia khóa học NLP này thêm một lần hoặc hai lần nữa trong tương lai, bởi vì tin rằng sau mỗi lần trải nghiệm em sẽ học được thêm nhiều khía cạnh khác khóa học.

Hồ Mỹ Duyên
Bác sĩ

Em không biết dùng từ nào khác hơn để nói rằng khoá học quá tuyệt vời. Em chưa bao giờ nghĩ là trên đời này có tồn tại một công cụ hết sức khủng khiếp như NLP. Kể cả khi em đã đọc về NLP em cũng chưa thể hiểu được hết sức mạnh của nó. Đã lâu lắm rồi em không nói chuyện với mẹ em được quá 10 phút. Và em không bao giờ thuyết phục được mẹ em dù là những chuyện rất nhỏ. Em luôn cho rằng mẹ là người vô lý. Nhưng hoá ra thì chúng ta chịu trách nhiệm 100% với những điều mình nói. Sau khoá học, em về áp dụng với mẹ, em cũng không ngờ là sẽ có lúc mẹ và em có thể ngồi nói chuyện với nhau thoải mái như vậy. Và em cũng tin là NLP còn có thể làm được nhiều hơn thế khi mình áp dụng nó vào nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Xem chi tiết bài cảm nhận: Tâm sự với bố mẹ trở nên thoải mái hơn nhờ NLP

Trần Hồng Thanh
Kinh Tế Luật

Sau 4 ngày tham gia 100% vào khóa học NLP của EVOL bản thân mình nhận được rất nhiều lợi ích. Tối hôm trước, tôi đi học về trễ 12h đêm về tới nhà, con trai tôi bị sốt cao. Với bình thường, tôi phải cho bé uống thuốc hạ sốt, nhưng tôi áp dụng bài học NLP: “Con trai à, con biết con là cậu bé khỏe mạnh. Mọi người nói rằng Ken là một cậu bé khỏe mạnh. Con biết chắc chắc con khỏe mạnh và con sẽ có một giấc ngủ ngon”. Tôi lặp đi lặp lại nói cho con trai mình nghe khi bé thức dậy khó chịu. Và thật ngạc nhiên, sau đó con trai tôi hết mồ hôi lạnh, cháu hạ sốt và ngủ ngon khi đó đã 3h sáng. Thấy con ngủ ngoan, tôi tiếp tục NLP cho bản thân mình: Tôi biết chắc là tôi sẽ có giấc ngủ ngon và y như rằng tôi ngủ lúc nào không biết. Tôi nhận thấy, đây là một khóa học thật nhiều điều bổ ích. Khi chúng ta học với tâm thế 100%, chúng ta có thể áp dụng những gì học được vào cuộc sống hàng ngày của mình không chỉ giúp mình mà còn giúp được nhiều người xung quanh mình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và có việc áp dụng NLP cho con của mình tôi nghĩ sẽ rất tốt cho cháu.

Xem chi tiết bài cảm nhận: Giúp con nhanh chóng hạ sốt nhờ NLP

 

Nguyễn Thị Hường

Khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP đầu tiên của EVOL, phải nói mình may mắn khi được học nó ngay thời điểm này. Những khó khăn của bản thân, những khuất mắc của gia đình, bạn bè tại sao lại cứ xảy ra với mình? Tại sao những điều này lại cứ xảy đến với mình? Cũng như câu hỏi tại sao mình đã tham gia 1 số khóa kỹ năng rồi kết quả lại không như mình mong muốn? Tất cả những thắc mắc đó, những câu hỏi cứ lặp lại nhiều mà chưa rõ nguyên nhân, cũng như những các bạn học viên trong khóa học được trả lời trong những ngày đầu khóa học. Kết thúc khóa học là biết nên làm gì tiếp theo mà không cần anh Khoa tư vấn từng người. Sau khóa học là bạn có thể tự trả lời tất cả những câu hỏi bấy lâu mình thắc mắc. Đã vậy bạn còn có thể lập trình lại cho mình trở nên hoàn toàn khác, trở thành con người mình muốn, giống như mình và tất cả các bạn học viên đầu tiên của khóa NLP này đây. Hãy tới và tự mình kiểm chứng những điều được chia sẻ. Chúc tất cả các bạn đạt được điều mình muốn.

Nguyễn Ngọc Khánh Hùng
Sinh viên - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Khóa học có nhiều trải nghiệm sâu sắc, nhưng dễ thực hành hành và áp dụng vào cuộc sống. Bản thân em qua khóa học này đã cảm nhận được lý do cần và nên áp dụng NLP vào tất cả các mặt trong công việc, gia đình và các mối quan hệ. Những kỹ thuật đồng điệu giúp em hiểu cách đơn giản để thực sự kết nối với mọi người. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những kỹ thuật, hay những phần thức mà em tin mội điều chắc chắn rằng sẽ cải thiện nhiều về tiềm thức bên trong lẫn tạo ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người xung quanh. Em biết hiệu quả của khóa học không nằm ở việc biết nhiều bao nhiêu mà nằm ở chỗ mình luyện tập ở trình độ nào. Em hy vọng rằng trong tương lai sẽ được chia sẻ lại những sự thay đổi mà em đạt được.

Nguyễn Anh Tuấn
Kỹ sư

Trước khi tới khóa học NLP, em có nhiều vấn đề khó giải quyết được và cũng chưa biết giải quyết như thế nào. Nhưng sau 3 ngày rưỡi  khóa học, em thật sự bất ngờ những vấn đề trước đây của em bây giờ có thể giải quyết được. Khi học NLP, em nghĩ cũng chỉ là những kỹ năng như những khóa học khác nhưng có những phần học và những lúc chia sẻ thì nó lại chạm vào trái tim em. Bây giờ, em đã có lời giải đáp cho những khó khăn của em. Lúc trước, em nghĩ khóa học NLP mình có thể làm những điều mình thích, thỏa mãn nhu cầu cá nhân nhưng bây giờ em đã sai nếu mình dùng sai mục đích không chỉ mình mà người mình áp dụng sẽ bị tác động nặng nề.

Lê Trọng Lĩnh
Chủ Doanh nghiệp

Tôi chân thành cám ơn anh Khoa, Hà Ngân và đội ngũ EVOL đã tạo ra khóa học tuyệt vời này. Sau khóa học, điều tuyệt vời nhất tôi nhận được là bằng trái tim yêu thương và những từ ngữ yêu thương kết hợp với NLP có thể giúp tôi truyền tải tình cảm của mình với con tôi, vợ tôi một cách trọn vẹn.

Lê Xuân Viên
Công chức

Khóa học đã cho tôi thấy được sự ảnh hưởng của tiềm thức, sức mạnh của ngôn ngữ (có lời và không lời) khi tư duy và giao tiếp (với bản thân và với người khác), biết cách loại bỏ thói quen không hữu ích, tạo kết quả tích cực cũng như tạo ảnh hưởng lên người khác. Cám ơn anh Trần Đăng Khoa, chị Phạm Hà Ngân và EVOL đã cung cấp cho chúng tôi những công cụ rất hữu ích và mạnh mẽ để thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Hồ Thị Yến Thanh
Giám đốc - Công ty TNHH Giải pháp In ấn Việt - Nhật

Cám ơn anh Khoa và chị Ngân rất nhiều vì những kiến thức và trải nghiệm bổ ích mà anh chị đã mang đến khóa học NLP này. Những kiến thức NLP, nghe thì có vẻ hàn lâm nhưng qua bài giảng của anh chị tôi cảm nhận được rằng NLP chính là cuộc sống. NLP giúp tôi hiểu rõ bản thân mình hơn, hiểu hơn về cảm xúc của mình. Tôi tin rằng việc vận dụng  những kiến thức và kỹ năng đã học được sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa tôi và nhân viên hiệu quả  hơn gấp nhiều lần. Thêm vào đó, chắc chắc rằng NLP sẽ giúp tăng thêm sợi dây gắn kết với người thân, chồng và con trai sắp chào đời của mình.

Phan Ngọc Tường Vy
Quản lý Đào tạo

Sau 3,5 ngày học, em cảm nhận được NLP không chỉ là ngôn ngữ lập trình tư duy mà đó còn là ngôn ngữ của yêu thương của trái tim. Trước đây, em cứ nghĩ rằng giúp một người thay đổi cuộc sống của họ là một điều lớn lao, nhưng hóa ra nếu chúng ta có niềm tin, có trái tim biết yêu thương và tận sâu trong đáy lòng, chúng ta thật sự muốn giúp người đó thì chỉ với những lời nói nhẹ nhàng, chúng ta sẽ làm được. Khóa học đã để lại trong em rất nhiều cảm xúc: có vui, có buồn, có cả nụ cười lẫn những giọt nước mắt. Đây không chỉ là một khóa học kỹ năng mà còn là khóa học yêu thương bằng những cử chỉ và lời nói, mọi người trở nên gần gũi và thân thiện hơn. Em cám ơn anh Khoa và chị Ngân đã mang đến một khóa học rất tuyệt vời. Khóa học không chỉ giúp em hiểu cảm xúc, bản thân mình nhiều hơn, mà nó còn cho em những công cụ tuyệt vời để em có thể giúp đỡ những người xung quanh. Tuyệt vời!

Nguyễn Đỗ Khánh Duy
Manager - AIESEC

Qua khóa học, em thật sự nhận ra sức mạnh kinh khủng của nó. Có những lần mình bị ảnh hưởng hoặc gây ảnh hưởng đến người khác mà mình không biết, nếu đó là những điều tích cực thì thật hữu ích cho tất cả mọi người, nhưng nếu không may đó là điều tiêu cực thì hậu quả vô cùng ghê gớm. Trong khóa học, em cũng được anh chị học viên chia sẻ các câu chuyện của cuộc đời của mình và cho em thấy những hậu quả nếu ngôn ngữ hàng ngày của mình sử dụng với người khác không cẩn thận. Em nhận ra trách nhiệm của mình là cần giúp đỡ những người xung quanh mình tốt hơn nhờ công cụ này, cũng như giúp đỡ chính bản thân em.

Nguyễn Thùy Ngân

Nhờ khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP mà em hiểu rõ bản thân mình nhiều hơn, hiểu rõ hơn về cách làm thế nào để thuyết phục mọi người xung quanh mình. Hiểu rõ tâm tư, cách những người xung quanh sử dụng ngôn ngữ riêng của họ. Em được học cách đặt mục tiêu 1 cách cụ thể hơn bằng những câu hỏi. Em cám ơn anh Khoa và chị Ngân rất nhiều. Nhờ anh chị em học được rất nhiều các kỹ năng giao tiếp dễ dàng hơn với những người xung quanh.

Vương Quốc Khánh
Giao Thông Vận Tải

Khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP đơn giản là khác biệt hẳn so với các khóa NLP mà em đã từng biết. Rèn Mình Luyện Người Với NLP  ở EVOL đánh sâu vào tiềm thức, vào các cử chỉ là nói cách ứng xử hằng ngày của chúng ta. Công cụ NLP giúp em hiểu sâu hơn, áp dụng 1 cách dễ dàng và thiết thực vào các mối quan hệ diễn ra hằng ngày, tạo nên sự đồng điệu giữa người với người, nhờ đó, mà cuộc sống của mỗi người không chỉ em hài hòa và tiến triển tốt hơn.

Giang Thị Kim Cúc
Giám đốc Thời trang

Khóa học đã làm cho em thêm tự tin về khả năng truyền đạt cảm hứng về ý nghĩa trái tim cho tất cả mọi người quanh em. Em sẽ thành công và thêm nữa cho mục tiêu em đề ra. Em sẽ dùng NLP để nhằm giúp đỡ mọi người. Em xin cam kết.

Lê Thị Thanh Hà
Chuyên viên Sales

Tôi có thể dùng kỹ năng NLP để nói chuyện với bản thân, tự động viên, tự đặt câu hỏi để đưa ra lựa chọn tháo gỡ những thắc mắc lâu trong mình. Tôi sẽ dùng NLP giúp đỡ bạn bè, học trò, người thân của mình để họ có thể giải quyết những chuyện không lớn thì nhỏ bằng tình yêu và lương tâm tôi. Tôi vô cùng may mắn khi là 1 người được học NLP để tự lập trình được ngôn ngữ tư duy, từ đó, lập trình được cuộc đời cho chính cuộc sống hạnh phúc của mình. Các kiến thức NLP của tôi sẽ có thể mang đến 1 ý nghĩa tốt đẹp nào đó cho cuộc sống của người tiếp xúc tôi.

Vũ Thị Thu Thảo
Bác sĩ

Rèn Mình Luyện Người Với NLP thật sự là một khóa học hữu ích gắn liền với cuộc sống trên nhiều phương diện, ở đâu bạn sử dụng ngôn ngữ ở đó bạn có thể vận dụng NLP. Tôi hiểu rằng khi sử dụng NLP đòi hỏi ở bản thân sự làm chủ rất cao, làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, làm chủ tư duy, luôn ý thức rằng mình sử dụng NLP vì mục đích gì bởi tác động mà NLP tạo ra cho người đối diện và cả chính bản thân mình rất lớn. NLP chính là công cụ mà bạn có thể ứng dụng để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, làm chủ cuộc sống và đặc biệt là mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người.