[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của EVOL]

Cảm ơn EVOL đã mang tới cho các học viên như mình một khoá học tuyệt vời để phát triển bản thân, có thêm những người bạn mới cùng chí hướng. Trước khi tham gia khóa học, mình cảm thấy rất mơ hồ, không xác định được mục tiêu cụ thể là gì, đôi khi không biết mình muốn làm gì trong 3-5 năm sau. Cuộc sống cứ đều đều trôi đi, mình không tìm được điểm bứt phá gì trong vòng 2 năm trở lại đây. Mình muốn thay đổi những không biết cần thay đổi từ đâu, thay đổi thế nào khi mà mục tiêu rõ ràng còn chưa xác định được.


Tham gia khóa học, mình đã học được thay đổi trước tiên phải xuất phát từ chính bản thân mình. Mình học được cách xây dựng mục tiêu cho bản thân, lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Xác định được các giá trị của bản thân mình để từ đó có thể đưa ra những quyết định hợp lý trên hành trình đạt được mục tiêu đã xây dựng. Thành công không tới dễ dàng nhưng nếu mỗi lần vấp ngã thất bại mình lại đứng lên rồi thử tiếp, quan trọng nhất là KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC thì sớm muốn thành công sẽ đến. Chỉ cần kiên định, xây dựng cho bản thân những niềm tin hữu ích rồi mình sẽ thành công. Qua những bài học trong Sống và Khát vọng, mình đã thấm thía được tất cả những điều đó, và tự tin để áp dụng những kiến thức đã được trải nghiệm trong SVKV vào cuộc sống hàng ngày.

Một trong những bài học mình tâm đắc nhất trong khóa học đó là xây dựng đam mê. Đam mê là thứ ai cũng nói tới, muốn thành công thì phải có đam mê. Qua SVKV mình hiểu sâu sắc hơn rằng đam mê không tự nhiên mà có, đam mê là do quá trình rèn luyện tạo nên. Trong quá trình nỗ lực, đặt ra kỷ luật để rèn luyện bản thân đạt được kết quả nào đó, bạn đang dần dần xây dựng đam mê của mình. Cũng nhờ quá trình rèn luyện bền bỉ kiên định đó mà bạn có được những kỹ năng tuyệt vời hữu ích.


Bên cạnh những bài học cuộc sống quý giá, có một điều mà mình rất thích và luôn nhớ tới mỗi khi nghĩ tới SVKV – đó là những chiếc ôm ấm áp của các bạn Coach, của các học viên trao cho tới nhau. Đặc biệt từ các bạn Coach trao cho mình những chiếc ôm rất ấm áp và yêu thương, thực sự rất rất nhớ những chiếc ôm này. Mình sẽ còn trở lại với EVOL với những khóa học phát triển nội lực hoặc nếu may mắn vượt qua kì thi trở thành Assistant Coach để được nhận thêm nhiều chiếc ôm và tặng đi nhiều chiếc ôm ấm áp như thế.

Thực sự cảm ơn EVOL rất nhiều đã đưa tới cho các học viên những trải nghiệm quý giá, những cảm xúc sâu đậm, thương mến qua những chiếc ôm ấm áp và những người bạn mới tuyệt vời.

Chắc chắn mình sẽ giới thiệu khóa học Sống và Khát Vọng này tới những thành viên trong gia đình và cộng đồng bạn bè của mình. Khóa học này quá xứng đáng để đầu tư thời gian và chi phí tham gia. Nếu chỉ mất có 3.5 ngày để bạn hiểu rõ bản thân mình hơn, xác định được rõ mục tiêu và cách để thành công thì mình tin ai cũng muốn tham gia.

Các bạn chuyên viên tư vấn hỗ trợ của EVOL rất chuyên nghiệp, gần gũi và giúp đỡ mình rất nhiều. Em Quỳnh Trang là người hỗ trợ mình từ khi đăng ký khóa học. Mình nhận được rất đủ thông tin, được gọi điện nhắn nhủ thời gian học, nên mặc trang phục gì khi học cho đỡ lạnh, mang theo giấy tờ gì khi tới check in,…

Trong suốt khóa học, mình thực sự có ấn tượng sâu sắc với 3 bạn Coach đồng hành cùng nhóm mình. Các bạn Thu Đông, Minh Nhựt, Lê Vy đã theo suốt những trải nghiệm tâm lý và giúp mình vượt qua các thử thách đầy cảm xúc này. Các bạn cũng là nguồn cảm hứng khiến mình mong muốn trở thành người có thể giúp đỡ những người xung quanh mình như vậy.

Cuối cùng, thực sự cảm ơn các anh chị trong EVOL, anh Khoa, anh Triều và các bạn Coach đã cho tụi mình những trải nghiệm và bài học quý giá. Mình sẽ nỗ lực thành công và sống xứng đáng!!!

W à Hù W à Hù W à Hù

Thương mến,

Mai Đặng

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC