[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Trước tiên, tôi xin chân thành cám ơn EVOL vì lòng nhiệt thành, sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao độ đối với khóa học dành cho từng học viên chúng tôi. EVOL rất đáng tự hào vì sự đóng góp này cho cộng đồng người Việt.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được là thành viên của nhóm, được tham gia khóa học này.

Có lẽ đối với tôi và nhiều người sẽ chẳng bao giờ quên trong cuộc đời mình đã từng có những giây phút thăng hoa nhất, mạnh mẽ nhất, hạnh phúc nhất. Không gì tuyệt vời cho bằng mình được là chính mình, sống mạnh mẽ, biết yêu thương và được yêu thương.

Trong cuộc sống, chưa chắn trong chúng tôi đã xác định chính xác những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình. Nhờ vào trí tuệ, lòng chân thành của EVOL, của các đồng đội mà trong mỗi học viên chúng tôi dần dần tự mình đến gần với mục tiêu hơn. Nhờ vào nỗ lực đó, bằng chính ý chí và nghị lực ấy chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn và biết rằng “Thành công là không bao giờ bỏ cuộc”. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ trải hoa hồng cho chúng ta đi, khóa học đã dạy tôi rằng: ngoài đời khó khăn, trở ngại còn nhiều hơn thế nữa, trên con đường của những người thành công sẽ chẳng bao giờ có dấu chân của những người dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngại khó, ngại khổ, cam chịu với số phận.

Khả năng của con người là vô hạn, vì chính bản thân tôi cũng không ngờ được mình đã làm được những việc tưởng chừng rất khó và chẳng bao giờ làm được. Nhưng không, tôi đã làm được, vì tôi đã tin vào chính bản thân mình, tin vào chính người đồng đội của tôi, người đã lựa chọn tôi.

Đó là một trong những bài học lớn trong khóa học mà tôi gặt hái được về sự kiên trì, lòng tin vào chính bản thân để đạt được mục tiêu.

Trải qua rất nhiều thử thách trong khóa học tôi cảm thấy tình yêu thương đồng đội trong tôi lan tỏa khủng khiếp, từ các thành viên của đội đến các thành viên đội bạn. Tôi cảm thấy yêu thương mọi người vô cùng. Sự chia sẻ, sự giúp đỡ của mọi người đối với tôi và ngược lại. Tôi cảm thấy mình bình an và thật sự hạnh phúc .

Tôi rất ngưỡng mộ và tâm đắc tư duy của anh Khoa đã cho chúng tôi một khóa học tuyệt vời mà suốt đời tôi cũng không quên được, anh đã đào tạo đội ngũ Coach nhiệt tình, tâm huyết, cống hiến hết mình. Rất đáng tự hào.

Tôi rất biết ơn và bày tỏ lòng trân trọng đối với Coach của đội chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực và họ cũng nỗ lực.
Tôi yêu các đồng đội của tôi thật nhiều.

Tôi cảm thấy bình an và hạnh phúc vì đã dành sự yêu thương, lòng biết ơn và sự trân trọng của mình cho những người thật sự xứng đáng.

Đối với tôi khóa học như vậy là trọn vẹn, thêm thì thừa, bớt thì thiếu.

Tôi chỉ mong ước khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công sẽ đến được với càng nhiều ngày càng tốt. Nếu có cơ hội tôi sẵn sàng góp sức.

Chúc cho mọi người được nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc để thành công.
Trân trọng!

– Lê Trường An –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC