Tôi là Hồ Bá Huy, hiện tôi đang làm việc tại công ty TNHH O.P.S, một công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh vật tư trong Nuôi Trồng Thủy Sản. Sau khi tham gia khóa học “Sống Và Khát Vọng“, bản thân mình cảm thấy mình đã khác rất nhiều, đó là:

– Trước kia mỗi lần mà doanh số tăng trưởng chậm hay là không phát triển được hệ thống học viên mới là tôi liền đổ lỗi cho nhân viên, đỗ lỗi do mùa vụ, thậm chí đổ lỗi cho học viên. Nhưng từ sau khóa học, tôi đã nhìn nhận lại và dám chịa trách nhiệm, cùng nhân viên thảo luận các chiến lược phát triển thị trường, động viên tinh thần anh em đặt ra mục tiêu rõ ràng và phải hoàn thành mục tiêu đó cũng như sự cố gắng của bản thân vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái kết hợp với niềm tin tích cực đã đẩy doanh số tăng vượt bậc từ 300 triêu/tháng lên 300 triệu/2 tuần sau khóa học.

 

– Trước khóa học, tôi có một Đại Lý bán hàng khó tính đàm phán mãi mà không được và gần như buông xuôi bỏ cuộc. Với những gì lĩnh hội được từ khóa học, tôi đặt ra mục tiêu trong vòng 1 tháng phải ký hợp đồng được với Đại Lý này. Sau khi đặt mục tiêu, tôi cùng anh em nhân viên phân tích, thảo luận chiến lược mới là tấn công học viên của Đại Lý, bao vây hệ thống học viên của Đại Lý và dùng uy tín, tiếng nói của họ để ép Đại Lý ký hợp đồng. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 11 ngày hợp đồng hai bên đã được ký kết.

– Một sự kiện nữa mà tôi cảm thấy khóa học đã mang lại cho mình rất nhiều. Đó là khi tôi vừa đi học về thì mảnh đất nằm trong khu vực quy hoạch xây dựng hồ tôm của chúng tôi hô bán vì nuôi thua lỗ. Mảnh đất này rất đẹp, rất phù hợp với nuôi tôm nhưng do hết vốn đầu tư, nợ nần, thiếu kỹ thuật nên nuôi không thành công và nhiều người dòm ngó để mua. Mục tiêu của tôi đặt ra là phải mua bằng được mảnh đất này. Tuy nhiên, đường đến thành công luôn không bằng phẳng, vốn của chúng tôi đã đầu tư hết và vấn đề tìm vốn ở đâu ra để mua trong khi các nguồn lực đã sử dụng hết. Đã có lúc tôi định bỏ cuộc với lý do là mình đã cố hết sức rồi nhưng không còn cách nào nữa, may sao lúc đó tôi nhớ đến khóa học và lấy những tấm Thẻ Cam Kết dành cho bản thân ra đọc, một dòng máu nóng đang cuộn trào trong tôi không cho phép tôi bỏ cuộc. Cuối cùng niềm tin tích cực đã cho thấy hữu ích của nó, một học viên chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật thành công thấy sự quyết tâm trong tôi đã giúp tôi có vốn để mua mảnh đất đó.

– Có một điều tưởng chừng rất đơn giản mà trước đó tôi chưa làm được nhưng sau khóa học tôi đã làm được, đó là thức dậy sớm. Thật tuyệt vời.

Và còn nhiều thay đổi trong tôi nữa đến nỗi người thân, bạn bè, đồng nghiệp của tôi bảo sao dạo này mày khác thế, trúng số hay sao mà khi nào cũng tươi cười thê. Uhm, tôi đang trúng số đây, số này rất rất đặc biệt, đặc biệt đến nỗi tôi muốn chia sẻ với mọi người để mọi người cùng trúng.

Xin cảm ơn EVOL đã cho tôi cơ hội để học hỏi và thử sức mình!