Hạnh Phúc Để Thành Công – Tôi như đang xem phim nhiều tập

hpdtc_xemphim

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công“]

Chào anh Khoa và Triều,

Mình cảm ơn anh Khoa, Triều và toàn thể Coach, nhân viên của EVOL CORP rất nhiều, các bạn đã đem lại khóa học rất tuyệt vời cho cho mình và các học viên. Qua khóa học mình nhận được rất nhiều bài học giá trị cho bản thân mình và nhận được nhiều cung bậc cảm xúc, cụ thể:

– Tập 1 – Nếu cuộc đời chao đảo: Giúp cho mình khẳng định mục tiêu của bản thân, tập trung với quyết tâm cao, hành động rất quyết liệt, cảm xúc dâng trào, tinh thần đồng đội đoàn kết cao mặc dù mồ hôi rơi, chân tay mỏi, nước mắt có rơi và máu có đổ. Bài học nhận được nhắc nhở mình trên con đường thành công luôn có nhiều chông gai, đau khổ nhưng vẫn luôn vượt qua và tiến lên phía trước, luôn luôn trân trọng sự giúp đỡ và giúp đỡ người thân, bạn bè và đồng đội.

– Tập 2 – Nâng tầm cao mới: Bài học về khẳng định bản thân, tập trung cao độ vào mục tiêu, bước đi thận trọng từng bước một, luôn vững bước trên con đường mình đã chọn.

– Tập 3 – Tận hưởng cảm xúc bình an: tạm dừng lại để lòng mình lắng xuống và nhìn vào bên trong của mình.

– Tập 4 – Xả stress: Rất vui nhộn, cười sảng khoái, đôi lúc bực mình nhưng thỏa mái chửi chỉ mình mình hiểu.

– Tập 5 – Chúng ta cùng một nhà

– Tập 6 – Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân: Niềm tin trọn vẹn vào bạn đồng hành, đồng điệu cùng tiến bước rồi cảm xúc tràn dâng.

– Tập cuối – Lắng đọng để nói những điều từ trái tim và cảm ơn tình yêu.

Cảm nhận Bonus của EVOL: Du lịch tắm biểm đẹp tuyệt vời miễn phí, Bar cháy bỏng cùng chiến hữu.

Tôi sẽ áp dụng ngay và luôn vào cuộc sống của mình: Quyết tâm hơn rất nhiều trên con đường đi đến mục tiêu của mình và hiểu hơn mục đích cuối cùng của cuộc sống “Hạnh phúc để Thành công”, luôn luôn trân trọng và thương yêu những người thân yêu của mình. Tôi sẽ giới thiệu cho vợ mình và các em của mình tham dự khóa học tiếp theo.

Một lần nữa mình cảm ơn anh Khoa, Triều và toàn thể các Coach và nhân viên của EVOL CORP, chúc các bạn luôn luôn dồi dào sức khỏe, vui ve, hạnh phúc và thành công.

– Nguyễn Văn Diến –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chia sẻ lên:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Go to Top