[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Kính gửi anh Trần Đăng Khoa – anh Trần Đăng Triều,

Trước hết, cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 anh bởi những vất vả của 2 anh trong những ngày khóa Hạnh Phúc Để Thành Công diễn ra. Ngoài ra, em cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn Coach và các bạn hỗ trợ cho khóa học được thành công tốt đẹp.

Khi tham gia khóa HPTC21, em được các bạn khóa SKV61 gửi tin nhắn là hãy kể về khóa HPĐTC và chia sẻ cảm tưởng của mình. Cả những ngày tham gia khóa học lẫn kết thúc khóa học em không chia sẻ được cảm tưởng của mình cho những thành viên khóa SKV 61 nghe, bởi vì những cảm xúc em có được trong khóa HPĐTC là những cảm xúc đến từ trái tim và thật không dễ để diễn tả bằng lời.

Qua 4 ngày tham gia khóa học, em nhận được những món quà vô cùng giá trị như tình bạn, tình đồng đội, tình chị em v.v. Từ một người hướng nội và khó gần, đến ngày cuối cùng của khóa học, em và các thành viên trong nhóm nói chuyện với nhau mà cười không nhịn nổi nữa.

Mọi người đều trở nên gần gũi hơn, sau trải nghiệm cuối cùng, em có thêm một người em trai mà đến hôm qua em ý nhắn tin cho em vẫn nói rằng cảm ơn chị đã chọn em làm người tin tưởng nhất, và dù có ở cách xa nhau vẫn luôn giữ liên lạc chị nhé. Ngoài việc có được những mối quan hệ mới tốt đẹp ra, qua mỗi trải nghiệm em đều rút ra những bài học ý nghĩa. Trong thời gian ngồi chờ ở sân bay, em đã đúc kết và ghi chép lại những bài học đó.

Quả thật, sau khóa học em thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi máy bay bị trễ vài tiếng đồng hồ hay mất điện thoại ở sân bay em không hề thấy lòng mình lay động mà là một cảm giác trung dung, nhẹ nhàng. Em hi vọng em giữ được trạng thái trung dung này khi đối mặt với những khó khăn hay thay đổi khác.

So với mấy tháng trước khi mới từ Nhật trở về, em đã lấy lại được kết nối với xã hội, với người thân, giờ đây em đã cảm nhận lại được con người thật của mình nên đã tự tin trở lại.

Được nhận những giá trị tinh thần to lớn đó, em phải cảm ơn các anh, chị và các bạn ở EVOL đã giúp đỡ em rất nhiều. Chúng em tham gia khóa học thấy vất vả nhưng em nghĩ các anh, chị và các bạn tham gia tổ chức, giúp đỡ trong thời gian khóa học diễn ra mới là những người vất vả thật sự và mọi người đã làm điều đó bằng trái tim của mình.

Em ghi nhận và xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh, chị và các bạn tổ chức, giúp đỡ cho khóa học.

– Đặng Minh Thảo –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC