[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Trước hết em muốn nói lời cảm ơn tới các anh chị vì khóa học đặc biệt này. Thực sự thì lúc học xong khóa Sống và Khát Vọng, em nghĩ rằng mình rất ổn rồi, có mục tiêu rõ ràng, có điều kiện và khả năng thực hiện, có sự kiểm soát tương đối tốt. Nhưng quả thực vào giai đoạn em nghĩ là mình ổn nhất thì chính là lúc em chông chênh nhất.

Lâu ngày, nhiều chuyện xảy ra, em quên mất cách yêu thương và tin tưởng một ai, cũng như hạn chế việc chấp nhận cho ai đó yêu thương mình, kể cả gia đình. Em cũng quên mất những niềm vui đời thường hay sự sôi nổi của người trẻ nên tồn tại như thế nào. Và mọi chuyện được kiểm soát đúng theo nghĩa: có là có, không là không, không có cảm thấy thế nào mà là giải pháp có tối ưu hay không, không có muốn hay không muốn mà là cần hay không cần. Theo một góc nhìn nào đó, có vẻ tốt; nhưng rõ ràng quá đôi khi lại không còn là cuộc sống nữa.

Hơn 3 ngày ở khóa học, em cảm giác như mình đã đi một quãng đường rất dài. Ở đó, em phải tương tác và kết hợp với người khác, cần có sự yêu thương và tin tưởng vô tư nhất. Thế nhưng cuộc sống của em vốn dĩ đang ở trạng thái đề phòng và hạn chế tổn thương, theo cái kiểu bất kỳ ai cũng chỉ là người qua đường vì một lí do nào đó. Nhưng sau những trải nghiệm của khóa học, em nhớ ra được nhiều cảm xúc mà mình từng quên, và thực sự cũng nhận ra yêu thương hay tin tưởng vốn dĩ không cần lí do, chỉ có nỗi sợ và sự nghi ngờ mới đòi hỏi lí do mà thôi.

Em nhớ nhất là trải nghiệm thứ 2 và cuối cùng. Em nhớ cảm giác khi bay lên trên những nỗi đau và khi trong lòng chỉ có niềm tin; và em nghĩ những cảm giác đó sẽ là hành trang giúp ích cho em rất nhiều trước những chông gai sau này. Về công tác chuẩn bị, em thấy là EVOL đã rất chu đáo, thận trọng và chuyên nghiệp, còn riêng về nội dung khóa học thì em cũng cảm thấy hợp lý và bổ ích, nhưng bản thân em thì lại thích cách dẫn dắt thành một hành trình xuyên suốt và dòng chảy cảm xúc như cách của Sống và Khát vọng hơn. Em nghĩ việc dẫn dắt cảm xúc sẽ khiến người ta thấm sâu hơn, và dễ cảm nhận hơn. Em cũng biết khóa Hạnh Phúc Để Thành Công có vẻ như điều kiện ngoài trời khó dẫn dắt mạch cảm xúc liên tục một cách rõ ràng như trong Sống và Khát Vọng. Với lại, đây cũng chỉ là cảm giác của em thôi, chứ riêng về khóa học này em thực sự cảm thấy rất bổ ích và một lần nữa em muốn cảm ơn EVOL rất nhiều.

Chúc các anh chị luôn nhiệt huyết, tươi trẻ và tràn đầy hạnh phúc!

– Nguyễn Trần Diệu My –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC