Lầu Gia Hào
Doanh nhân

Khóa học rất bổ ích, khoảng 70% kiến thức là hoàn toàn mới đối với mình. Mình có khởi nghiệp một lần, đối chiếu lại những gì mình làm lúc đó so với kiến thức trong khóa học mới thấy mình làm chỗ nào cũng sai, nên lần khởi nghiệp này chắc chắn sẽ tốt hơn. Nội dung phần ý tưởng khởi nghiệp, chọn đồng đội tốt với mô hình kinh doanh là những phần mình thấy hay nhất. Nội dung rất thực tế mà mình có thể áp dụng được ngay và luôn. Nhìn chung thì khóa học rất tốt nên chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè nếu họ cần.

Trần Thị Ngọc Trâm
Doanh nhân

Sau hơn 2 tuần kết thúc khóa học, kinh doanh của Trâm đã đi vào nề nếp hơn, hệ thống mới được đưa vào vận hành với nhiều quy trình đơn giản cho từng bộ phận, sự phân chia quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng. Thiết lập lại mô hình kinh doanh của chính mình. Và kinh doanh của Trâm đang khởi sắc.

Xem thêm cảm nhận khóa học tại: Ước gì tôi biết về khóa học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 lúc 22 tuổi

Nguyễn Thị Duyên
Bất động sản
Khoá học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 có nhiều kiến thức thực tế và bổ ích. Các phần học liên quan đến việc chọn đồng chí, sống còn khi bắt đầu khởi nghiệp cũng như xây dựng tư duy hệ thống là những phần mình thấy rất hữu ích. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu khoá học đến những ai quan tâm đến khởi nghiệp vì nội dung khoá học là chuyên sâu, dành cho những bạn có mong muốn thành lập doanh nghiệp trong tương lai.
Khổng Thị Lan
Kế toán - Chương trình nước và vệ sinh các thị trấn ở Việt Nam

Sau khóa học, em cảm nhận rõ ràng, cụ thể từng việc phải làm khi bắt đầu khởi nghiệp. Điều tâm đắc nhất của em sau khóa học là các bài giảng của anh Khoa về sự sáng tạo, các mô hình kinh doanh và cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Em tin rằng với những kiến thức được trang bị trong khóa học, em sẽ tránh được nhiều sai lầm trong khi khởi nghiệp. Phiên bản này của anh Khoa có cải tiến hơn và em rất thích là sự phân biệt giữa Start up và SME.

Nguyễn Quang Huy

Em đã 4 lần khởi  nghiệp kinh doanh dạng SME và start-up có những thành công bất ngờ và có những thất bại ê chề. Đến trước khóa học, có nhiều điều em chưa hiểu tại sao mình thành công cũng như những thất bại, bây giờ những điều đó đã được giải đáp. Em cũng học được nhiều điều rất hay về các cơ cấu, tổ chức 1 nhóm khởi nghiệp, cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đây là điều em đang rất thiếu sót.

Lê Thị Xinh
Kinh doanh

Khóa học đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hay, cần thiết cho 1 người kinh doanh khởi nghiệp. Tôi đã ghi chép được rất nhiều từ 2 trainer vào cuốn sách của mình, chắc chắn đây sẽ là cuốn sách tôi sẽ cất giữ cẩn thận và đọc đi đọc lại nhiều lần để trong quá trong quá trình khởi nghiệp không gặp nhiều rủi ro. Anh Khoa và anh Tuấn đã truyền cho tôi rất nhiều năng lượng, động lực trong kinh doanh.

Nguyễn Ngọc Linh
Chairmam - Cty TNHH Quốc tế Sina Việt Pháp

Khóa học rất bổ ích và thực tế giúp tôi nhận ra nhìn phải làm nhiều việc để có thể vận hành công ty tốt hơn, giảm thiểu những chi phí vô ích, giảm thiểu những rủi ro trong kinh doanh. Khóa học giúp tôi kết nối được với rất nhiều người bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tôi mở rộng nhiều mối quan hệ. Đặc biệt, khóa học giúp tôi tràn đầy năng lượng tích cực, thức đẩy tinh thần khởi nghiệp và dám ước mơ đến những dự án lớn hơn, có ý nghĩa hơn.

Nguyễn Văn Minh

Qua khóa học, bản thân tôi đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức mà bản thân đang còn thiếu và chưa hiểu cũng như giải đáp được nhiều thắc mắc mà bản thân chưa có lời giải cũng như sự vấp ngã của bản thân.

Nguyễn Ngọc Toàn
Chủ khách sản

Tôi đã học rất nhiều điều tuyệt vời về khởi nghiệp từ thầy Khoa và thầy Tuấn. Tôi thấy mình đã cực kỳ may mắn vì học được những công cụ hữu ích trong quá trình khởi nghiệp và gây dựng tương lai của mình. Những bài học ấy sẽ giúp con đường tôi đi ít khó khăn hơn và cả những đồng đội của tôi nữa. Trong khóa học này tôi đã gặp những người bạn cùng chí hướng.

Vũ Đăng Công
Quản lý - Divine Shop

Qua 3 ngày học tập, tôi đã học được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích cho doanh nghiệp của mình như lập quy trình, đánh giá độ khả thi của dự án, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Anh Khoa đã tạo thêm cho tôi rất nhiều động lực để tiếp tục phát triển bản thân và doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Thanh Hoa
Quản lý - Sky Fitness

Tôi cảm thấy khởi nghiệp là một con đường dài gồm rất nhiều khó khăn và chông gai nhưng thay vì lo lắng và sợ hãi. Bây giờ tôi coi những điều đó là điều hiển nhiên và chuẩn bị kỹ lương hơn trên con đường khởi nghiệp. Sau khóa học tôi gặp được rất nhiều anh chị cũng đang muốn khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế giới thật rộng lớn và đam mê - khả năng của con người là không giới hạn. Tôi rất khâm phục tinh thần khởi nghiệp của những anh chị ở mọi lứa tuổi và sẽ lấy đó làm động lực cho bản thân mình.

Phan Thị Vui
Giám đốc - Công ty Dược Peak Medi

Tôi thấy khóa học rất thực tế với những điều tôi cần trong công việc kinh doanh. Anh Khoa và anh Tuấn rất nhiệt tình, giảnh dễ hiểu. Tôi đã từng học lớp QTKD trong ĐHKTQD nhưng sau khóa học này tôi vỡ ra nhiều vấn đề hơn và bổ trợ nhiều cho những gì tôi đã học trong trường.

Nguyễn Thị Hương

Qua khóa học, em hiểu hơn về con đường khởi nghiệp. Hiểu giá trị của khởi nghiệp, những khó khăn gì đang chờ đón mình và cũng cố thêm niềm tin, kiến thức để em tiếp tục bước đi theo ước mơ, đam mê của mình. Qua khóa học, em có thêm những người bạn mới, em thấy mình cần làm nhiều thêm nữa để cuộc sống của em ý nghĩa hơn. Học nhiều hơn để phát triển bản thân, tiến gần đến ước mơ.

Nguyễn Xuân Mỹ
Sale Manager - VMEP Company

Khóa học khởi nghiệp này khá hữu ích, giúp học viên có cái nhìn đầy đủ hơn cho ước mơ khởi nghiệp. Giúp định hướng được những việc phải làm, phải vượt qua trên con đường khởi nghiệp ấy. Nhiệt huyết và phương pháp của anh Khoa rất hiệu quả và đã chạm đến trái tim của học viên như tôi.

Đỗ Đức Chiến
Giáo viên

Qua hơn 3 ngày học, tôi đã học được nhiều kiến thức và những trải nghiệm thú vị về quá trình khởi nghiệp. Sau khóa học, tôi đã biết được con đường phía trước mình phải vượt qua: phân tích các chiến lược kinh doanh, tâm thế khởi nghiệp, chọn đồng chí, xây dựng quy trình, văn hóa công ty. Điều tôi tâm đắc nhất sau khóa học là tinh thần của 1 doanh nhân đích thực. Tôi đã tìm thấy con đường đi để bước tới thành công vươn tới ý nghĩa, mục đích sống thực sự của bản thân.

Đinh Văn Chất

Sau khi hoàn thành xong khóa học này, tôi thấy những kiến thức mình học được thật tuyệt vời. Giờ tôi đã biết những điều cần biết trước khi bắt đầu khởi nghiệp và đó là một điều giúp tôi tránh những sai lầm không đáng có sau này. Giúp tôi chuẩn bị kỹ hơn về mặt tinh thần cũng như kiến thức khi khởi nghiệp.

Vũ Hoàng
Trưởng nhóm Setup - Phòng phát triển hệ thống Vinmart - Vingroup

Khóa học đã mang đến cho tôi những giá trị rất sâu sắc cũng như những công cụ rất hữu ích cho con đường khởi nghiệp của tôi. Trước đây, tôi chưa biết làm thế nào để huy động vốn hiệu quả cho người có cống hiến cao, làm thế nào để lên kế hoạch chi tiết, chưa biết làm thế nào để tính hiệu quả của dự án để kêu gọi vốn đầu tư. Quan 3,5 ngày tham gia tôi đã sáng tỏ được vấn đề bấy lâu nay tôi thắc mắc.

Nguyễn Ngọc Hùng

Khóa học đã cung cấp cho tô rất đầy đủ và chi tiết về tất cả vấn đề mà 1 người có ý định khởi nghiệp, đang và đã khởi nghiệp phải biết. Tôi phải thú nhận là sau khi học xong khóa học tôi đã hơn chùn tay, suy nghĩ cũng hoang mang, ý chí đã hạ xuống. Đó là một điều tuyệt vời, đúng như anh Khoa đã nói đi nói lại với chúng tôi: “Phải bình tĩnh”. Tôi thấy mình phải quyết tâm hơn nữa, làm việc cật lực hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Trần Thanh Bằng

Đầu tiên, khóa học cung cấp cho tôi một lượng kiến thức rất rất lớn nhưng với một cách truyền đạt cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Giúp tôi có được một cái nhìn tổng quan về những thuận lợi, khó khăn, những điều cần chuẩn bị trên con đường khởi nghiệp cùng với đó là những kỹ thuật cụ thể rõ ràng, chi tiết mà có thể bắt tay vào hành động ngay được một cách khoa học. Khóa học không chỉ là học kinh doanh mà còn cho tôi nhiều kiến thức về lãnh đạo và sự sáng tạo của con người.

Nguyễn Quỳnh Anh

Trước khi đến với khóa học, trong lòng em luôn muốn làm điều gì đó tốt cho quê hương em, cho cộng đồng nhưng không biết làm gì và bắt đầu từ đâu. Qua 1 thời gian tìm hiểu em biết cần làm thứ này thứ kia nhưng rất chắp vá và không đầy đủ. Rồi tới ngày đi học, em học được nhiều điều bổ ích, nhiều tips mà không phải ai cũng có thể chia sẻ. Khóa học dạy em nhiều điều hơn em nghĩ.

Nguyễn Quang Hưởng

Khóa học rất hữu ích cho bất cứ bạn nào đang có ý định khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp nhưng muốn hệ thống hóa các kiến thức nền tảng để tự tin trên con đường đã chọn. Các phần kiến thức được chia sẻ khá dễ hiểu và cụ thể, cô đọng, không dài dòng, sát thực tế có thề ứng dụng ngay.

Phạm Văn Hải

Anh Khoa và anh Tuấn là hai diễn giả tuyêt vời mà em từng dự thính. Hai anh truyền đạt kiến thức mới, khó rất dễ hiểu, thân thiện và thực tế qua những ví dụ sinh động.

Nguyễn Bình Đức
Sale Manager - Doanh Nghiệp tư nhân Xe Máy Doanh Hạnh

Trên đường đời, chi tiêu thông minh và tiết kiệm 20% là cái em đang làm để chuẩn bị kế hoạch dự phòng tốt nhất sau này khởi nghiệp. Kiến thức trang bị cho em sau này kêu gọi người đi cùng mình, kêu gọi những chuyên gia về lĩnh vực của họ.

Hà Ngọc Hải
Chuyên viên - HD Bank

Khóa học giúp mình có cái nhìn tổng quát về những vấn đề cần giải quyết cũng như đưa ra những vấn đề cần giải quyết khi khởi nghiệp cũng nhưng đưa ra những kinh nghiệm của diễn giả, thực sự một trải nghiệm quý báu.

Phan Tất An

Mình cảm nhận được tinh thần khởi nghiệp mà diễn giả mang lại. Mình học được nhưng cách thức từ cách lên chiến lược, lập kế hoạch, thành lập công ty. Điều mà mình tâm đắc nhất là mình học được tinh thần dám chịu trách nhiệm, khôn ngoan tự học để trở thành 1 người khởi nghiệp.

Nguyễn Ngọc Hậu

Điều em tâm đắc nhất đó là hiểu được sự khó khăn và khối lượng công việc cần làm khi khởi nghiệp cũng như các đối nhân xử thế có thể tạo được tự do trong tương lai.

Nguyễn Tuấn Anh

Một khóa học tuyệt vời cho tất cả những bạn sinh viên, các chủ doanh nghiệp hay các cá nhân đang ấp ủ hoài bão, giấc mơ khởi nghiệp. Khóa học giúp bản thân em có được nhiều từ cụ thể đến chi tiết về con đường sắp bước đi.

Nguyễn Anh Đào
CEO - Cherry Group

Trước đây tôi nghĩ có được VC là mừng, nhưng nhờ khóa học này, tôi biết được mặt trái của VC rõ ràng hơn và có thể sau này tôi phải trả giá nếu mời VC quá sớm hoặc không chọn kỹ. Ngoài ra, những kỹ năng gọi vốn của bạn Tuấn khá chi tiết nhưng điều liên quan đến nó và làm tôi thấy được 1 bức tranh rõ ràng về việc gọi vốn này, những việc phải làm. Trước đây tôi nghĩ việc gọi vốn kỳ bí lắm, không hiểu sao các start-up khác làm được. Giờ tôi đã hiểu.

Nguyễn Văn Thức
Giám đốc SBV Hà Nội

Khóa học thực tế với những ai đang hoặc có dự định khởi nghiệp thì nên tham gia ngay bởi sẽ giúp các bạn không bị mất số tiền rất lớn trong các công việc kinh doanh thực tế.

Nguyễn Hoàng Minh
Giảng viên - Đại học Nguyễn Trãi

Tôi rất ấn tượng với những dẫn chứng hết sức thực tế, dễ hiểu, dễ hình dung và giúp tôi gợi mở ra được nhiều ý tưởng, giải pháp cho kế hoạch kinh doanh của tôi - đặc biệt là những dẫn chứng của anh Trần Đăng Khoa. Bên cạnh đó, những công thức, bảng kế hoạch mẫu của anh Tạ Minh Tuấn cũng rất thiết thực, giúp học viên có thể áp dụng linh hoạt vào mô hình kinh doanh riêng của mình một cách hiệu quả.

Đặng Thúy Vy
Giám đốc – Công ty Truyền thông & Quảng cáo Saxa

Tôi rất tâm đắc những câu chuyện về xây dựng văn hóa và tinh thần khởi nghiệp của anh Khoa và anh Tuấn. Qua khóa học, tôi đã có thêm hiểu biết về gọi vốn – điều mà tôi trăn trở bấy lâu nay.

Lê Duy Tôn

Đến với hành trình này tôi đã nhận ra rất, rất nhiều giá trị, những trải nghiệm mà không dễ gì có được. Hành trình đã giúp tôi trưởng thành hơn, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn trong con đường mà tôi sắp bước tới. Cám ơn các chuyên gia đào tạo đã cho tôi biết bao nhiêu tri thức, kinh nghiệm sống, những trải nghiệm của bản thân mình.

Ngô Tâm Anh

Hiện tại thì em đang thấy hết sức nuối tiếc vì những ngày trôi qua quá nhanh. Em thực sự nghĩ về những điều em học được, những người bạn em quen và đặc biệt là các thầy sẽ có vai trò rất lớn trong bước đường của em sau này. Thực sự cảm ơn và mong sẽ được gắn bó với mọi người.

Trần Thùy Dương

Tôi đã học được rất nhiều điều từ chương trình này: nhiệt huyết, đam mê, những công thức tuyệt vời trong kinh doanh mà tôi sẽ áp dụng trong công ty của mình ngay sau khóa học.

Tôi đã gặp những bạn trẻ với ước mơ khởi nghiệp rất có ích cho cộng đồng. Họ chắp cánh cho những ước mơ của tôi đang ấp ủ và có thể là những dự án tôi đầu tư trong tương lai gần. Tôi đã hệ thống lại một số kiến thức trong quản lý doanh nghiệp và rất có giá trị để tôi thành công.

Đăng Trường

Đây không chỉ là chương trình đào tạo đơn thuần về một lớp dạy khởi nghiệp khô khan mà là 3 ngày nghỉ vui vẻ bổ ích. Biết được nhiều người, một người thấy nhiệt huyết, những con người đầy cá tính khác lạ và những người bạn tương lai. Trong khóa học, ta học được không chỉ về kinh tế mà còn về cách sống, lối sống, cái tâm từ những câu chuyện thầy kể.

Chuyên sâu về khóa học là những bước, quy trình, cách thức để giúp một newbie khởi nghiệp dễ dàng. Đan xen những bài tập là những bài học kinh nghiệm rút ra theo quan điểm của mỗi người mà đôi khi mình không nhận ra dù chỉ rất đơn giản. Nhận biết về điểm mạnh yếu của bản thân, hiểu thêm về teamwork. Sau khóa học tôi muốn trở thành người đáng ngưỡng mộ như mình đã mong muốn.

Kiều Việt Hùng

Em được học khóa học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 tuần vừa rồi, thực sự đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhất của em. Em đã học được rất nhiều điều và đặc biệt là tinh thần doanh nhân sau khóa học. Qua khóa học này, chắc chắn em sẽ khởi nghiệp nhưng sẽ là từng bước vững chắc chứ không còn những tư duy nóng vội như cách đây hơn 1 tháng.

Nguyễn Phú Sơn

Qua khóa học, mỗi khi diễn giả trình bày một điều gì đó, tôi xem xét lại những gì đã làm, đã trải qua và rút ra được nhiều bài học. Ở Việt Nam, rất nhiều bạn muốn khởi nghiệp, nhưng nhiều người không tự trả lời được câu hỏi: "Khởi nghiệp là gì?" hoặc "Tại sao phải thành lập công ty?", "thành lập rồi duy trì và phát triển công ty như thế nào?". Chính vì thế, đã có rất nhiều doanh nghiệp phá sản, rất nhiều người phải trả những cái giá không đáng có.

Khóa học không chỉ cung cấp cho tôi, mà còn nhiều người khác những kiến thức hết sức bổ ích, mà nếu biết được sớm hơn, nhiều người đã không phải trả giá đắt hoặc quá đắt cho những thất bại của mình. Khóa học cũng tạo cho các bạn chưa khởi nghiệp một động lực để cố gắng trên con đường kinh doanh, cũng như nhiều hành trang quý báu.

Trần Huy Cường

Giá như tôi được học khóa học này từ 20 năm trước khi tôi bắt đầu sự nghiệp, thì chắc chắn sự nghiệp và công ty của tôi còn lớn hơn nhiều. Nhưng cũng chưa muộn, vì bây giờ tôi có thể làm nhanh hơn và tốt hơn sau khi tham dự khóa học này. Với cá nhân tôi, hai nội dung chính của khóa học về tư duy xây dựng hệ thống và xây dựng văn hóa doanh nghiệp là nội dung quan trọng nhất đối với công việc hiện nay của tôi.

Lê Thị Dung

Khi em đang có tất cả sự sợ hãi vây bủa thì khóa Làm Giàu 4.0 với Crypto đã cho em hiểu để em biết bắt đầu từ đâu và xem nó như cuộc chơi...

Nhưng rồi em bắt đầu với tất cả nhiệt huyết và năng lượng sau gần 9 tháng (kể từ khi doanh nghiệp em thành lập), em lại chờ đến ngày được đi học khóa Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 bởi có quá nhiều thứ em không giải quyết được và chẳng nhờ ai giải quyết được.... Anh tin không 2 ngày em đều đến trung tâm lúc 7h15 dù em biết 8h30 học. Em chờ để tìm được giải pháp cho chính đứa con mình (đơn giản em mong chờ đến khó ngủ).

Và giờ ngồi viết những dòng phản hồi này em thấy mình may mắn lắm lắm! Em biết cách giải quyết những khúc mắc,không quá trễ để thay đổi, được có người hiểu những tâm lý khi mọi người xung quanh chẳng ai hiểu mình!

Chiêm Triều Quý

Chân thành cảm ơn hai anh Khoa và Tuấn đã chia sẻ và cho ra đời một khóa học bổ ích. Em tâm đắc nhất là nội dung khóa học cực kì thực tế, ít nhất là đối với em vì em thấy mình mắc kẹt trong đó chưa có lời giải.

Bùi Quốc Khánh

Qua những chia sẻ thật lòng và những lời khuyên giá trị cho học viên, tôi đã có cái nhìn đúng đắn và cơ bản nhất về khởi nghiệp. Khóa học chia sẻ cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm về quá trình kinh doanh và khởi nghiệp một cách rõ ràng. Tôi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người nhiều hơn, và có thêm nhiều cái nhìn về nhiều mặt trong cuộc sống.

Phạm Minh Đức

Khóa học giúp em giải quyết được các vấn đề nhân sự bấy lâu nay chưa giải quyết được, đồng thời giúp em hoàn thành được ước mơ thành lập công ty của riêng mình, tìm được nhiều ý tưởng khởi nghiệp hơn. Em cũng thấy được nhiều cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư hơn và biết cách làm việc khoa học hơn. Chưa kể, khóa học còn giúp em mạnh mẽ hơn, làm việc tốt hơn, quản lý tốt hơn, kinh doanh tốt hơn, thành công nhanh hơn.

Văn Tấn Hưng

Khóa học này là cả một quá trình đầy đủ về con đường khởi nghiệp, bao gồm nhiều thứ từ lúc bắt đầu đến lúc hình thành và phát triển. Nhưng điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất là trong kinh doanh mình phải mạnh mẽ và thẳng thắng, chỉ có thẳng thắng ngay từ đầu, giấy tờ rõ ràng mới giúp mình tránh phiền phức về sau và tránh mất những người bạn đáng tiếc.

Khóa học giúp tôi chuẩn bị về tư duy phát triển bản thân, tư duy xây dựng hệ thống, các cách tìm kiếm đầu tư, các vấn đề pháp lý để có thể bảo vệ bản thân về sau. Tôi nghĩ đây là một khóa học rất tuyệt vời cho những người có ý định khởi nghiệ

Trần Thị Hữu Hòa

Khóa học tuy đơn giản nhưng đầy đủ cho một hành trang khởi nghiệp. Nếu tôi được tham gia khóa học sớm hơn thì tôi đã không tốn nhiều thời gian cho giai đoạn khởi nghiệp bắt đầu. Nhưng đối với tôi, những kiến thức này tôi thật trân trọng vì đây là những điều tôi cần để nhìn lại công việc kinh doanh của mình, cấu tạo lại hệ thống, làm cho đứa con tinh thần của tôi vững bước đi lên. Tôi có hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp tôi có nền tảng vững vàng và giúp công việc của tôi vượt qua những sóng gió. Tôi cảm ơn Khoa, Tuấn là những người đã đốt cháy lại nhiệt huyết tuổi trẻ trong tôi. Tôi luôn hy vọng EVOL và YUP luôn sẽ phát triển bền vững với những nhiệt huyết cháy bỏng từ những nhà lãnh đạo.

Nguyễn Thị Út

Tôi vốn là một nhân viên kế toán, thường làm việc với con số nhiều nên kỹ năng làm việc với con người hơi yếu. Đã nhiều lần tôi không hiểu tại sao sếp có những quyết định trái với những suy nghĩ của mình. Tôi cảm ơn EVOL đã tổ chức khóa học. Khóa học đã giúp tôi hiểu được tư duy của ông chủ khác với tư duy của người làm thuê như thế nào cũng như hiểu được những lo lắng, trăn trở của người chủ về công ty của họ. Trong suốt khóa học, điều tôi tâm đắc nhất là chia sẻ của anh Khoa về xây dựng con người trong một doanh nghiệp và chia sẻ của anh Tuấn về phương pháp phân tích các chiến lược mà một doanh nghiệp cần phải thực hiện.

Đỗ Thị Bích Phương

Cảm ơn EVOL và YUP đã tổ chức một khóa học bổ ích về những thứ khái quát nhưng không kém phần chi tiết về khởi nghiệp. Điều tôi tâm đắc là các kiến thức đều hữu ích, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kiến thức được hệ thống hóa, các ví dụ cũng như các kinh nghiệm chia sẻ của các diễn giả đều sinh động, gần gũi giúp biến những thứ phức tạp thành đơn giản và phác họa được rõ ràng con đường khởi nghiệp.

Trần Nguyễn Hoàng Tiến

Trước khi tham gia khóa học, em không nghĩ mình cần phải làm rất nhiều việc để công việc kinh doanh của mình có thể hoạt động được. Em học được rất nhiều điều trong khóa học này, mặc dù khởi nghiệp không đơn giản nhưng với những phương pháp đã học được em tự tin rằng mình sẽ làm được. Khóa học đã trang bị cho em khá đầy đủ kiến thức để trở thành doanh nhân trong thời gian tới.

Đặng Thúy Vy

Tôi rất tâm đắc những câu chuyện về xây dựng văn hóa và tinh thần khởi nghiệp của anh Khoa và anh Tuấn. Qua khóa học, tôi đã có thêm hiểu biết về gọi vốn – điều mà tôi trăn trở bấy lâu nay.

Tiêu Yến Minh

Khóa học đã bổ sung cho tôi đúng những kiến thức đang cần như cách tạo quy trình, cách gọi vốn, chia và bán cổ phần, cách xây dựng chiến lược và văn hóa công ty,... Một khóa học hết sức bổ ích và thực tế đặc biệt với những người chưa khởi nghiệp lần nào.

Nguyễn Văn Khanh

Tôi ấn tượng với những chia sẻ đầy cảm xúc từ anh Tuấn và anh Khoa. Tại khóa học, tôi được học những kiến thức tổng quan về khởi nghiệp mà trước đây khi chưa khởi nghiệp và đã khởi nghiệp rồi sau đó thất bại mà tôi chưa nghĩ đến. Qua khóa học, tôi biết được mình cần phải hoàn thiện những kiến thức và bổ sung những điều còn thiếu sót nếu muốn trở thành một doanh nhân.

Vũ Hoàng Nhật

Khóa học đã hệ thống lại tất cả và sàng những thứ cần thiết nhất cho Learn Startup cũng như những gì cần setup lúc đầu để chuẩn bị cho sự phát triển bền vững dài lâu. Những kinh nghiệm rấ thực tế của anh Tuấn và anh Khoa giúp tôi hạn chế được những rủi ro và hình dung ra những vấn đề xung đột nội bộ có thể xảy ra và cách khắc phục.

Nguyễn Thị Thanh Nga

Điều tôi tâm đắc nhất là cái tâm của người dạy. Các anh không chỉ dạy những điều thực tế mà còn giảng dạy với tất cả nhiệt huyết của mình. Tôi đã học ở một vài nơi khác nhau nhưng khóa học này là tốt nhất. Những kiến thức đã học hoặc đã biết đâu đó nhưng tôi không hệ thống lại được thì ở đây, tôi như được ngộ ra, các anh đã hệ thống lại một cách bài bản. Cảm ơn các anh, là một trong những người thầy truyền cảm hứng kinh doanh mà tôi may mắn được gặp.

Tù Sình Dậu

Điều em tâm đắc nhất là được học về văn hóa công ty, bao nhiêu năm qua làm trong công ty em vẫn không nhận thức được vấn đề văn hóa có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty và nhân viên đến thế. Đầu tư vào con người quan trọng hơn cả đầu tư vào cơ sở vật chất. Khóa học đem lại cho em rất nhiều lợi ích, từ những ý tưởng, phong cách lãnh đạo, kiến thức về marketing, dòng tiền và những điều cần phải biết, cần phải chuẩn bị, cần phải làm trước khi khởi nghiệp và cả một quá trình dài sau đó.

Nhiêu Thị Thùy Linh

Cảm ơn EVOL đã mang khóa học này đến cho chúng tôi. Nhờ đến với khóa học tôi có thêm nhiều trải nghiệm về kiến thức - kỹ năng và mối quan hệ mới. Đây sẽ là hành trang giúp tôi tự tin bắt đầu khi cơ hội đến. Mến chúc các anh chị nhiều sức khỏe và chúc EVOL có thêm nhiều sản phẩm đào tạo chất lượng cho người Việt.

Trần Thị Thanh Hải

Khóa học rất thực tế, tổng quan lại các kiến thức cô đọng, súc tích và các kỹ năng mềm cho công việc thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt là trainer giỏi, hấp dẫn, không buồn ngủ! Khóa học này hệ thống lại các kiến thức để hướng tới phát triển doanh nghiệp một cách bài bản từ cách tổ chức nhân sự, giữ nhân sự và phát triển nhân sự.

Nguyễn Thái Minh Hiếu

3,5 ngày trải nghiệm khóa học này giúp em nhìn rõ hơn về con người - tinh thần - khó khăn - thách thức khi khởi nghiệp và cả vinh quang khởi nghiệp là như thế nào. Trong cuộc sống này còn người là còn tất cả. Bạn chưa bắt đầu khởi nghiệp hay ôm ấp giấc mơ khởi nghiệp, hay sợ khởi nghiệp thất bại cũng nên học khóa học này. Bởi lẽ khóa học là một bức tranh toàn cảnh giúp bạn hiểu rõ hơn về con đường khởi nghiệp của bạn đã, đang và sẽ đi qua. Chân thành cảm ơn diễn giả Trần Đăng Khoa và Tạ Minh Tuấn cùng tất cả tình cảm của các bạn học viên đã đồng hành cùng tôi.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Tinh thần tôi cảm thấy rất phấn khởi, mở rộng tâm lý về công việc trong thời gian vừa qua và thời gian tới. Nhờ khóa học, tôi hiểu được cách thức giải tỏa giữa con người với nhau khi làm việc, định hướng được cụ thể những công việc sắp tới và khả năng động não tư duy cũng tốt hơn. Hơn hết, tôi thấy mình bớt bi quan trong sự nghiệp ở hiện tại và sẽ hành động thiết thực hơn lý thuyết.

Lê Hữu Huy Hoàng

Khóa học giúp tôi biết trước những khó khăn mình cần phải vượt qua và tránh được những đáng tiếc, mất mát khi khởi nghiệp. Tôi biết rõ hơn con đường mình cần phải đi và chuẩn bị kĩ càng kế hoạch để tổ chức một công ty tốt trong tương lai.

Nhâm Chấn Vĩ

Con đường của riêng tôi, tôi đã thấy cần làm gì, phải đi đâu. Cảm xúc, mơ ước, muốn - rất - muốn khám phá bản thân, thử thách xem mình sẽ sống bao lâu, đi bao xa. Ý chí và động lực khởi nghiệp đã hình thành trong tôi khiến tôi muốn xắn tay áo lên và làm ngay cho dù thành - bại, vẫn rất muốn làm.

Nguyễn Xuân Quế

Đây là một khóa học quá tuyệt vời, những con người ở EVOL rất thân thiện, nhiệt tình. Khóa học cho tôi những điều mà bấy lâu nay tôi chưa từng biết, đồng thời có cái nhìn rõ hơn về một doanh nghiệp thành công. Chương trình thật sự là một động lực để tôi bước tiếp trên con đường lập nghiệp. Cảm ơn anh Khoa, anh Tuấn rất nhiều. Tôi ước gì cuối tuần nào cũng có những khóa học này để đi học.

Lê Minh Hà

Một khóa học tuyệt vời về kiến thức khởi nghiệp, định hướng khởi nghiệp và chiến lược khởi nghiệp. Qua khóa học, tôi hiểu rõ hơn về quá trình khởi nghiệp, biết rõ hơn về các bước khởi nghiệp và sáng rõ hơn về cách thức khởi nghiệp.

Nguyễn Hoàng Hiệp

Điều mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất chính là công thức “Elevator Pitch” giúp tôi cảm nhận được rất nhiều điều về chiến lược tiếp cận và thuyết phục nhà đầu tư. Tôi đã biết cách tìm được cho mình những người đồng đội, đồng chí tốt, biết rằng sự xây dựng văn hóa công ty quan trọng như thế nào, biết cách đánh giá hiện trạng qua việc sử dụng nhân lực, vật lực, tài lực, thương lực, mối quan hệ và quan trọng là phải biết xây dựng nhân sự, đào tạo họ, đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, biết chia sẻ và lãnh đạo. Tại khóa học này, tôi đã học được rất kiến thức mà tôi cảm thấy hay và lắng đọng. Nó giúp cho tôi trong những lần vấp ngã ngoài thương trường sẽ đứng dậy nhanh và vững vàng hơn, có thái độ tích cực trong cuộc sống.

Hoàng Đình Thượng

Cảm ơn khóa học của EVOL, cảm ơn anh Khoa và anh Tuấn đã cho em hiểu về sự chính trực, hiểu về con đường đi của 1 Doanh nhân, hiểu về sự vận hành lãnh đạo. Em tâm đắc nhất là người doanh nhân là người phục vụ chứ không phải là người có chức quyền cao cấp gì cả. Bản chất của người doanh nhân là người mong muốn phục vụ những cái tốt, mang đến những gì tốt đẹp cho con người và xây dựng con người.

Ngô Lý Quyên

Nhờ khóa học tôi hiểu rõ tính cách và năng lực để có phương hướng hợp lý, từ đó tự đánh giá con người. Tôi vừa trải qua Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 trên lý thuyết nhưng đã đặt mình vào đó và thấy mình còn thiếu sót rất nhiều thứ cần phải học thêm và phải làm. Đúng như anh Khoa nói, nếu như không học khóa này mà ra trường đời sẽ phải trả giá rất đắt.

Phạm Văn Đăng

Qua khóa học, tôi biết được cách thức an toàn nhất để setup và vận hành một công ty, những công ty loại hình có thể khởi nghiệp một cách nhanh chóng. Biết được khi nào cần khởi nghiệp theo hình thức startup, khi nào cần SME. Từ đó có thêm động lực mạnh mẽ hơn để khởi nghiệp. Qua 3,5 ngày, tôi hiểu rằng trở thành doanh nhân là gian nan nhưng là một con đường vinh quang, là một con đường tìm thấy và khẳng định bản thân.

Phó Nghĩa Văn

Mặc dù đây không phải là khóa học về tâm lý nhưng thông qua các câu chuyện, bài học mà anh Khoa và anh Tuấn chia sẻ, tôi thực sự nhận ra bài học về làm người, giống như việc đứng trên vai những gã khổng lồ, tầm nhìn và tinh thần startup được mở rộng. Bên cạnh đó, mặc dù chưa có ý định khởi nghiệp ngay nhưng tôi đã học được cách chuẩn bị để bắt đầu con đường của chính tôi.

Lý Hồng Lam

Em được học rất nhiều điều, thật sự là những kinh nghiệm vô giá đối với sinh viên mới ra trường như em. Tất cả các phần đã được học đều mang lại giá trị quí báu cho em từ bây giờ và mãi mãi về sau. Qua khóa học, em nhận được rất nhiều điều từ khóa học mang lại như: những kến thức nền tảng để em bước đi những bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp và là cơ sở để em tìm tòi học hỏi về sau, kinh nghiệm từ trainer & các bạn học viên là bài học vô giá cho em, động lực và niềm tin sẽ giúp em vững bước tự tin trên con đường sắp tới, tình cảm từ mọi người: em đã nhận được nó trong suốt 3,5 ngày, phương châm hành động.

Đỗ Anh Thư

Cảm ơn anh Trần Đăng Khoa và anh Tạ Minh Tuấn đã truyền lại những kinh nghiệm quý báu trên con đường của mình. Em cảm thấy khóa học này cho em những nền tảng cơ bản rất tốt, nhưng để đi được và đứng vững hơn trên con đường khởi nghiệp thì em nghĩ em cần phải nỗ lực rất nhiều. Em tâm đắc phần sáng tạo, đã cho em nhiều ý tưởng mới. Đặc việt, cảm ơn hai anh đã là những doanh nhân tốt và truyền cái tâm và cái tâm của mình cho chúng em noi theo.

Nguyễn Nhật Trường

Khóa học đã cung cấp khá đầy đủ những kiến thức cần thiết cho Khởi nghiệp và ấn tượng với tinh thần khởi nghiệp mà hai anh đã truyền cho học viên. Thêm nữa, tôi thấy được bức tranh khởi nghiệp ở Việt Nam, những cơ hội và thách thức của môi trường kinh doanh của Việt Nam. Từ đó rút ngắn thời gian tìm hiểu quy trình khởi nghiệp.

Đạo Quốc Thái

Khóa học thật sự rất hữu ích, làm cho tôi cảm thấy tự tin hơn ở những trên con đường khởi nghiệp đầy gian nan sắp tới và có cái nhìn tổng quan hơn về công ty khởi nghiệp, biết cách điều hành công ty về những vấn đề dòng tiền, lãi suất,... Nó không hề đơn giản như lúc trước tôi vẫn nghĩ: đam mê khởi nghiệp bị đốt cháy trong thời gian ngắn, thậm chí sản phẩm có thể được bán rất nhiều trong thời gian đầu. Khởi nghiệp không hề đơn giản, vô vàn những thách thức phía trước nhưng tôi tin là bằng đam mê của mình, bằng tinh thần kinh doanh tích cực như những gì hai trainer đã làm thì đó sẽ là con đường làm giàu bền vững và góp phần ít nhiều vào sự phát triển kinh tế Việt Nam như bây giờ. Chân thành cảm ơn hai anh Trần Đăng Khoa và Tạ Minh Tuấn bằng tất cả sự trân trọng của tôi.

Lý Gia Phát

Lời đầu tiên, em xin cảm ơn EVOL đã và đang mang những điều tốt đẹp đến cuộc đời em. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đế anh Khoa và anh Tuấn. Qua khoá học, em nhận ra những điều bấy lâu nay em theo đuổi là đúng. Đó chính là con đường khởi nghiệp. Chỉ có khởi nghiệp, em mới làm được những điều mình mong muốn cho gia đình và xã hội. Em tâm đắc nhất là về tinh thần khởi nghiệp của người doanh nhân như một ngọn lửa bất diệt dẫn Doanh Nhân tiến bước trên con đường đầy chông gai phía trước vì một tương lai tốt đẹp hơn. Em mong rằng ngọn lửa sẽ truyền đến nhiều trái tim nồng cháy khác.

Trần Lê Anh Khoa

Trong 3,5 ngày, tôi đã được học những kiến thức bổ ích để biết cách xây dựng một doanh nghiệp trong tương lai như hiểu được các bước để khởi nghiệp, biết trước các khó khăn phải đối mặt,... Các kiến thức này đã giúp tôi rõ hơn rất nhiều con đường cần đi. Khóa học còn giúp cho tôi cải thiện khả năng quản lý của mình trong công việc hiện tại, nhất là quản lý đội ngũ nhân viên.

Đặng Minh Thảo
Quản lý

Về khóa học, không có lời nào có thể diễn tả được giá trị mà khóa học mang lại cho em. Thật may mắn là em tham gia khóa học trước khi khởi nghiệp, và những kiến thức học được 2 ngày qua giúp em định hình, sắp xếp, suy nghĩ kỹ hơn về những gì mình sắp làm. Chỉ 2 ngày thôi, nhưng lượng kiến thức đó nếu không đi học ở EVOL thì có lẽ em sẽ phải mất hàng tháng, vài tháng hoặc rất nhiều tiền mới có được.

Trước kia, em nghĩ đi học ở EVOL, em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và những cách tư duy mới. Nhưng bây giờ em thấy rằng EVOL còn giúp em tích kiệm được tiền và thời gian. Đó chính là những giá trị vô giá mà em muốn nói ở trên.

Nguyễn Ngọc Trung
Doanh nhân

Mình về đến nhà là mình khoe ngay tấm bằng Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 hôm nay làm quà cho vợ.

Vợ mình nói rằng: "Liệu tấm bằng này có làm ra tiền thật không chồng?".
Mình trả lời: "Nó là vô giá và làm ra rất nhiều tiền trong tương lai".

Thật sự mình chưa biết diễn tả từ ngữ nào hay hơn ba từ: "Rất bổ ích". Nếu giả sử Khoa có hỏi: "Anh có nhận xét gì về Khóa học?" thì mình chỉ có thể nói là nó tiệm cận đến mức hoàn hảo. Mặc dù mình chẳng có một tiêu chuẩn nào để có thể so sánh khóa học đó nhưng mình cảm nhận chỉ biết nó là như vậy.

Võ Trí Quang Nguyên
Tư vấn Đầu tư

Tôi cảm thấy thật ngạc nhiên vì tất cả những gì khóa học đã mang đến cho bản thân tôi. Tư duy của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau 3 ngày học. Có cái gì đó thúc đẩy tôi hành động nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và sống tình cảm hơn. Cảm ơn các diễn giả và cảm ơn tất cả các thành viên trong khóa học.

Mai Ngọc Anh Vũ
Thạc sỹ Công nghệ thông tin

Tôi rất cảm ơn các chuyên gia đã tạo ra khóa học đầy cảm hứng và giá trị. Tôi nhận được rất nhiều giá trị từ khóa học này. Điều tôi tâm đắc nhất là công cụ, phương pháp giúp hệ thống hóa tất cả các mảng trong kinh doanh một cách đơn giản nhất. Giúp người học dễ tiếp thu, dễ áp dụng vào thực tế. Qua khóa học, tôi kết nối được với các anh chị em có đầy ước mơ đến từ nhiều nơi khác nhau trên đất nước Việt Nam. Vài tháng nữa, tôi sẽ trở về quê hương Việt Nam và cùng với các bạn hữu xây dựng nên doanh nghiệp mang đến nhiều giá trị hơn cho xã hội. Tôi yêu Việt Nam và yêu mọi người.

Nguyễn Ngọc Nam
Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Điều em cảm thấy tâm đắc nhất trong khóa học là khóa học được thiết kế rất sát và phù hợp với thực tế. Đó là quy trình khởi nghiệp để đạt được xác xuất thành công cao nhất như việc chúng ta không cần thiết phải thành lập công ty ngay từ đầu mà điều cần làm là khởi động trước dự án, lập đội nhóm, tạo sản phẩm, thử nghiệm thị trường… và sau đó là thành lập công ty. Nhờ khóa học, em hiểu được những cạm bẫy trong kinh doanh để tối thiểu hóa những rủi ro đó. Ngoài ra, em còn trang bị được những tư duy, công cụ, kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh với rủi ro thấp nhất.