[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công“]

Mình cảm thấy may mắn đã biết đến và tham gia những khóa học của EVOL, đặc biệt là Sống và Khát Vọng, Hạnh Phúc Để Thành Công. Khóa học giúp cho mình hiểu ra nhiều điều một cách rõ ràng, mạch lạc. Những trải nghiệp trong khóa học là những liều “vacxin” hiệu quả. Mình biết rằng sau này, mỗi khi có vấn đề gì bất ổn, có khó khăn gì xảy ra, mình sẽ nghĩ đến những trải nghiệm đó, nhớ rằng mình đã vượt qua nó như thế nào, mình đã chiến thắng như thế nào.

Trước kia, mình luôn bất an, luôn âu lo, luôn sợ hãi do đó luôn thu mình trong sự an toàn. Nhưng bây giờ mình hiểu, sự sợ hãi là do chính bản thân mình tạo ra, do trí tưởng tượng thái quá của mình. Mọi thứ không tệ đến như mình nghĩ. Trước kia mình luôn thu mình lại trong thế giới của riêng,mình loay hoay trong đó, khổ đau trong đó. Và đừng có ai có ý định bước vào bởi đó là điều không thể. Bây giờ, cái thế giới đó đã được nới rộng ra và hé mở. Giống như mở cửa nhà mời bạn vào chơi.

Nếu như trước kia mình luôn hoài nghi thì bây giờ mình đã mang theo niềm tin. Tin vào bản thân, tin vào những điều tích cực là có thật. Tin rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết, quan trọng là tìm ra phương pháp phù hợp. Tin rằng nếu mình muốn bế tắc thì nó sẽ bế tắc, nếu mình muốn giải thoát thì  sẽ được giải thoát. Nếu suốt những năm tháng qua, một niềm tin mãnh liệt ghim vào mình, rằng: MÌNH CÔ ĐỘC thì bây giờ mình bắt đầu hoài nghi điều đó. Mình sẽ tìm được đủ lí do để biết rằng điều đó thật ngớ ngẩn.

Bạn hỏi mình: Có giới thiệu cho những người thân tham gia khóa học không? Mình trả lời: Tại sao không chứ?
Chúc EVOL HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG!
– Trần Hoàng Dương –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC