[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0]

Trâm may mắn được tham gia khóa học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 2 lần vào năm trước và tháng 10 năm nay. 2 lần tham gia là 2 lần mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Với tâm thế của người đã từng thất bại nhiều lần khi quyết định lựa chọn cho mình con đường tự kinh doanh. Với số kiến thức ít ỏi và nghĩ mình giỏi (theo lý thuyết sách vở) và rồi Trâm thất bại. Khi nhận được thông tin tổ chức khóa học Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0, Trâm chẳng thể suy nghĩ nhiều vì mình đang rất cần một người thầy thực sự để giúp mình thoát khỏi những điều mình đang vấp phải.

con-duong-khoi-nghiep-bat-dau-tu-dong-doi
Qua khóa học có nhiều điều đáng để học hơn, 15 phần học đều quan trọng đối với một người khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng phải vấp đi vấp lại nhiều lần trong công việc kinh doanh hiện tại của mình, thì phần quan trọng nhất chính là phần học về “Tìm Đồng Chí”, “Thiết Lập Hệ Thống” và “Mô Hình Kinh Doanh”. Lý do mà việc kinh doanh của Trâm đi vào thế chậm phát triển là vì đồng đội chưa cùng Trâm sát cánh – hay nói đúng hơn là lỗi do Trâm chưa đủ sẵn sàng mà đã nóng vội kinh doanh cho giống người ta.

Đồng thời quá trình thiết lập 1 quy trình, 1 hệ thống tự chạy luôn là điều cần thiết với một kinh doanh. Cho dù nó là lớn hay bé, Trâm vẫn hình dung được việc tạo ra cỗ máy kiếm tiền bằng hệ thống và mô hình. Nhưng thực sự hiểu về nó thì chưa. Mãi cho đến khi Trâm học xong khóa Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0 tháng 10 vừa rồi Trâm mới hình dung hết những gì mình đang trải qua.

Sau hơn 2 tuần kết thúc khóa học, kinh doanh của Trâm đã đi vào nề nếp hơn, hệ thống mới được đưa vào vận hành với nhiều quy trình đơn giản cho từng bộ phận, sự phân chia quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng để không ai vượt quyền, chiếm quyền bất kỳ ai. Trâm cũng đã cùng team của mình quyết tâm ngồi lại làm việc cùng nhau về vấn đề cùng sở hữu kinh doanh theo dạng nào, đội sáng lập sẽ gồm những ai và làm những công việc gì…. Thiết lập lại mô hình kinh doanh của chính mình. Và kinh doanh của Trâm đang khởi sắc.

con-duong-khoi-nghiep-bat-dau-tu-don-gian
Điều đáng nói là Phần tìm đồng chí luôn làm Trâm thức tỉnh, Trâm luôn hỏi phải chi năm mình 22 tuổi bước vào kinh doanh có người hướng dẫn cho mình cách nhìn người thì hay biết mấy, nếu vậy Trâm đã không có nhiều lần rơi vào vực sâu của thất bại. Nhưng may mắn là Trâm đã tìm được EVOL – Anh Khoa. Mỗi phần anh Khoa chia sẻ đều nhìn thấy bóng dáng của chính Trâm trong đấy.

Trâm thích hầu hết những khóa học của EVOL, kể cả những khóa mới. Trâm đã đăng ký và hiểu khóa học của EVOL  có chất lượng cao. Trâm rất mong được học hết các lớp của EVOL.

Trần Thị Ngọc Trâm

Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh 4.0

Đây là một khóa học chắt lọc lại kinh nghiệm 10 năm lăn lộn từ con số 0 đi lên để giúp bạn tiết kiệm hàng tỉ đồng. Khóa học sẽ giúp những người khởi nghiệp - kinh doanh giảm thiểu những gian nan, vượt qua những thử thách và tránh những cạm bẫy trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức như ở Việt Nam chúng ta. Hãy hiểu con đường, trước khi khởi nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC